Mới 23 tuổi đã ra mắt tự truyện, Sơn Tùng M-TP phủ nhận viết vì tiền

Ngày 06/10/2017 08:55 AM (GMT+7)

Sơn Tùng M-TP vừa có buổi họp báo ra mắt tự truyện Chạm tới giấc mơ.

Sau 6 tháng lên ý tưởng và thực hiện, chiều 5/10, Sơn Tùng M-TP chính thức ra mắt cuốn tự truyện Chạm tới giấc mơ. Đây là cuốn sách kể về hành trình 5 năm theo đuổi ước mơ của chàng trai 23 tuổi đến khi trở thành ngôi sao hàng đầu Việt Nam.

Vì lý do sức khỏe nên Sơn Tùng đến muộn hơn lịch hẹn gần một giờ đồng hồ.

moi 23 tuoi da ra mat tu truyen, son tung m-tp phu nhan viet vi tien - 2

Đặc biệt trong khán phòng có sự xuất hiện của những hiện vật gắn liền với sự nghiệp của Sơn Tùng M-TP như chiếc máy tính "cùi bắp" gắn liền với thời học sinh, nơi khơi nguồn âm nhạc cho chàng học trò Nguyễn Thanh Tùng mê underground. 

moi 23 tuoi da ra mat tu truyen, son tung m-tp phu nhan viet vi tien - 3

Tiếp theo là chiếc xe máy cũ, người bạn đồng hành của Sơn Tùng M-TP khi vừa đặt chân lên Sài Gòn và khoảng thời gian học trong nhạc viện. 

moi 23 tuoi da ra mat tu truyen, son tung m-tp phu nhan viet vi tien - 4

Bên cạnh đó là những chiếc cúp, kết quả sự cố gắng của Sơn Tùng M-TP và những cộng sự... 

Tại sự kiện, Sơn Tùng M-TP đã tiết lộ lý do mà anh ra mắt tự truyện khi chỉ mới 23 tuổi.

Tự truyện của Sơn Tùng bao gồm 3 phần chính, kể về những giai đoạn Sơn Tùng M-TP từ khi còn bé nuôi ước mơ làm ca sĩ, đến khi hợp tác với hai ông bầu Quang Huy và Huy Tuấn, sau đó là thành lập công ty giải trí riêng. 

Sơn Tùng M-TP khẳng định, anh chia sẻ tất cả đều rất thật và không giấu giếm điều gì trong hành trình 5 năm qua để trở nên nổi tiếng như bây giờ.

Nam ca sĩ chia sẻ, cảm hứng từ để anh viết Tự truyện chính là nhờ có Sky (các fan của Tùng) luôn bên cạnh và ủng hộ anh từ những ngày đầu vào nghề. 

Ngoài ra nam ca sĩ cũng cho biết cảm giác khi viết sách và khi viết nhạc rất khác nhau. Bởi viết nhạc đòi hỏi người nghệ sĩ phải bay bổng, tưởng tượng còn viết sách thì phải chân thật và khách quan. Mỗi cái đều có điều thú vị riêng và khiến nam ca sĩ khám phá thêm nhiều điều mới lạ. 

Đặc biệt, Sơn Tùng M-TP cũng khẳng định anh thực hiện tự truyện Chạm tới giấc mơ với mục đích truyền cảm hứng cho giới trẻ chứ không đặt nặng chuyện kiếm tiền.

Nam ca sĩ chỉ hi vọng thông qua những câu chuyện về cuộc đời mình sẽ truyền cảm hứng được nhiều hơn đến với các bạn trẻ.

Trong buổi giao lưu, nam ca sĩ còn thể hiện ca khúc "Remember me" gửi tặng khách mời, cả khán phòng hò reo theo giai điệu của bài hát.

Sau buổi họp báo ra mắt tự truyện Chạm tới giấc mơ với truyền thông, Sơn Tùng M-TP sẽ có hai buổi ký tặng dành cho người hâm mộ tại Sài Gòn và ngày 10/10 và Hà Nội ngày 20/10. Đây là dịp để nam ca sĩ gặp gỡ, giao lưu và cám ơn người hâm mộ vì đã bên cạnh và ủng hộ anh trong thời gian qua.

>> Xem tiếp: TỰ TRUYỆN CỦA SƠN TÙNG M-TP "CHÁY HÀNG" SAU 30 PHÚT BÁN, TẨU TÁN 10.000 BẢN TRONG 2 NGÀY

Theo Cảnh Thiên (Khám Phá)
Tin bài cùng sự kiện Tác giả nổi bật
Tin hay đừng bỏ lỡ