Mỹ Linh - Anh Quân giúp Nhật Thủy làm tour xuyên Việt

Ngày 13/11/2015 00:52 AM (GMT+7)

Quán quân Vietnam Idol mùa thứ 5 Nhật Thủy sẽ làm show kéo dài hơn 1 tháng.

Sáng 12/11, Nhật Thủy họp báo giới thiệu về tour diễn xuyên Việt mang tên Tỉnh giấc, diễn ra từ 12/11 đến 19/12. Tour diễn đánh dấu sự trở lại mới mẻ, hiện đại của Nhật Thủy sau một năm trở thành Thần tượng âm nhạc mùa thứ 5.

Mỹ Linh - Anh Quân giúp Nhật Thủy làm tour xuyên Việt - 1

Nhật Thủy bên cạnh vợ chồng Anh Quân - Mỹ Linh.

Mỹ Linh - Anh Quân giúp Nhật Thủy làm tour xuyên Việt - 2

Tour diễn đi qua các thành phố lớn, từ TP HCM về tới Hà Nội. Show đầu tiên vừa diễn ra tối qua tại Đại học Tôn Đức Thắng (TP HCM), còn show khép lại tour là ở Cung Văn hóa Hữu nghị Hà Nội như lời tri ân mà nữ ca sĩ gửi đến người hâm mộ. Trong mỗi show diễn, Nhật Thủy trình diễn các ca khúc trong album Tỉnh giấc cùng nhiều bài hát khác. Thông qua tour diễn, khán giả sẽ nhìn thấy nỗ lực vượt qua khó khăn, hoàn thiện bản thân của Nhật Thủy. 

Ban tổ chức cho biết, Nhật Thủy hát live toàn bộ các ca khúc dưới sự chỉ đạo của nhạc sĩ Anh Quân và ban nhạc Anh Em. Cô cũng có những màn kết hợp độc đáo với các khách mời Mỹ Linh, Văn Mai Hương, Hoàng Tôn, Vũ Cát Tường... Sân khấu của chương trình được đầu tư kỹ lưỡng với hệ thống âm thanh chất lượng, cùng khâu sản xuất, biên tập chỉn chu, hứa hẹn mang đến không gian tươi trẻ nhưng đẳng cấp. 

Mỹ Linh - Anh Quân giúp Nhật Thủy làm tour xuyên Việt - 3

Mỹ Linh vô cùng xinh đẹp tại buổi họp báo. 

Mỹ Linh - Anh Quân giúp Nhật Thủy làm tour xuyên Việt - 4

Ngoài mục đích mang đến một chương trình ca nhạc hấp dẫn, Nhật Thủy còn nhân cơ hội này kêu gọi đóng góp cho những dự án vì cộng đồng. Lợi nhuận của tour diễn sẽ trao cho Nhà chống lũ, một tổ chức phi lợi nhuận được lập ra nhằm kêu gọi các cá nhân, tổ chức đóng góp gây quỹ xây nhà cho người dân cùng lũ lụt. 

Theo T.H - Ảnh: Huy Nguyễn (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Hoa hậu Thùy Lâm