Nghi vấn Thanh Hương "Người phán xử" chết thảm trong Thương Nhớ Ở Ai

Ngày 18/12/2017 16:15 PM (GMT+7)

Thương nhớ ở ai hé lộ trailer với hàng loạt những bi kịch mới khiến khán giả xót xa.

Thương nhớ ở ai là bộ phim truyền hình đặc sắc được nhiều khán giả quan tâm theo dõi dù chiếu ở khung giờ chiều vào cuối tuần. Phim không những có tình huống hấp dẫn, dàn diễn viên diễn xuất tốt mà còn có nhạc phim và hình ảnh đậm chất Việt.

Nghi vấn Thanh Hương amp;#34;Người phán xửamp;#34; chết thảm trong Thương Nhớ Ở Ai - 1

Trailer Thương nhớ ở ai vừa tung ra đã hé lộ những bi kịch mới sẽ xảy ra với các nhân vật. Đặc biệt, Nương (Thanh Hương) còn bị nghi sẽ chết thảm trong nửa sau của phim.

Trailer về cuộc sống thế hệ thứ 2 của làng Đông trong "Thương nhớ ở ai".

Cảnh Đột (Jimmi Khánh) khóc thảm thiết ở mảnh đất trống, lửa cháy đen xung quanh khiến khán giả "thót tim". Nhiều người cho rằng, nhà của Nương bị bom thả trúng. Cuộc đời hồng nhan bạc mệnh của Nương cũng kết thúc cùng quả bom đó. Mất đi người mình yêu thương và luôn chung thuỷ đợi chờ, Đột đau khổ, tuyệt vọng gào thét tại nơi đã từng là nhà của Nương.

Nghi vấn Thanh Hương amp;#34;Người phán xửamp;#34; chết thảm trong Thương Nhớ Ở Ai - 2

Nghi vấn Thanh Hương amp;#34;Người phán xửamp;#34; chết thảm trong Thương Nhớ Ở Ai - 3

Số phận của những người cùng thời với Nương, Đột như Nhân, Hơn (Hồng Kim Hạnh), Vạn (Lâm Vissay)... cũng ảm đạm không kém. Cuộc đời Nhân, Hơn cũng ngập tràn trong nước mắt. Dường như phụ nữ làng Đông sinh ra đã bị định sẵn phải chịu bất hạnh. 

Nghi vấn Thanh Hương amp;#34;Người phán xửamp;#34; chết thảm trong Thương Nhớ Ở Ai - 4

Nghi vấn Thanh Hương amp;#34;Người phán xửamp;#34; chết thảm trong Thương Nhớ Ở Ai - 5

Bên cạnh phận đời bi thảm của thế hệ trước, trailer mới cũng tiết lộ hàng loạt bi kịch của thế hệ sau ở làng Đông. Những đứa trẻ mới trưởng thành đã có ước mơ, hoài bão và tình yêu riêng nhưng cuối cùng vẫn không thể hạnh phúc.

Nghi vấn Thanh Hương amp;#34;Người phán xửamp;#34; chết thảm trong Thương Nhớ Ở Ai - 6

Chuyện tình yêu của Hạnh (Trà My) và Nghĩa (Sinh Đan) khiến mâu thuẫn giữa hai dòng họ Vũ - Nguyễn càng thêm căng thẳng. Lời nguyền trai gái hai họ không được yêu và cưới nhau khiến trai làng Đông phải đi lấy gái làng khác, gái làng Đông phải đi làm dâu xứ người. Nhưng vì tình yêu, Hạnh và Nghĩa đã cùng nhau chống lại những suy nghĩ cổ hủ đó. 

Nghi vấn Thanh Hương amp;#34;Người phán xửamp;#34; chết thảm trong Thương Nhớ Ở Ai - 7

Cuối cùng, tình yêu và sự dũng cảm đã giúp cặp đôi đến bến bờ hạnh phúc. Đám cưới giản dị, đậm chất quê được diễn ra: chú rể đèo cô dâu trên chiếc xe đạp, cô dâu cười hạnh phúc với bông hoa cài trên tóc và đoàn rước dâu là những nam thanh nữ tú trong làng cũng đèo nhau bằng xe đạp. 

