"Insurgent" - Cuộc chiến Dị Biệt đã gần kề

Ngày 06/03/2015 14:58 PM (GMT+7)

Phần tiếp theo của bộ phim ăn khách "Divergent" dự kiến sẽ ra mắt tại Việt Nam vào ngày 20/3 tới.

Năm ngoái, bộ phim Divergent - Dị Biệt đã gây ấn tượng cho người xem với việc giới thiệu một thế giới tương lai đầy hấp dẫn, các phân khu nơi con người được phân chia dựa vào những đặc điểm và khả năng nổi trội nhất của từng người. Năm nay, phần 2 của bộ phim là Insurgent hứa hẹn sẽ cho chúng ta một cái nhìn sâu và rộng hơn về thế giới đó với những kịch tính xuất phát từ mâu thuẫn nội tại. 

Nhà sản xuất của phim chia sẻ: "Trong "Divergent", chúng tôi đã tạo ra thế giới. Trong "Insurgent", chúng tôi sẽ phá nát nó".  

"insurgent" - cuoc chien di biet da gan ke - 1

"insurgent" - cuoc chien di biet da gan ke - 2

Insurgent có nhiều cảnh hành động với cường độ cao, diễn ra dày đặc nhất là những đại cảnh phá hủy với sức tàn phá lớn, hứa hẹn sẽ là một trong những bộ phim đáng chờ đợi nhất của năm 2015. Dàn diễn viên chính của phim từ phần 1 đều xuất hiện trở lại như Shailene Woodley, Theo James, Kate Winslet và Ansel Elgort, ngoài ra còn có hai gương mặt mới là Octavia Spencer và Naomi Watts. 

"insurgent" - cuoc chien di biet da gan ke - 3

Trong trailer mới nhất, và cũng là trailer cuối cùng trước khi ra mắt, Insurgent (tựa Việt: Những kẻ nổi loạn) cho chúng ta một cái nhìn toàn cảnh về cuộc chiến giữa những người Dị Biệt và chính quyền - đứng đầu là Jeanine (Kate Winslet).  

Tris (Shailene Woodley) đã mất cả bố lẫn mẹ sau cuộc đấu với Jeanine, giờ đây tâm trạng cô đang ở đỉnh điểm của sự căm phẫn, cộng thêm gánh nặng dẫn dắt những người Dị Biệt để giải cứu chút văn minh còn sót lại. Hơn nữa, ranh giới giữa thực và ảo trong tâm trí Tris khi cô tiếp cận chiếc hộp bí ẩn tại trụ sở của Jeanine cũng là điều khiến người hâm mộ của bộ truyện nói riêng và khán giả nói chung băn khoăn. 

"insurgent" - cuoc chien di biet da gan ke - 4

Ngoài việc Jeanine khiến Tris nghĩ chỉ cô mới là người mở được chiếc hộp đó, quá khứ của Four (Theo James) trong Những kẻ nổi loạn cũng được hé lộ với sự xuất hiện của Evelyn (Naomi Watts) - người đứng đầu phái Factionless (Vô phái) và cũng chính là mẹ của Four. Người phụ nữ với quá khứ bí ẩn này liệu sẽ có vai trò gì khi cô lại là thủ lĩnh của những người bị xã hội ruồng bỏ? 

Trailer mới nhất và cuối cùng của "Insurgent" - "Những kẻ nổi loạn".

Insurgent - Những kẻ nổi loạn dự kiến ra rạp vào ngày 20/3/2015.

Theo Quỳnh Anh (Khám Phá)
Tin bài cùng sự kiện Phim rạp hot
Tin hay đừng bỏ lỡ