Mùng 8/3 quý ông Sài Gòn dẫn vợ đi đâu?

Những địa điểm đi chơi không thể bỏ qua trong ngày quốc tế Phụ nữ tại Sài Gòn.

Nếu bạn đang tìm kiếm hoặc lên kế hoạch vui chơi cho ngày Quốc tế Phụ nữ Mùng 8/3, Lễ hội Áo dài và hoa tại Công viên văn hóa Đầm Sen là một sự lựa chọn tuyệt vời. Với rất nhiều hoạt động và chương trình đặc sắc nhằm tôn vinh nét đẹp duyên dáng của chiếc áo dài Việt Nam, ngày hội hứa hẹn sẽ là một Lễ hội đầy màu sắc và sôi động đọng lại nhiều ấn tượng tốt đẹp trong lòng người tham dự.

mung 8/3 quy ong sai gon dan vo di dau? - 1
Hoa hậu Đặng Thu Thảo là hình ảnh đại diện cho Lễ hội áo dài lần 1 - 2014

Xác lập kỷ lục Số người mặc áo dài nhiều nhất – lúc 09h00 ngày 08/03/2014 tại Sân Khấu 03 miền. Mỗi cá nhân tham gia sẽ tặng 1 nón lá lưu niệm của lễ hội. Đây sẽ là một kỷ lục ấn tượng và đầy ý nghĩa, với mong muốn gìn giữ và phát huy bản sắc, niềm tự hào dân tộc qua hình ảnh chiếc áo dài thướt tha.  Cũng sẽ là một hình ảnh đẹp của đất nước Việt Nam gửi đến bạn bè quốc tế.

mung 8/3 quy ong sai gon dan vo di dau? - 2
Xác lập kỷ lục nhiều người mặc áo dài nhất.

Trưng bày studio của các nhà nhiếp ảnh tên tuổi: Quốc Huy, Minh Quân, Hoàng Tùng, Chí Dũng, Kha Đặng, Duy Bùi. Du khách mặc áo dài sẽ được các nhiếp ảnh gia chụp hình miễn phí và có cơ hội dành được nhiều giải thưởng hấp dẫn qua bình chọn: Ảnh đẹp áo dài

Hội thi “Duyên dáng áo dài là cơ hội để bạn thỏa sức thể hiện và tỏa sáng trên sân khấu Ngôi Sao trong đêm hội với hơn 50.000 người tham dự. BTC còn dành ưu đãi cho các đội tham gia bằng việc tặng 100 vé tham quan Đầm Sen cho các đơn vị đăng ký thi Duyên dáng áo dài.

mung 8/3 quy ong sai gon dan vo di dau? - 3
Duyên dáng trong tà áo dài Việt Nam.

Fashion show với sự góp mặt của các Hoa Hậu và người mẫu hàng đầu Việt Nam trình diễn Bộ Sưu Tập Áo dài của các nhà thiết kế: Sĩ Hoàng, Công Trí, Võ Việt Chung, Việt Hùng, Thuận Việt, Minh Trí, Hoài Sang, Minh Châu..

Triển lãm ảnh Áo dài Hương sắc Việt, chiêm ngưỡng vẻ đẹp yêu kiều thuần túy Việt Nam qua hình ảnh của các Hoa hậu và người đẹp trong bộ trang phục Áo dài. Tọa đàm và giao lưu với nhà thiết kế Sĩ Hoàng qua các chuyên đề: Áo dài xưa và nay, Triết học âm –dương trong áo dài Việt Nam,…

mung 8/3 quy ong sai gon dan vo di dau? - 4
Nhà thiết kế Sỹ Hoàng gắn liền với hình ảnh chiếc áo dài

Lễ khai mạc Lễ hội Áo dài diễn ra lúc 9h00 ngày 8/3/2014.

(Khampha.vn)
rung trung
Tính ngày rụng trứng chính xác
du sinh
Tính ngày dự sinh chính xác
Tin bài cùng sự kiện Ngày Quốc tế Phụ nữ 2017