Mỹ nam hot nhất Philippines vướng vào vòng lao lý

Tuy nhiên, đây chỉ là một trong những cảnh quay tiếp theo của Jake Cuenca trong bộ phim “Ngọn lửa trái tim”.

Mới đây, truyền thông Philippines vừa rộ thông tin nam tài tử Jake Cuenca bị bắt vì trở thành nghi can trong một vụ nổ súng, nhưng may mắn đây chỉ là một trong những cảnh quay tiếp theo của anh trong bộ phim “Ngọn lửa trái tim”.

Khi biết tin Andrea- người mà Rafael (do Jake Cuenca thủ vai) yêu thương bấy lâu nay sẽ trở thành mẹ kế của anh đã khiến cho Rafael hoàn toàn sụp đổ. Không còn can đảm đối diện với sự thực này, Rafael đành chấp nhận nhường lại Andrea cho cha mình là ông Miguel, còn anh thì quyết định ra đi, bỏ lại tất cả sau lưng. Cũng từ đây, số phận Rafael thay đổi, anh sa chân vào những rắc rối lúc nào không hề hay biết.

my nam hot nhat philippines vuong vao vong lao ly - 1

my nam hot nhat philippines vuong vao vong lao ly - 2

Từ một chàng trai được nhiều cô gái ngưỡng mộ, theo đuổi, công việc ổn định, gia đình bề thế… Rafael giờ đây phải “trốn chui, trốn lủi” để né tránh sự truy bắt của cảnh sát.

my nam hot nhat philippines vuong vao vong lao ly - 3

“Ngọn lửa trái tim”có thể nói là bộ phim khiến nam tài tử Jake Cuenca tốn nhiều công sức nhất, bên cạnh những phân cảnh của cậu chủ điển trai giàu có, Jake Cuenca cũng chịu kho hy sinh hình tượng mỹ nam của mình để trở thành một tên tội phạm đang bị truy nã hay sẵn sàng khoe body 6 múi hấp dẫn cùng các bạn tù của mình.

my nam hot nhat philippines vuong vao vong lao ly - 4

Để biết xem kết cuộc của Rafael như thế nào, mời khán giả tiếp tục theo dõi những tập phim gay cấn, hấp dẫn của bộ phim “Ngọn lửa trái tim” phát sóng lúc 22h00 hàng ngày trên TodayTV.

my nam hot nhat philippines vuong vao vong lao ly - 5

Theo Thùy Linh (Khám Phá)
Tính ngày rụng trứng chính xác
Tính ngày dự sinh chính xác