Minh Quân nhí nhảnh hát cùng các em nhỏ

Ngày 03/06/2014 10:15 AM (GMT+7)

Chàng ca sĩ răng khểnh rất vui vì được biểu diễn cho các bạn thiếu nhi.

Trong Ngày hội Kids & Family được Kênh truyền hình VTC11 tổ chức tại Hà Nội vào đúng ngày Quốc tế thiếu nhi 1/6 vừa qua, ca sĩ Minh Quân đã tới tham gia với tư cách khách mời. Chàng ca sĩ răng khểnh rất vui vì được biểu diễn cho các bạn thiếu nhi nhân dịp đặc biệt này. 

Minh Quân nhí nhảnh hát cùng các em nhỏ - 1
Minh Quân được mời tham dự "Ngày hội Kids & Family" với tư cách khách mời.

Minh Quân nhí nhảnh hát cùng các em nhỏ - 2
"Chàng khểnh" biểu diễn khá hết mình.

Minh Quân cũng khá bất ngờ khi phần trình diễn của mình rất được các em nhỏ yêu thích, ủng hộ. Rất nhiều khán giả nhí đã lên sân khấu hòa giọng cùng Minh Quân trong ca khúc Alibaba, một trong những tác phẩm gắn liền với tuổi thơ của trẻ em Việt Nam. 

Minh Quân nhí nhảnh hát cùng các em nhỏ - 3

Minh Quân nhí nhảnh hát cùng các em nhỏ - 4
Nhiều bạn thiếu nhi đã lên góp giọng cùng Minh Quân với ca khúc "Alibaba".

Minh Quân nhí nhảnh hát cùng các em nhỏ - 5
Các bạn còn nhảy múa rất tự nhiên để phụ họa cho ca khúc.

Chia sẻ bên lề, Minh Quân cho biết, rất lâu mới có dịp đặc biệt tham gia một chương trình dành cho các bé như thế này. Anh thấy mình như trẻ ra nhiều tuổi. Các bé rất dễ thương, đặc biệt là những bé mặc áo cờ đỏ sao vàng tham gia chương trình. Vừa thực hiện dự án MV Tiến Quân ca với sự tham gia của 1300 người gây tiếng vang, Minh Quân vẫn còn rất xúc động. Vì thế, anh đã tranh thủ chụp hình cùng các bé yêu. 

Minh Quân nhí nhảnh hát cùng các em nhỏ - 6
Minh Quân vui vẻ chụp ảnh cùng các bé trong trang phục cờ đỏ sao vàng.

Bên cạnh phần biểu diễn của Minh Quân, chương trình còn có sự tham gia của các bé thiếu nhi thuộc đội văn nghệ trường Ngọc Thuỵ, ảo thuật gia J và các em bé tài năng đến từ cuộc thi Nhí tài năng do VTC11 tổ chức.

Ngoài biểu diễn văn nghệ, chương trình còn hấp dẫn bởi những trò chơi như thi làm bánh trôi, vẽ tranh về chủ đề biển đảo, nhìn hình đoán chữ. Ở mỗi phần thi này, các bé cũng nhận được những phần quà hấp dẫn từ BTC chương trình.

Bố mẹ các bé thì rất quan tâm đến vấn đề dinh dưỡng và sức khoẻ. Vì vậy, khu vực tư vấn hai chủ đề này của chuyên trang mecon.vn với sự tham gia của các bác sỹ lúc nào cũng đông khách. 

Những bé sinh nhật vào tháng 6 còn được tặng quà và thổi nến ngay trên sân khấu. Những món quà hấp dẫn được trao thực sự đem đến một buổi vui chơi trọn vẹn cho cả các bé lẫn gia đình. 

Thời gian tới, Kênh truyền hình VTC11 sẽ còn tổ chức nhiều chương trình như thế này để đưa kênh sóng này đến với nhiều hơn nữa các khán giả nhỏ tuổi và đem tới sự ấm cúng thiết thực cho các gia đình Việt.

(Khampha.vn)
Tin bài cùng chủ đề Minh Quân