Ngắm Hoắc Kiến Hoa 'mặt hoa da phấn'

Ngày 24/02/2013 14:28 PM (GMT+7)

Hình ảnh "mặt hoa da phấn" của mình khiến chính Hoắc Kiến Hoa cũng giật mình.

Dù bị "ném đá" tơi bời nhưng "Tân Tiếu ngạo giang hồ" hiện đang tiếp tục thu hút khán giả trên màn ảnh nhỏ Trung Quốc. Hoắc Kiến Hoa không chỉ đóng vai Lệnh Hồ Xung, mà anh còn thể hiện cả nhân vật Dương Liên Đình.


Lệnh Hồ Xung và Điền Bá Quang có quan hệ "khó hiểu".

Có vẻ như nhà sản xuất Vu Chính hơi bị lạm dụng chuyện đồng tính trong bộ phim mới của mình. Ngoài việc xây dựng mối quan hệ "khó hiểu" giữa Lệnh Hồ Xung và Điền Bá Quang, chàng trai sinh năm 1978 này còn khai thác khá sâu vào cuộc tình đồng tính của Đông Phương Bất Bại (khi chưa "biến" thành nữ nhi) với chàng công tử Dương Liên Đình.

Thay vì mời một diễn viên khác thể hiện vai Dương Liên Đình, Vu Chính lại "tận dụng" luôn Hoắc Kiến Hoa. Nếu Lệnh Hồ Xung chính nghĩa, mạnh mẽ bao nhiêu thì Dương Liên Đình yếu đuối, nham hiểm bấy nhiêu nên để hai nhân vật này khác biệt, Hoắc Kiến Hoa đã được hóa trang đậm, mặt hoa da phấn, mang nhiều nét nữ tính và đồng bóng.


Hoắc Kiến Hoa "mặt hoa da phấn" đóng vai Dương Liên Đình.

Hoắc Kiến Hoa cho biết, chính anh cũng giật mình khi xem lại hình ảnh Dương Liên Đình nhưng cảm thấy thú vị: "Tuy đất diễn không nhiều, song Dương Liên Đình là vai diễn không dễ dàng để lột tả tâm lý. Tôi tin khán giả sẽ thích nhân vật này".

(Khampha.vn)
Tin bài cùng chủ đề Hoắc Kiến Hoa