Monsters University sẽ lập kỷ lục doanh thu?

Ngày 30/07/2013 16:31 PM (GMT+7)

Bộ phim liên tiếp đứng đầu bảng xếp hạng doanh thu phòng vé toàn cầu.

Bộ phim Monsters University là câu chuyện kể từ khi cậu học sinh trung học Mike Wazowski còn là một chú quỷ nhỏ, cậu đã ngày ngày ước mong được trở thành một người Scare (quái vật chuyên hù dọa trẻ em) chuyên nghiệp, và cậu cũng biết những Scare giỏi nhất đều xuất thân từ Lò đào tạo quái vật (Monsters University - MU).

Monsters University sẽ lập kỷ lục doanh thu? - 1
Thành viên trong nhóm OK.

Trong kỳ học đầu tiên của mình tại MU, kế hoạch của Mike đã bị tiêu tùng khi chạm chán với truyền nhân của trường MU- James P. Sullivan, biệt danh “Sulley”, một người sinh ra để làm Scare chuyên nghiệp. Vì ganh đua đố kỵ lẫn nhau, cả hai đã bị đuổi ra khỏi chương trình “Những Scare kỳ tài của trường”. Mọi việc trở nên tồi tệ hơn Mike và Sullivan phải chung sức cùng một bầy quỷ vô dụng khác để tìm kiếm cơ hội đưa mọi việc trở về trật tự như ban đầu.

Monsters University sẽ lập kỷ lục doanh thu? - 2
Quang cảnh trường học MU.

Bộ phim hoạt hình đáng mong đợi nhất mùa hè 2013 - Monsters University đã liên tiếp đem về thành công trên toàn thế giới cũng như liên tiếp đứng đầu bảng xếp hạng doanh thu phòng vé toàn cầu. Phim sẽ ra mắt khán giả Việt Nam vào ngày 16 tháng 8 năm 2013.

Cùng thưởng thức một số trích đoạn rất hấp dẫn trong phim:

Cuộc chạm trán đầu tiên của Mike & Sulley. Dù không ở cùng một phòng ngay những ngày đầu tựu trường MU nhưng Mike không thoát khỏi những trò quậy phá của Sulley – anh chàng quái vật nhà nòi.

Hội OK bao gồm những thành viên mà không hội nào muốn nhận nhưng khi họ ở cùng nhau họ là những chiến binh bất khả chiến bại, hãy xem họ đã kết nạp Mike và Sulley như thế nào?

Tham dự lớp học của giáo sư Knight là một vinh dự cho tất cả Quái Vật muốn được đào tạo thành một chuyên viên hù dọa chuyên nghiệp. Và đây là một trích đoạn về buổi học sơ khai.

Nguồn: Khampha.vn

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Phim chiếu rạp

Video chọn lọc