MC Đại Nghĩa “mê mệt” điệu múa Thái của Lâm Tố Như

Ngày 31/12/2014 11:17 AM (GMT+7)

Chàng MC không rời mắt khi nhìn điệu múa tuyệt đẹp của Tố Như.

Bất ngờ mang đến phần trình diễn thú vị trong một game show truyền hình gần đây, á quân Thử thách cùng bước nhảy mùa đầu tiên Lâm Tố Như đã cho thấy phong độ không hề giảm sút dù vắng bóng trong thời gian khá dài.

Lâm Tố Như – gương mặt trẻ ấn tượng với bộ môn nghệ thuật ba lê

Lâm Tố Như từng là gương mặt rất thu hút giới truyền thông khi vượt qua nhiều đàn anh, đàn chị để giành ngôi vị á quân trong cuộc thi Thử thách cùng bước nhảy mùa đầu tiên khi chỉ mới 17 tuổi. Tuy nhiên sau thành công ban đầu, nếu như Lâm Vinh Hải và Quang Đăng hoạt động khá sổi nổi thì cô bé ba lê tài năng này lại tạm gác con đường nghệ thuật và tập trung toàn bộ sức lực cho việc học. Xuất sắc tốt nghiệp trường múa, Tố Như lại tiếp tục theo học ngành quản trị kinh doanh tại Đại học Sài Gòn.

 Hình ảnh trưởng thành của Lâm Tố Như trong lần trở lại.

Nói về thời gian tạm vắng bóng, nữ vũ công trẻ chia sẻ: ''Thành công trong Thử thách cùng bước nhảy đối với Như cũng chưa phải là chiến thắng. Như mong muốn bản thân được trau dồi nhiều hơn nữa để tạo nên sự bùng nổ và những bước tiến vững chắc trên con đường theo đuổi bộ môn nghệ thuật mà mình đam mê từ nhỏ. Song song đó, Như cũng khá yêu thích công việc kinh doanh. Mặc dù có phần hơi tham nhưng Như hy vọng khi đến một lứa tuổi không còn đi biểu diễn nữa, bản thân sẽ có một số vốn khá khá để tự thực hiện những dự định của riêng mình''.

Đến với game show kiến thức Người kế tiếp, Tố Như đã chuẩn bị một tiết mục độc đáo để dành tặng tất cả khán giả truyền hình.

Tố Như uyển chuyển với điệu múa Thái trên nền nhạc dân tộc.

 Những động tác uổn dẽo của cô nàng khiến khán giả trầm trồ thán phục.

Bị “hớp hồn” với màn trình diễn ấn tượng của Tố Như, MC Đại Nghĩa không ngớt lời khen ngợi và đồng thời còn liên tục múa may theo cô nàng.

Không chỉ mang đến tiết mục ấn tượng, Như còn rất xuất sắc với thử thách kiến thức.

Bên cạnh món quà thú vị, Tố Như cũng khiến khán giả ấn tượng với vốn hiểu biết và khả năng ghi nhớ cực “siêu”. Dù tiếc nuối dừng cuộc chơi ở câu hỏi thứ 19 trên tổng số 21 câu hỏi nhưng á quân Thử thách cùng bước nhảy đã ghi điểm với người hâm mộ bằng hình tượng một cô nàng toàn diện về cả tài năng lẫn trí tuệ.

Theo Thùy Linh (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Chương trình truyền hình