Ngọc Lan mũm mĩm quay trở lại màn ảnh sau khi sinh con

Ngày 14/07/2017 15:18 PM (GMT+7)

Tham gia “Yêu phải liều”, Ngọc Lan chia sẻ bản thân có phần “nôn nóng” để trở lại với khán giả màn ảnh nhỏ nên ngoại hình của nữ diễn viên có phần mũm mĩm hơn trước.

Diễn viên Ngọc Lan chia sẻ cảm xúc khi tham gia bộ phim Yêu phải liều:

“Yêu phải liều là bộ phim đầu tiên đánh dấu sự quay trở lại của Lan trên màn ảnh nhỏ sau khi sinh. Thời gian sau khi sinh, Ngọc Lan dành trọn thời gian để chăm lo chồng con là chủ yếu. Dù nhận được nhiều lời mời nhưng bản thân mình cảm thấy mình chưa sẵn sàng vì lúc đó con còn khá nhỏ.

Nhưng ông xã của Lan tinh ý lắm, sợ mình ở nhà buồn và nhớ nghề nên khi có kịch bản hay là chồng khuyến khích đi quay. Thời gian gần đây Ngọc Lan đã bắt đầu quay trở lại công việc, nhưng không dám nhận nhiều vì còn phải dành thời gian cho bé Phôi và chồng.”

Bà xã của diễn viên Thanh Bình quyết tâm sẽ lấy lại vóc dáng của “kiều nữ phim truyền hình” trong thời gian ngắn nhất.

Trong “Yêu phải liều”, Ngọc Lan vào vai chủ vựa khô đặc sản miền Tây.

Mười tám tuổi, chị Thiện theo chồng về Sài Gòn và vẫn kinh doanh ngành hàng truyền thống của gia đình.

Chị tảo tần, nuôi chồng ăn học thành đạt trở thành giám đốc của một công ty bất động sản lớn.

Từ ngày thành đạt, Nhân (Trí Quang) “ăn vụng” với cô thư ký xinh đẹp. Anh cố gắng che giấu bằng những tình huống hài hước, nhưng cuối cùng, chuyện đến tai vợ.

Gia đình đứng trước nguy cơ tan nát, anh thật sự hối hận, tìm mọi cách để vợ tha thứ.

Bộ phim còn xoay quanh  mối quan hệ giữa cậu chủ Đăng Khoa (Sơn Ngọc Minh) – con trai chị Thiện và cô nàng giúp việc kiêm chuyên gia dinh dưỡng Lê Thị Lâu Ra (Tăng Huỳnh Như). Đăng Khoa là điển hình cho mẫu Hotboy con nhà giàu, thích sống ảo, ham hưởng thụ. Sau khi gặp cô chuyên gia dinh dưỡng Lê Thị Lâu Ra, là người chăm sóc sức khỏe cho cậu ấm, lúc đầu hai người khá gây cấn với nhau.

Sự va chạm khiến cho họ hiểu nhau hơn, Lâu Ra đã giúp Đăng Khoa tìm lại sự cân bằng trong việc sinh hoạt hàng ngày và cũng chính cô giả vờ đóng vai người yêu của Đăng Khoa, khiến cho vợ chồng anh Nhân hoảng hồn ngăn cản vì lý do “môn đăng hộ đối”.

Chính vì sự hiểu ý nhau, những va chạm với một cô gái lớn tuổi hơn mình và cả những sở thích trùng hợp đã khiến Đăng Khoa rung động trước cô. Liệu rằng mối tình chị em này có được như ý nguyện?

Ngọc Minh trong một cảnh quay với Tăng Huỳnh Như

Bộ phim với sự tham gia của các diễn viên: NSƯT Thanh Điền, NSƯT Công Ninh, Ngọc Lan, Trí Quang, Tăng Huỳnh Như, Sơn Ngọc Minh, Vũ Ngọc Ánh, Lilly Luta, Thanh Ngọc, Anh Tài…

Bộ phim “Yêu phải liều” lên sóng lúc 12h30 các ngày từ thứ hai đến thứ 7 trên HTV7.

Video khoảnh khắc hạnh phúc bên cậu con trai kháu khỉnh của cặp đôi Ngọc Lan - Thanh Bình:

Theo Miu (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Diễn viên Ngọc Lan