Người phán xử: Vợ ông trùm Phan Quân nhận quả báo khi hại chết bồ nhí của chồng

Ngày 30/08/2017 00:00 AM (GMT+7)

Trong tập 46 Người phán xử, Thế Chột (Chu Hùng) đòi trừ khử bà Hồ Thu (NSƯT Thanh Quý) vì đã đẩy mẹ Lê Thành (Hồng Đăng) vào chỗ chết.

Bộ phim Người phán xử được khán giả đặc biệt yêu thích đã đi đến những tập cuối cùng. Theo những thông tin mới hé lộ về nội dung tập 46 Người phán xử thì sẽ xuất hiện cảnh Thế “chột” (NSƯT Chu Hùng) cầm súng đe dọa bà Hồ Thu (NSƯT Thanh Quý) vì đã đẩy Tuyết – mẹ Lê Thành (Hồng Đăng) vào chỗ chết. Điều này khiến người xem vô cùng lo lắng.

nguoi phan xu: vo ong trum phan quan nhan qua bao khi hai chet bo nhi cua chong - 1

Trước đây, Thế “chột” đem lòng yêu Tuyết nhưng cô lại đưa lòng yêu Phan Quân (NSND Hoàng Dũng) – một người đàn ông đã có vợ. Cái chết của mẹ Lê Thành vẫn là một ẩn số chưa được tiết lộ. Tuy nhiên trong tập 46 Người phán xử, Thế “chột” cho rằng chính bà Hồ Thu đã khiến Tuyết phải chết. Ông ta đòi giết vợ ông trùm để trả thù.

nguoi phan xu: vo ong trum phan quan nhan qua bao khi hai chet bo nhi cua chong - 2

Nhưng bà Hồ Thu không nhận mình đã làm chuyện đó. Thế “chột” cho rằng không phải Hồ Thu thì cũng là Phan Quân khiến mẹ Lê Thành phải chết nên cả hai người đều phải nhận quả báo.

Có thể thấy tình yêu mà Thế “chột" dành cho Tuyết bao nhiêu năm vẫn không hề thay đổi. Phải chăng sự xuất hiện của Lê Thành – đứa “con rơi" chưa biết con ai - đã nhắc Thế “chột” nhớ về người trong mộng ngày xưa và quyết tâm đi trả thù?

nguoi phan xu: vo ong trum phan quan nhan qua bao khi hai chet bo nhi cua chong - 3

Ngoài ra cũng trong tập 46 Người phán xử, Lê Thành lại tìm mọi cách giúp Phan Quân khẳng định uy thế của Phan thị. Anh yêu cầu ông trùm chuẩn bị cho mình một số lượng thuốc nổ lớn và khẳng định qua ngày mai sẽ không ai còn dám chống lại Phan thị nữa. Phan Quân rất ưng ý kế hoạch của đứa “con rơi” hiện tại này và tự hào khẳng định Lê Thành đúng là con trai mình.

Ở một diễn biến khác, Phúc “hô” (NSƯT Hồng Quân) muốn Trần Tú (Doãn Quốc Đam) gửi một “món quà” đến Phan thị. Ông trùm bang Bạch Hổ quyết tâm lật mặt, chống lại Phan thị. Trần Tú đồng ý sẽ đưa “quà” đi nhưng với điều kiện làm xong thì Phúc “hô” phải đồng ý cho anh đưa Mỹ Hạnh (Bảo Thanh) đến một nơi thật xa không liên quan gì đến em rể cũ nữa.

nguoi phan xu: vo ong trum phan quan nhan qua bao khi hai chet bo nhi cua chong - 4

Tình tiết Trần Tú sẽ đưa “quà” đến Phan thị phù hợp với đoạn kịch bản từng được tiết lộ trước đây. Trong đoạn kịch bản bị nghi là kịch bản tập 46 phim Người phán xử, Trần Tú kích nổ một khối lượng lớn thuốc nổ ở Phan Thị. Còn Phan Quân trúng kế của Thế “chột” tưởng Lê Thành không phải con ruột của mình nên đã bắn chết anh. Tuy nhiên, trước khi chết, Lê Thành vẫn cố gắng đưa ra một bản xét nghiệm ADN do chính anh tự đi kiểm tra, kết quả hai người thực sự là bố con.

nguoi phan xu: vo ong trum phan quan nhan qua bao khi hai chet bo nhi cua chong - 5

Nếu đoạn kịch bản này là đúng sự thật thì ông trùm Phan Quân đã phạm phải sai lầm lớn nhất của cuộc đời mình. Phan thị bị nổ tung, con trai chết… đế chế của ông sẽ sụp đổ trước những đòn hiểm của kẻ thù?

Tuy nhiên, tất cả những nghi ngờ này chỉ phải chờ tập 46 Người phán xử lên sóng thì người xem mới có thể có câu trả lời. 

Theo Hoàng Linh (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Phim truyền hình
Tin hay đừng bỏ lỡ