Nam Cường lên tiếng về việc kết hôn vì gia đình ép buộc

Ngày 17/03/2016 03:36 AM (GMT+7)

Ca sĩ Nam Cường cho biết, anh và bà xã Phương Thảo đã có 2 năm tìm hiểu trước khi kết hôn.

Ngày 14/3 vừa qua, nam ca sĩ Nam Cường đã bí mật kết hôn với bà xã 9X Phương Thảo tại TP.HCM. Trước đó, giọng ca "Bay giữa ngân hà" là một nghệ sĩ không scandal, anh hạn chế chia sẻ về chuyện tình cảm với truyền thông. Trên trang cá nhân anh cũng ít khi nhắc đến người bạn đời.

Bấy lâu nay, Nam Cường gặp nhiều lời đồn về giới tính. Khi hôn lễ của anh diễn ra, nhiều người cho rằng anh đang lấy vợ trước sức ép của gia đình chứ không phải tình yêu. 

Nam Cường và bà xã Phương Thảo.

Trước sự việc này, Nam Cường đã lần đầu lên tiếng, nam ca sĩ cho biết, anh không công khai việc đám cưới vì muốn có một buổi lễ đơn giản, ấm cúng và bình yên. "Quan điểm của tôi là không muốn chuyện riêng tư được bàn tán, tranh luận trên các phương tiện công cộng. Mọi thông tin không chính thống từ gia đình đều sai lệch", Nam Cường chia sẻ.

Trong lễ cưới của mình, Nam Cường đã bày tỏ tâm tư trước khách mời, người thân và bố mẹ hai bên. "Tôi nói với bố mẹ rằng, tôi biết họ lo lắng bởi con trai đã đến tuổi lập gia đình nhưng vẫn chưa thấy động tĩnh gì. Nhưng không vì thế mà tôi vội vã, hay lấy đại một ai đó. Tôi chỉ có thể kết hôn với người mình yêu. Đám cưới là kết quả của một tình yêu chân thành.

Sau đám cưới, tôi đọc được khá nhiều thông tin “buồn cười”, nhưng điều đó không sao cả. Họ không phải là người ở cạnh mình cả đời nên tôi không để tâm. Đó cũng là lý do tôi ngại chia sẻ những thông tin đời tư", giọng ca 31 tuổi nói thêm. 

Anh phủ nhận thông tin cưới vợ do gia đình ép buộc. 

Nam ca sĩ sinh năm 1985 xin phép được từ chối những chia sẻ liên quan đến bà xã, anh chỉ muốn nói đây là người mà anh yêu thương thật lòng, anh hy vọng mọi người không quá đào bới vào sự riêng tư của anh. Với Nam Cường, cuộc hôn nhân này dựa trên cơ sở tình yêu, sự chia sẻ chứ không vì gia thế giàu có của nhà vợ. 

Theo Ánh Ngọc (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Tin tức 24h