Thầy giáo "Sở Khanh" khẳng định: "Không có đàn ông không ngoại tình, chỉ chưa bị phát hiện"

Ngày 28/10/2017 01:47 AM (GMT+7)

Ông Lâm (NSƯT Hoàng Hải) sốc khi nhìn thấy ảnh Sơn (Hà Việt Dũng) tình tứ bên cô gái khác trong tập 12 Ngược chiều nước mắt.

Ngược chiều nước mặt tập 12 tiếp tục mang đến những tình huống hấp dẫn xung quanh mối quan hệ của các nhân vật. Sơn (Hà Việt Dũng) dù đã có gia đình nhưng anh ta vẫn không bỏ được thói trăng hoa, và còn cho đó là chuyện bình thường.

thay giao "so khanh" khang dinh: "khong co dan ong khong ngoai tinh, chi chua bi phat hien" - 1

Trong khi chuyện vợ chồng Sơn chẳng đâu vào đâu thì vợ chồng Thành (Mạnh Trường) cũng xích mích vì Phương (Thu Quỳnh) ngày càng bỏ bê gia đình.

Tiếp nối những tình tiết của tập 11 Ngược chiều nước mắt, sau những ngày vui vẻ bên ngoài với tình mới, cuối cùng Sơn cũng chịu về nhà. Là người có lỗi nhưng khi nhận được thái độ lạnh nhạt của Mai (Phương Oanh), anh ta lại tỏ ra khó chịu. Đã quá mệt mỏi nên trước những lời hỏi han của chồng, Mai chỉ trả lời cho qua chuyện. Thậm chí cô còn xưng "tôi" với Sơn.

thay giao "so khanh" khang dinh: "khong co dan ong khong ngoai tinh, chi chua bi phat hien" - 2

Những uất ức dồn nén bấy lâu, hôm nay Mai quyết định nói ra cho bằng hết. Cô trải lòng về chuyện mang bầu để "bẫy" Sơn cưới. Mai đã từng cảm động dù biết Sơn đa tình nhưng vẫn chấp nhận cưới. Vì thế nên Mai tự nhủ sẽ chấp nhận hết tất cả những điều đó chỉ cần Sơn quan tâm đến cô và đứa con. Nhưng mọi ảo tưởng đó đã tan vỡ khi hết lần này đến lần khác cô phát hiện ra chồng vẫn thói nào tật ấy.

thay giao "so khanh" khang dinh: "khong co dan ong khong ngoai tinh, chi chua bi phat hien" - 3

Trong nước mắt, Mai còn thẳng thắn đề cập đến chuyện ngoại tình của chồng. Cô đau đớn khi phát hiện chuyện chồng đang ngoại tình với chính bạn mình. Chưa hết, Mai còn tiết lộ lý do cô sảy thai với Sơn.

thay giao "so khanh" khang dinh: "khong co dan ong khong ngoai tinh, chi chua bi phat hien" - 4

Những lời nói từ tâm can của vợ khiến Sơn phải suy nghĩ. Tuy nhiên, Sơn vẫn chẳng thể nào thay đổi bởi thói lăng nhăng đó đã ăn sâu vào máu, thói quen mà chính anh đã thừa nhận: "Từ trước đến giờ anh rất tự do, những mối quan hệ với phụ nữ cũng vậy. Rất nhanh, cùng vui nhưng sòng phẳng và không lưu luyến. Với lại anh cũng chẳng quan trọng chuyện đó."

thay giao "so khanh" khang dinh: "khong co dan ong khong ngoai tinh, chi chua bi phat hien" - 5

Không những vậy, anh chồng "Sở Khanh" còn khẳng định chắc nịch: "Không có người đàn ông không ngoại tình, chỉ chưa bị phát hiện". Nghe được những lời này của chồng, Mai rất sửng sốt bởi cô cho rằng đó là "lang chạ".

thay giao "so khanh" khang dinh: "khong co dan ong khong ngoai tinh, chi chua bi phat hien" - 6

Để xoa dịu vợ, Sơn dùng những lời nói ngọt ngào để vuốt ve, anh ta hứa sẽ thay đổi: "Anh sẽ không bao giờ để tình cảm ngoài luồng ảnh hưởng tới gia đình. Anh đã lấy em thì em đã là gia đình của anh."

thay giao "so khanh" khang dinh: "khong co dan ong khong ngoai tinh, chi chua bi phat hien" - 7

Hứa hẹn là thế nhưng Sơn vẫn đi sớm về khuya bất kể giờ giấc. Thấy con trai như vậy, ông Lâm (NSƯT Hoàng Hải) không hài lòng nên đã gọi Sơn và Mai ra nói chuyện. Ông tiếc khi Mai không thể giữ được đứa bé, nhưng cũng động viên cô hãy cố gắng vượt qua vì cả hai vẫn còn trẻ, vẫn còn cơ hội sinh con.

thay giao "so khanh" khang dinh: "khong co dan ong khong ngoai tinh, chi chua bi phat hien" - 8

Ông cũng không quên dạy bảo con trai hãy bỏ những thói hư tật xấu, chăm chút, quan tâm đến vợ hơn. Đúng lúc đó, bé Mây nãy giờ ngồi bên cạnh đã đưa cho ông xem ảnh Sơn tình tứ với một cô gái lạ.

thay giao "so khanh" khang dinh: "khong co dan ong khong ngoai tinh, chi chua bi phat hien" - 9

Mai tỏ ra không mấy quan tâm khi nhìn thấy người trong tấm hình là cô bạn thân Châu (Trang Cherry) còn Sơn nghẹn họng khi sự thật lại bị phát giác nhanh đến vậy.

thay giao "so khanh" khang dinh: "khong co dan ong khong ngoai tinh, chi chua bi phat hien" - 10

Ngoài ra, trong tập 12 Ngược chiều nước mắt, khán giả sẽ thấy được những sóng gió bắt đầu ập đến với vợ chồng Thành và Phương. Vì công việc, Phương ngày càng dành ít thời gian cho gia đình. Thậm chí trong một lần đi tiếp khách , Phương về nhà rất muộn trong tình trạng say khướt khiến Thành không vui. Chính vì chuyện này mà hai vợ chồng đã cãi vã.

thay giao "so khanh" khang dinh: "khong co dan ong khong ngoai tinh, chi chua bi phat hien" - 11

Rất yêu công việc, nhưng khi nghĩ lại cảnh bị con gái từ chối ôm vì người vẫn còn mùi rượu kèm theo đó là những lời trách sao mẹ về quá muộn khiến Phương phải để tâm. Không muốn tiếp diễn tình trạng này, cô đã quyết định rút lui khỏi dự án đang làm.

thay giao "so khanh" khang dinh: "khong co dan ong khong ngoai tinh, chi chua bi phat hien" - 12

thay giao "so khanh" khang dinh: "khong co dan ong khong ngoai tinh, chi chua bi phat hien" - 13

Nhưng ý định này của cô đã bị Liêm (Anh Dũng) ngăn cản. Liệu trước những lời nói của Liêm, Phương có thay đổi ý định? Cô sẽ chọn công việc hay gia đình? Để biết câu trả lời hãy cùng đón xem những tập tiếp theo của Ngược chiều nước mắt.

>> Xem tiếp: NGƯỢC CHIỀU NƯỚC MẮT: MẸ CHỒNG MẮNG NHIẾC CON DÂU "CHỈ CÓ ĂN VỚI ĐẺ THÔI CŨNG KHÔNG XONG"

Theo Huân Huân (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Mạnh Trường
Tin hay đừng bỏ lỡ