Nghi vấn Thanh Hương amp;#34;Người phán xửamp;#34; chết thảm trong Thương Nhớ Ở Ai - 8

Nghi vấn Thanh Hương amp;#34;Người phán xửamp;#34; chết thảm trong Thương Nhớ Ở Ai - 9

Những tưởng hạnh phúc sẽ đến với cặp đôi nhưng bi kịch lại xảy ra. Bố mẹ Nghĩa trước đây muốn cưới một cô gái làng bên cho Nghĩa để không bị dòng họ chửi mắng. Vì vậy, hai ông bà không thích Hạnh.

Dù biết điều đó nhưng Hạnh vẫn tự tin cho rằng: "Lấy chồng chứ lấy bố mẹ chồng đâu mà sợ." Vậy nhưng chính bố mẹ chồng lại khiến cô khóc ròng nhiều đêm. 

Nghi vấn Thanh Hương amp;#34;Người phán xửamp;#34; chết thảm trong Thương Nhớ Ở Ai - 10

Nghi vấn Thanh Hương amp;#34;Người phán xửamp;#34; chết thảm trong Thương Nhớ Ở Ai - 11

Nghi vấn Thanh Hương amp;#34;Người phán xửamp;#34; chết thảm trong Thương Nhớ Ở Ai - 12

Bố Nghĩa (NS Đinh Hồng Sơn) mắng con dâu: "Mày hại thằng Nghĩa nhà tao, mày hại cả cái nhà này chưa đủ à?" Hạnh còn phải quỳ gối trước bố mẹ chồng ngay giữa sân nhà. Nhân (Ngọc Anh) thương con gái đã phải thốt lên: "Lấy chồng mà khổ như thế thì thà ở vậy cho xong." Thậm chí, sau này Hạnh còn bị điên. 

Nghi vấn Thanh Hương amp;#34;Người phán xửamp;#34; chết thảm trong Thương Nhớ Ở Ai - 13

Anh trai Hạnh - Hiệp (Trần Hữu Quý) cũng yêu Dâu (Phương Thảo) - người dòng họ Nguyễn. Hiệp là chàng trai thật thà nhưng hơi nóng tính còn Dâu là cô giáo làng đảm đang, tốt bụng. Chuyện tình của hai người là do Hạnh se duyên. Trong phần 2, mặc lời nguyền của 2 dòng họ, hai người vẫn vui vẻ yêu thương nhau.

Nghi vấn Thanh Hương amp;#34;Người phán xửamp;#34; chết thảm trong Thương Nhớ Ở Ai - 14

Nghi vấn Thanh Hương amp;#34;Người phán xửamp;#34; chết thảm trong Thương Nhớ Ở Ai - 15

Nhưng cuối cùng, họ cũng không tránh khỏi bi kịch. Cảnh Dâu phải đứng ngoài cửa sổ, vừa sợ mọi người phát hiện vừa muốn ở bên Hiệp lâu hơn một chút khiến khán giả lo lắng. Hơn nữa còn có cảnh, Hiệp cầm đòn gánh đi tìm người nhà họ Vũ để trả hết ân oán nhà họ Vũ - họ Nguyễn, "trả bằng máu"

Nghi vấn Thanh Hương amp;#34;Người phán xửamp;#34; chết thảm trong Thương Nhớ Ở Ai - 16

Nghi vấn Thanh Hương amp;#34;Người phán xửamp;#34; chết thảm trong Thương Nhớ Ở Ai - 17

Tương truyền "Mắt Tiên sinh ra là để hứng nước mắt đàn bà làng Đông. Đời này qua đời khác, ai cũng phải khóc. Nhưng sao lại phải khóc?" Tại sao cuộc đời phụ nữ làng Đông dù lấy được người mình yêu hay không đến được với nhau cũng không tránh khỏi bi kịch? Nương có thật sự chết vì bom đạn không? Tại sao Hạnh lại phát điên? Tại sao phụ nữ làng Đông phải ai oán than "đau đớn thay phận đàn bà rằng lời bạc mệnh cũng là lời chung"?

Những tập tiếp theo của Thương nhớ ở ai phát sóng lúc 14h20 thứ 7, Chủ Nhật hàng tuần trên sóng VTV3 sẽ cho khán giả câu trả lời.

Theo Hoàng Linh (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Người phán xử