Thương Nhớ Ở Ai: Đàn ông chỉ muốn ngủ, chứ không muốn cưới!

Ngày 17/12/2017 00:00 AM (GMT+7)

Trong tập 13 Thương nhớ ở ai, Nương (Thanh Hương) chua chát nhìn lại cuộc đời mình và số phận những người phụ nữ làng Đông.

Tập 13 Thương nhớ ở ai tiếp tục khiến gửi đến khán giả những tình tiết hấp dẫn xoay quanh các nhân vật trong làng Đông. Nương (Thanh Hương) cũng cay đắng nhìn lại cuộc đời mình và những người phụ nữ làng Đông khiến trái tim người xem như bóp nghẹt. 

thuong nho o ai: dan ong chi muon ngu, chu khong muon cuoi! - 1

Tình duyên trắc trở, miệng đời chua chát khiến Nương không tin vào tình yêu đôi lứa, chính vì thế mà trước tình cảm chân thành của Đột (Jimmi Khánh), cô vẫn không đủ can đảm chấp nhận. Gương mặt xinh đẹp lại hát hay nhưng khi được khen Nương chỉ cười chua chát: "Hát hay mà làm gì em. Chữ tài liền với chữ tai một vần. Chỉ tổ nó vận vào người". Nghe Nương nói vậy, Tí Hin (Trương Phương) lại cho rằng không đúng bởi cô không biết hát mà cuộc đời vẫn khổ. 

thuong nho o ai: dan ong chi muon ngu, chu khong muon cuoi! - 2

Nghe được câu nói có phần ngây ngô của Tí Hin, Nương chỉ biết cười: "Em đã có hai đứa con với 2 thằng đàn ông rồi mà em vẫn ngu ngơ thế à?" Cô cũng khuyên Tí Hin hãy tỉnh táo lại, bởi đám đàn ông trong làng "chỉ muốn ngủ chứ... không muốn cưới em đâu".

thuong nho o ai: dan ong chi muon ngu, chu khong muon cuoi! - 3

Đây là một sự thật chua chát mà Nương và những người phụ khác trong cái xóm không chồng phải chịu. Đó cũng chính là rào cản khiến họ tự ti, không thể thoát ra để nắm bắt hạnh phúc.

thuong nho o ai: dan ong chi muon ngu, chu khong muon cuoi! - 4

thuong nho o ai: dan ong chi muon ngu, chu khong muon cuoi! - 5

Dù được Đột (Jimmi Khánh) chung thủy chờ đợi, nhưng đến tận bây giờ, Nương vẫn không chấp nhận lời tỏ tình của anh. Đột  luôn thể hiện tình cảm của anh, không che đậy, rất quyết liệt và cháy bỏng nhưng Nương thì không thế. 

thuong nho o ai: dan ong chi muon ngu, chu khong muon cuoi! - 6

Dù vậy, Đột vẫn lặng lẽ đi bên đời Nương với tình yêu mãnh liệt dành cho cô. Rồi đến một ngày khi tình yêu đó dù cố gắng nhưng vẫn không được đáp lại, Đột đành chọn cách ra đi. Nhưng ra đi để có ngày trở về và được Nương chấp nhận.

thuong nho o ai: dan ong chi muon ngu, chu khong muon cuoi! - 7

Đột đến gặp Nương và thông báo quyết định của mình: "Tôi sắp đi xa!". Dù vẫn luôn tỏ ra không quan tâm Đột nhưng khi nghe anh nói vậy, Nương bất ngờ và buồn bã hỏi lại: "Anh đi đâu?" Đột trả lời Nương bằng một câu hỏi: "Tôi đi bộ đội em có buồn không?" 

thuong nho o ai: dan ong chi muon ngu, chu khong muon cuoi! - 8

Không đợi Nương trả lời, Đột tiếp tục: "Em không đến với tôi vì em khinh tôi phải không?. Em khinh tôi ăn nói cộc cằn... Tôi sẽ đi bộ đội! Sẽ sống và trở về như thằng Vạn. Sẽ có nhiều huân huy chương như nó!". Khi nghe vậy, Nương đã ngăn cản bởi Đột đã lớn tuổi và sẽ không ai cho anh đi. Nhưng quyết tâm, Đột khẳng định sẽ tìm cách để đi bằng được.

thuong nho o ai: dan ong chi muon ngu, chu khong muon cuoi! - 9

thuong nho o ai: dan ong chi muon ngu, chu khong muon cuoi! - 10

Ở một phân đoạn khác, không chỉ Đột có ý đinh đi bộ đội mà ngay cả Tốn con trai Hơn (Hồng Kim Hạnh) cũng có ý định nghỉ học đi bộ đội để bảo vệ nước nhà. Điều này khiến cô vô cùng lo lắng.

thuong nho o ai: dan ong chi muon ngu, chu khong muon cuoi! - 11

Thương nhớ ở ai sẽ được phát sóng vào thứ 7, Chủ Nhật hàng tuần lúc 14h20 trên kênh VTV3.

Theo Huân Huân (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Thương nhớ ở ai
Tin hay đừng bỏ lỡ