Đàn ông Thương Nhớ Ở Ai: Người bỏ "giang sơn", kẻ chống cả dòng họ vì tình yêu

Ngày 07/12/2017 10:44 AM (GMT+7)

Đột (Jimmi Khánh) đòi bỏ chức chủ tịch để cầu hôn Nương (Thanh Hương) còn Vạn (Lâm Vissay) thì chống cả dòng họ vì Nhân (Ngọc Anh) trong tập 11 Thương nhớ ở ai.

Sau nhiều sợ hãi, lưỡng lự, băn khoăn thì tình yêu trong Thương nhở ở ai cũng đã có bước tiến phát triển mới. Preview tập 11 Thương nhớ ở ai tiết lộ Đột (Jimmi Khánh) đòi bỏ chức chủ tịch để cầu hôn Nương (Thanh Hương) còn Vạn (Lâm Vissay) thì chống cả dòng họ vì Nhân (Ngọc Anh).

Đàn ông Thương Nhớ Ở Ai: Người bỏ amp;#34;giang sơnamp;#34;, kẻ chống cả dòng họ vì tình yêu - 1

Đàn ông Thương Nhớ Ở Ai: Người bỏ amp;#34;giang sơnamp;#34;, kẻ chống cả dòng họ vì tình yêu - 2

Đột vẫn luôn say đắm Nương nhưng anh lấy lý do mình là chủ tịch không thể lấy ca nương để giữ bản thân tránh xa cô. Tuy nhiên, tình yêu có sức mạnh riêng của nó, Đột không thể cưỡng lại lòng mình nên đã tuyên bố với cả làng Đông rằng mình yêu Nương. Điều này đã gây phiền phức lớn cho Nương - cả làng không còn thuê cô làm việc nữa. 

Đàn ông Thương Nhớ Ở Ai: Người bỏ amp;#34;giang sơnamp;#34;, kẻ chống cả dòng họ vì tình yêu - 3

Nương tức giận ra tận đình làng để cãi nhau với Đột. Trong tập 11 Thương nhớ ở ai, Đột đã đến gặp riêng Nương mà bày tỏ tình cảm: "Tôi mất chức chủ tịch rồi. Cô có lấy tôi không?" Khi Đột dùng quyền lực của chủ tịch xã để ép Nương, cô tức giận nhất quyết đuổi anh đi. Còn lần này thì kết quả hoàn toàn khác.

Preview "Thương nhở ở ai" tập 11.

Đàn ông Thương Nhớ Ở Ai: Người bỏ amp;#34;giang sơnamp;#34;, kẻ chống cả dòng họ vì tình yêu - 4

Trước tình cảm chân thành, dám bỏ cả "giang sơn" của Đột, Nương đã nguyện ý lấy anh: "Anh thử xem ở cái làng này, còn ai đáng mặt hơn anh để lấy làm chồng nữa. Nếu anh dám bỏ chức chủ tịch, tôi sẽ theo anh, hầu anh cả đời."

Đàn ông Thương Nhớ Ở Ai: Người bỏ amp;#34;giang sơnamp;#34;, kẻ chống cả dòng họ vì tình yêu - 5

Vạn cũng được sự quyết liệt và dũng cảm của Đột trong tình yêu tiếp thêm sức mạnh. Anh đến nhà Nhân để cầu hôn cô. Vẫn chưa nhận được lời đồng ý của Nhân thì Vạn đã bị cả dòng họ Nguyễn chỉ trích. Trong cuộc họp của các bậc bề trên họ Nguyễn, mọi người cấm Vạn không được tiếp tục qua lại với Nhân - một người họ Vũ: 

Đàn ông Thương Nhớ Ở Ai: Người bỏ amp;#34;giang sơnamp;#34;, kẻ chống cả dòng họ vì tình yêu - 6

"Anh quên lời nguyền của họ Nguyễn rồi hay sao? Biết điều thì lên từ đường thắp hương xin các cụ tha tội cho mau. Các cụ thấy không? Họ Nguyễn đến ngày mạt rồi. Nó cậy nó có công nên không coi phép tắc của họ Nguyễn ra cái gì cả. Người ta thường nói không chết vì súng đạn mà lại chết vì con đàn bà, mà lại là con đàn bà họ Vũ."

Đàn ông Thương Nhớ Ở Ai: Người bỏ amp;#34;giang sơnamp;#34;, kẻ chống cả dòng họ vì tình yêu - 7

Người khác còn chêm vào: "Nó đã bôi tro trát trấu vào cái họ nhà mình. Nhục ơi là nhục." Trước thái độ thù hằn gia tộc quá vô lý của dòng họ Nguyễn, Vạn tức giận tuyên bố nếu cấm anh lấy Nhân thì đừng bao giờ bắt anh lấy vợ nữa. 

Đàn ông Thương Nhớ Ở Ai: Người bỏ amp;#34;giang sơnamp;#34;, kẻ chống cả dòng họ vì tình yêu - 8

Trong một diễn biến khác, Quất (Thiện Tùng) tiếp tục lộng quyền khi đe doạ người dân sẽ phá cả bến phà nếu mọi người cứ lén lút bàn luận. Trước những quy định vô lý của Quất, người dân làng Đông không còn chịu đựng được nữa. Họ đã vùng lên cãi tay đôi với cán bộ văn hoá xã: 

Đàn ông Thương Nhớ Ở Ai: Người bỏ amp;#34;giang sơnamp;#34;, kẻ chống cả dòng họ vì tình yêu - 9

"Cái bến này có phản động không? Có mê tín dị đoan không? Có phong kiến lạc hậu không?" Có bà còn đe doa: "Ông mà dám phá thì chị em chúng tôi sẽ cắt của ông nhé!"

Những cải cách do Quất tự biên liệu có thể thực hiện trong tập 11 không? Sự quyết tâm có giúp Đột và Vạn lấy được người con gái mình yêu? Tập 11 Thương nhớ ở ai phát sóng lúc 14h20, thứ Bảy ngày 09/12 trên kênh VTV3 sẽ cho khán giả câu trả lời. 

Hoàng Linh
Nguồn: [Tên nguồn]

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Thương nhớ ở ai