Ngược Chiều Nước Mắt: Đàn ông có vợ mà chung chạ với người phụ nữ khác là "dơ bẩn"

Ngày 03/11/2017 01:15 AM (GMT+7)

Trong tập 13 Ngược chiều nước mắt, Châu (Trang Cherry) không chỉ thừa nhận có quan hệ với chồng Mai (Phương Oanh) mà còn đề nghị bạn chấp nhận "dùng chung" chồng với mình.

Những tình tiết hấp dẫn xoay quanh mối quan hệ giữa Mai (Phương Oanh) - Sơn (Hà Việt Dũng) - Châu (Trang Cherry) tiếp tục được gửi đến khán giả trong tập 13 Ngược chiều nước mắt. Trong tập phim này, khán giả không chỉ bức xúc về độ trơ trẽn của Châu khi thẳng thẳn thừa nhận mối quan hệ với chồng bạn, mà còn cả thái độ của Sơn với Mai.

nguoc chieu nuoc mat: dan ong co vo ma chung cha voi nguoi phu nu khac la "do ban" - 1

Không cam chịu để chồng cắm sừng thêm nữa, Mai đã chủ động hẹn gặp Châu nói chuyện rõ ràng. Mai khẳng định chưa từng làm việc gì ảnh hướng đến Châu, nên cô không hiểu vì lý do gì mà bạn lại cố tình phá hoại hạnh phúc của mình.

nguoc chieu nuoc mat: dan ong co vo ma chung cha voi nguoi phu nu khac la "do ban" - 2

Khi nghe được những lời này của bạn, Châu như phát điên đáp lại Mai đầy hằn học: "Mày đã cướp đi người mà tao thích nhất. Anh Sơn là mối tình đầu của tao, cả trường đều thích anh ấy, tao cũng thích. Nhưng chỉ có một mình mày dám nhảy lên giường với anh ấy rồi có bầu, rồi cưới anh ấy".

nguoc chieu nuoc mat: dan ong co vo ma chung cha voi nguoi phu nu khac la "do ban" - 3

Ánh mắt Châu như muốn "ăn tươi nuốt sống" Mai, tiếp tục những lời lẽ khắc nghiệt, rằng nếu như không phải cô ta thì Sơn cũng sẽ lên giường với những cô gái khác. Chốt lại, Châu đề nghị: "Cứ coi như tao với mày xài chung chồng, cho đến lúc tao ra trường."

Ngược chiều nước mắt tập 13: Đề nghị "xài chung" chồng

nguoc chieu nuoc mat: dan ong co vo ma chung cha voi nguoi phu nu khac la "do ban" - 4

Khi nghe xong những lời này, Mai đã cho Châu một cốc nước vào mặt kèm câu nói "Con khốn nạn" và bỏ đi. Quá đau khổ khi mọi ảo tưởng về hôn nhân sụp đổ, Mai dầm mưa cả buổi chiều dẫn đến đổ bệnh.

nguoc chieu nuoc mat: dan ong co vo ma chung cha voi nguoi phu nu khac la "do ban" - 5

Vô tình thấy Mai bị choáng trong bếp, Thành (Mạnh Trường) rất lo lắng. Anh dặn em dâu nên cẩn thận vì sức khỏe cô vốn không được tốt.

nguoc chieu nuoc mat: dan ong co vo ma chung cha voi nguoi phu nu khac la "do ban" - 6

Khi nghe những lời nói này, Mai rất cảm động vì hai người đã chia tay nhau lâu rồi mà anh vẫn nhớ. Tiện đây, Mai cũng chia sẻ những tâm sự trong lòng mình với anh rể, cô cũng kể lại việc Sơn đang ngoại tình.

nguoc chieu nuoc mat: dan ong co vo ma chung cha voi nguoi phu nu khac la "do ban" - 7

Trong lúc hai người đang nói chuyện, bà Lâm (NSND Lan Hương) đã vô tình trông thấy và khá ái ngại.

nguoc chieu nuoc mat: dan ong co vo ma chung cha voi nguoi phu nu khac la "do ban" - 8

Trước đó, khi nhìn thấy tấm hình con trai tình cảm với cô gái khác, ông Lâm (NSƯT Hoàng Hải) vô cùng tức giận. Ông cho rằng việc làm này của Sơn là không tôn trọng vợ và ảnh hưởng đến đạo đức nghề nghiệp.

nguoc chieu nuoc mat: dan ong co vo ma chung cha voi nguoi phu nu khac la "do ban" - 9

Thấy bố như vậy, Sơn cũng rất ngán ngẩm đành chống chế rằng đó chỉ là một đồng nghiệp khi đi lưu diễn cùng và cũng là bạn Mai. Thậm chí để ông Lâm tin, Sơn còn bắt vợ phải xác nhận. Dù rất ấm ức, nhưng vì không muốn làm ầm mọi chuyện nên Mai đành phải nuốt nước mắt mà gật đầu.

nguoc chieu nuoc mat: dan ong co vo ma chung cha voi nguoi phu nu khac la "do ban" - 10

nguoc chieu nuoc mat: dan ong co vo ma chung cha voi nguoi phu nu khac la "do ban" - 11

Vì chuyện này mà Sơn mất hứng, nên không đi chơi nữa. Khi hai vợ chồng về phòng, Mai đã yêu cầu Sơn giải thích, nhưng đáp trả lại cô là sự im lặng đáng sợ.

nguoc chieu nuoc mat: dan ong co vo ma chung cha voi nguoi phu nu khac la "do ban" - 12

Sau cuộc nói chuyện với Châu, Mai quyết làm cho ra nhẽ với Sơn: "Là vợ của anh, em có quyền yêu cầu anh chấm dứt mối quan hệ với Châu và tất cả các mối quan hệ ngoài luồng khác.

nguoc chieu nuoc mat: dan ong co vo ma chung cha voi nguoi phu nu khac la "do ban" - 13

Nhưng đáp lại Mai, Sơn thản nhiên nói: "Người em lấy làm chồng không chỉ là một thầy giáo mà còn là một nghệ sĩ nữa. Em đừng ảo tưởng sẽ trói buộc được họ".

nguoc chieu nuoc mat: dan ong co vo ma chung cha voi nguoi phu nu khac la "do ban" - 14

Trước những lời biện minh vòng vo của Sơn, Mai khẳng định cô không muốn chung chồng với người khác vì đó là "chuyện dơ bẩn". Câu nói này của Mai khiến Sơn như phát điên, liên tiếp hỏi lại vợ: "Cô nói ai dơ bẩn, cô nói ai dơ bẩn".

nguoc chieu nuoc mat: dan ong co vo ma chung cha voi nguoi phu nu khac la "do ban" - 15

Sau cuộc cãi vã này, hôn nhân của hai sẽ đi về đâu? Mai sẽ tiếp tục chịu đau khổ, hay mạnh mẽ thoát ra, câu trả lời sẽ có trong những tập tiếp theo.

Tập 14 Ngược chiều nước mắt sẽ được phát sóng vào 20h45 thứ 6 trên kênh VTV1.

=>> Xem tiếp: NGƯỢC CHIỀU NƯỚC MẮT: THẦY GIÁO "SỞ KHANH" KHẲNG ĐỊNH: "KHÔNG CÓ ĐÀN ÔNG KHÔNG NGOẠI TÌNH, CHỈ CHƯA BỊ PHÁT HIỆN"

Theo Huân Huân (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Phim truyền hình
Tin hay đừng bỏ lỡ