“Người phán xử” xuất hiện chi tiết “cẩu huyết” và biến thái nhất từ trước đến nay

Ngày 24/08/2017 00:36 AM (GMT+7)

Trong “Người phán xử” tập 44, Phúc “hô” (NSƯT Hồng Quân) đã ép Mỹ Hạnh (Bảo Thanh) phá thai và lấy bào thai làm “quà” tặng cho Bích Ngọc (Lưu Đê Ly).

Người phán xử trong những tập gần đây xảy ra rất nhiều biến cố khiến khán giả đừng ngồi không yên. Trong tập 44 Người phán xử, Phúc “hô” (NSƯT Hồng Quân) đã thuê bác sĩ làm phẫu thuật cho Mỹ Hạnh (Bảo Thanh) để lấy thai nhi trong bụng của cô ra ngoài. Sau đó, hắn còn lấy bào thai này cho vào bình và đưa nó làm "quà tặng" cho Bích Ngọc (Lưu Đê Ly). Hành động “cẩu huyết” và biến thái này khiến khán giả vô cùng phẫn nộ.

“nguoi phan xu” xuat hien chi tiet “cau huyet” va bien thai nhat tu truoc den nay - 1

Phúc “hô” vốn rất yêu Mỹ Hạnh. Trước đây, hắn tìm tất cả mọi cách để có thể cưới được Hạnh về nhà, thậm chí hắn còn cưỡng hiếp cô để đạt được mục đích. Cưới nhau được một thời gian ngắn thì Phúc “hô” bị Phan Quân (NSND Hoàng Dũng) lập mưu bắt vào tù.

“nguoi phan xu” xuat hien chi tiet “cau huyet” va bien thai nhat tu truoc den nay - 2

Trong thời gian chồng ở tù, Mỹ Hạnh đã gặp và yêu Lê Thành (Hồng Đăng). Cô đã có thai với “con rơi” của ông trùm. Phúc “hô” khi biết được chuyện này thì vô cùng tức giận. Hắn lập mưu trả thù Lê Thành bằng cách man rợ nhất từ trước đến nay.

Phúc “hô” thuê bác sĩ đến ép Mỹ Hạnh phá thai. Mặt khác, hắn lại bắt người nhà của bạn gái cũ của Lê Thành - Quyên (Thuỳ Dương) để ép cô đưa thai nhi đến làm “quà” tặng cho vợ của Thành – Bích Ngọc.

“nguoi phan xu” xuat hien chi tiet “cau huyet” va bien thai nhat tu truoc den nay - 3

Bích Ngọc từ khi bị A Lý (Danh Thái) và Hoàng “mặt sắt” (Duy Hưng) đánh thì tâm trí bất ổn, lúc tỉnh lúc mê. Khi cô trốn viện về với Lê Thành thì bắt gặp anh và tình đầu trêu đùa với nhau rất vui vẻ. Cô vô cùng tức giận và bỏ đi, Lê Thành đã phải chạy theo để dỗ dành và giải thích.

“nguoi phan xu” xuat hien chi tiet “cau huyet” va bien thai nhat tu truoc den nay - 4

“nguoi phan xu” xuat hien chi tiet “cau huyet” va bien thai nhat tu truoc den nay - 5

Tuy nhiên, Bích Ngọc bỗng dưng quên hết tất cả mọi chuyện vừa xảy ra. Cô vui vẻ hỏi có phải anh đưa cô đến đây không trong khi chính cô tự mình đi tới.

Sau đó, Ngọc còn gửi thư cho Lê Thành hẹn anh ở nơi lần đầu tiên hai người gặp nhau. Tuy nhiên, khi gặp mặt thì cô lại đuổi Thành đi vì cho rằng anh cho người theo dõi cô. Bệnh tình bất ổn cùng với cú sốc khi thấy “món quà biến thái” từ Phúc “hô” khiến cô càng điên loạn.

“nguoi phan xu” xuat hien chi tiet “cau huyet” va bien thai nhat tu truoc den nay - 6

Lê Thành khi biết chuyện thì vô cùng tức giận. Anh muốn Phan Quân giúp mình đánh thẳng vào hang ổ của Phúc “hô”. Dù Lê Thành vừa giúp ông trùm chiếm được 50% cổ phần khách sạn chỉ với 1/3 giá tiền đáng lẽ phải bỏ ra nhưng Người phán xử vẫn không đồng ý giúp “con rơi” trong vụ này. Ông cho rằng Lê Thành đang quá nóng giận, cần phải bình tĩnh và lên kế hoạch tỉ mỉ hơn thì mới tiến hành được.

“nguoi phan xu” xuat hien chi tiet “cau huyet” va bien thai nhat tu truoc den nay - 7

Sở dĩ, Phúc “hô” dám mạnh tay với con trai ông trùm là do hắn đã quyết tâm trở mặt với Người phán xử. Qua Vũ Bắc (Đỗ Kỷ), hắn biết rằng người hãm hại đưa mình vào tù năm xưa chính là Phan Quân.

“nguoi phan xu” xuat hien chi tiet “cau huyet” va bien thai nhat tu truoc den nay - 8

“nguoi phan xu” xuat hien chi tiet “cau huyet” va bien thai nhat tu truoc den nay - 9

Phúc “hô” cố gắng bành trướng thế lực chiếm cả địa bàn của Thế “chột” (NSƯT Chu Hùng). Thậm chí, Huy Kình (Ngọc Quang) và Huy Bá (Mạnh Hùng) vì sợ Phúc “hô” cũng phải bỏ xứ mà đi. Sở dĩ, Phúc “hô” xây dựng thế lực mạnh như vậy là để trả thù Phan Quân. Hắn cũng đang lăm le làm hại vợ con của Phan Hải (Việt Anh).

“nguoi phan xu” xuat hien chi tiet “cau huyet” va bien thai nhat tu truoc den nay - 10

Trong một diễn biến khác, Bảo “ngậu” (Bảo Anh) ngày càng nhận được nhiều sự tín nhiệm của ông trùm Phan Quân. Anh được Phan Hương (Thanh Hương) giao cho toàn bộ những giấy tờ làm ăn phi pháp của Phan thị để tiến hành hợp pháp hoá. Sau khi bàn giao xong thì Phan Hương cũng chuyển dạ khiến Bảo “ngậu” phải đưa cô vào viện sinh con.

“nguoi phan xu” xuat hien chi tiet “cau huyet” va bien thai nhat tu truoc den nay - 11

Tính đến thời điểm hiện tại, kẻ thù lớn nhất của Phan Quân chính là Phúc “hô” nhưng ông trùm hiện nay chỉ còn có Lê Thành và Bảo “ngậu” bên cạnh. Tuy nhiên, Lê Thành đã tin rằng mình là con của Thế “chột” còn Bảo “ngậu” thì luôn bị khán giả nghi ngờ là tay trong của cảnh sát.

“nguoi phan xu” xuat hien chi tiet “cau huyet” va bien thai nhat tu truoc den nay - 12

Thù trong giặc ngoài, tay chân thân tín cũng có vấn đề, Phan Quân sẽ phải làm gì để duy trì sự tồn tại và phát triển của Phan Thị? Câu trả lời sẽ có ở tập 45 của Người phán xử

Theo Hoàng Linh (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Phim truyền hình
Tin hay đừng bỏ lỡ