Nam Cường “Nếu phải chọn đúng sai trong tình yêu – Tôi sẽ chọn hạnh phúc”

Ngày 09/08/2016 14:24 PM (GMT+7)

Sau khi dành thời gian vun đắp cho tổ ấm nhỏ của riêng mình. Nam Cường trở lại với phim ngắn “Cơn mưa đến sau”.

Người ta vẫn thường nói rằng :

“Mưa là tượng trưng cho nổi buồn và nước mắt.

Tôi và em luôn gặp nhau vào những ngày mưa”

nam cuong “neu phai chon dung sai trong tinh yeu – toi se chon hanh phuc” - 1

nam cuong “neu phai chon dung sai trong tinh yeu – toi se chon hanh phuc” - 2

Mỗi cơn mưa là một câu chuyện – một cảm giác khác nhau. Và cơn mưa ngày hôm nay là câu chuyện tình cảm giữa Cường ( Nam Cường ) gặp An (Minh Trang ) vào một ngày trời mưa và đã cứu cô khỏi một tai nạn khi cô đang mải mê chụp lại những khoảnh khắc của mưa trên đường phố.

nam cuong “neu phai chon dung sai trong tinh yeu – toi se chon hanh phuc” - 3

nam cuong “neu phai chon dung sai trong tinh yeu – toi se chon hanh phuc” - 4

Sau lần đó Cường lại tình cờ gặp An, và biết được cô là người yêu của một người bạn cấp 3 – Khôi (Vương Anh Ole ). Khôi thuộc tuýp người thực tế nên đôi khi thờ ơ với những sở thích lãng mạn của An. Sự vô tâm của Khôi vô tình làm cho sự quan tâm của Cường dành cho An chủ động hơn. Vào một ngày mưa, An đã đưa ra quyết định cho tình cảm của mình.

nam cuong “neu phai chon dung sai trong tinh yeu – toi se chon hanh phuc” - 5

Phim ngắn “Cơn mưa đến sau” thuộc thể loại phim tình cảm lãng mạn. Lần đầu Nam Cường hợp tác cùng các bạn trẻ yêu thích làm phim của nhóm TPOF Film. Phim với sự tham gia của các bạn diễn viên trẻ hiện đang học tại trường ĐH sân khấu điện ảnh Hà Nội : Minh Trang, Vương Anh Ole

nam cuong “neu phai chon dung sai trong tinh yeu – toi se chon hanh phuc” - 6

nam cuong “neu phai chon dung sai trong tinh yeu – toi se chon hanh phuc” - 7

nam cuong “neu phai chon dung sai trong tinh yeu – toi se chon hanh phuc” - 8

Bên cạnh đó ca khúc “Chưa một lần” là ca khúc chủ đề được nhạc sỹ Huỳnh Quốc Huy viết cho phim ngắn. Đây là ca khúc thứ 2 Huỳnh Quốc Huy viết riêng cho Nam Cường sau thành công của ca khúc “Lấy anh đi” – ca khúc Nam Cường cầu hôn vợ 9x.

Chia sẻ về việc thực hiện phim ngắn Cơn mưa đến sau, Nam Cường chia sẻ “Đây là sản phẩm Cường kết hợp thực hiện với một êkip khá trẻ về cả tuổi đời lẫn tuổi nghề. Sau khi nhận kịch bản của Quỳnh Anh Blue ( biên kịch – đạo diễn ) và trao đổi, Cường nhận thấy một sự đam mê không hề nhỏ ở các bạn nên đã quyết định hỗ trợ các bạn thực hiện phim ngắn“. Ngoài việc giúp các bạn thực hiện đam mê làm phim thì đây cũng là món quà nhỏ Cường muốn gửi tặng khán giả của mình thời gian này.

Theo Duy Anh (Khám Phá)
Tin bài cùng sự kiện Ca sĩ Nam Cường