Mỹ nam, mỹ nữ Hoa ngữ khốn đốn trên màn ảnh chỉ vì... đôi bàn tay

Ngày 18/12/2017 12:45 PM (GMT+7)

Các diễn viên xứ Trung dù mặt đẹp cũng bị cư dân mạng tặng “gạch đá” vì lỡ có bàn tay đặc biệt.

Thời đại mà định nghĩa cái đẹp thay đổi liên tục như hiện nay, tay đẹp cũng là một trong những tiêu chí được quan tâm. Thậm chí còn có một trào lưu chuyên chụp hình bàn tay từ các góc độ trên mạng xã hội weibo để thỏa mãn các netizen “nghiện tay đẹp”.

Chính vì thế những diễn viên Hoa ngữ dưới đây dù đóng phim "ra trò", lại có gương mặt đẹp mà tay xấu thì vẫn nhận “gạch đá” như thường.

1. Hoàng Hiên

Nam diễn viên Hoàng Hiên có chiều cao khá khiêm tốn, bàn tay bàn chân thì nhỏ và ngắn. Khi mới vào nghề, anh đã gặp không ít khó khăn về hạn chế ngoại hình này.

Mỹ nam, mỹ nữ Hoa ngữ khốn đốn trên màn ảnh chỉ vì... đôi bàn tay - 1

Mỹ nam, mỹ nữ Hoa ngữ khốn đốn trên màn ảnh chỉ vì... đôi bàn tay - 2

Khán giả bình luận: "Nhìn tay với mặt không nghĩ là của cùng một người".

Mỹ nam, mỹ nữ Hoa ngữ khốn đốn trên màn ảnh chỉ vì... đôi bàn tay - 3

Thậm chí một vài người còn ví von tay của Hoàng Hiên với... chuối. 

Mỹ nam, mỹ nữ Hoa ngữ khốn đốn trên màn ảnh chỉ vì... đôi bàn tay - 4

Không chỉ bàn tay, bàn chân của Hoàng Hiên cũng có kích cỡ … dễ thương.

Nhiều người thẳng thắn chê tay của Hoàng Hiên khá mập mạp, ngón tay ngắn và quá thô. Khi mới nhận vai Trình Gia Dương trong Người Phiên Dịch, đóng cặp cùng Dương Mịch, anh bị chỉ trích vì ngoại hình lép vế so với nam thứ chính. Tuy nhiên, sau khi Người Phiên Dịch lên sóng, không ít người đã phải xin "chết" vì độ ngầu của "soái ca chân ngắn".

Mỹ nam, mỹ nữ Hoa ngữ khốn đốn trên màn ảnh chỉ vì... đôi bàn tay - 5

Rõ ràng, tay xấu hay chân ngắn cũng không phải là vấn đề gì to tát lắm với “tình đầu quốc dân” này. Bằng chứng là Hoàng Hiên giờ đã trở thành diễn viên tuyến đầu, bên cạnh Người Phiên Dịch, năm nay anh còn hoạt động rất năng nổ ở cả hai mảng phim điện ảnh và phim truyền hình. 

Hoàng Hiên nhí nhố dễ thương trong hậu trường "Người phiên dịch". Có thể thấy rõ đôi bàn tay ngắn ngủn của anh chàng qua clip

2. Đặng Luân

Nam diễn viên thuộc hàng "tiểu thịt tươi" - Đặng Luân cũng bị khán giả soi ra có bàn tay ngắn ngủn.

Mỹ nam, mỹ nữ Hoa ngữ khốn đốn trên màn ảnh chỉ vì... đôi bàn tay - 6

Đối với những nhận xét này, nam diễn viên trẻ không mấy để bụng, thừa nhận: "Đây là do gen di truyền rồi".

Cũng tương tự như Hoàng Hiên, sự nghiệp diễn xuất của Đặng Luân vẫn cứ đi lên đều đều bất chấp việc cứ thi thoảng lại bị người hâm mộ trêu chọc vì tay ngắn. Từ khi ra mắt vào năm 2012 đến nay, nam diễn viên 9x này hoạt động khá năng nổ và cũng có những vai diễn để lại ấn tượng tốt với khán giả như Tạ Đồng (Hoan Lạc Tụng 2), Tiêu Sách (Sở Kiều Truyện)...

3. Trương Hàm Vận

Không chỉ có các diễn viên nam, ngay cả diễn viên nữ như Trương Hàm Vận cũng không tránh khỏi cảnh mặt một đằng tay một nẻo. 

Mỹ nam, mỹ nữ Hoa ngữ khốn đốn trên màn ảnh chỉ vì... đôi bàn tay - 7

Khuôn mặt đẹp kiểu mong manh nhẹ nhàng như Trương Hàm Vận lại có đôi tay mũm mĩm và thô kệch.

Không riêng bàn tay, khuôn mặt của Trương Hàm Vận cũng bị chê là tròn trịa so với xu hướng mặt Vline tại Trung Quốc, nhưng cô nàng cũng chẳng buồn để tâm mà giảm cân cho hợp thời đại.

Mỹ nam, mỹ nữ Hoa ngữ khốn đốn trên màn ảnh chỉ vì... đôi bàn tay - 8

Có lẽ tay xấu, mặt tròn cũng chẳng xi nhê gì khi mà Trương Hàm Vận vẫn được giao những vai diễn thuộc hàng mỹ nữ như Tiểu Công Tử (Tân Tiêu Thập Nhất Lang) hay Nguyên Thanh Tỏa (Lan Lăng Vương Phi)...

Tuy nhiên, do tính cách khá dè dặt, ít có tin đồn hay scandal, Trương Hàm Vận được đánh giá có mức độ nổi tiếng không tương xứng với thực lực của mình.

Theo Tommy (Tổng hợp) (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Phim Trung Quốc