“Người phán xử”: Dù sắp làm mẹ nhưng Mỹ Hạnh (Bảo Thanh) vẫn quyết tìm đường chết

Ngày 18/08/2017 00:58 AM (GMT+7)

Trong tập 43 “Người phán xử”, Mỹ Hạnh (Bảo Thanh) tìm cách tự tử sau khi biết mình có thai với Lê Thành (Hồng Đăng).

Người phán xử tập 43 khiến khán giả vừa thương vừa lo lắng cho Mỹ Hạnh (Bảo Thanh) vì cô lại tiếp tục gặp phải những điều bất hạnh mới. Ở tập 40 trước đó, cô biết rằng mình đã có thai với Lê Thành (Hồng Đăng). Tuy nhiên, chuyên gia tâm lý này đã cưới Bích Ngọc (Lưu Đê Ly) làm vợ còn chồng của Hạnh – Phúc “hô” (NSƯT Hồng Quân) cũng đã ra tù và liên tục đến tìm cô.

“nguoi phan xu”: du sap lam me nhung my hanh (bao thanh) van quyet tim duong chet - 1

“nguoi phan xu”: du sap lam me nhung my hanh (bao thanh) van quyet tim duong chet - 2

Trong thời gian này, Mỹ Hạnh phải đối diện với rất nhiều áp lực. Cô muốn giữ cái thai lại vì rất yêu Lê Thành. Tuy nhiên, giờ đây anh Tuấn (Trọng Hùng) đã chết, Tú (Doãn Quốc Đam) thì mất tích, không còn có ai che chở và bảo vệ cho cô. Hơn thế nữa, Phúc “hô” là một ông trùm có máu mặt, thế lực của hắn ngày càng được mở rộng. 

“nguoi phan xu”: du sap lam me nhung my hanh (bao thanh) van quyet tim duong chet - 3

Quá đau khổ vì không thể nói với Lê Thành về cái thai, nguy hiểm lại đe dọa từng ngày, Mỹ Hạnh không chịu nổi nữa nên quyết định tìm đến cái chết. Nhưng Phúc "hô" bất ngờ xuất hiện và đưa cô đi cấp cứu. Cũng vì vậy mà ông trùm mới ra tù này phát hiện ra mình bị cắm sừng trên đầu.

“nguoi phan xu”: du sap lam me nhung my hanh (bao thanh) van quyet tim duong chet - 4

“nguoi phan xu”: du sap lam me nhung my hanh (bao thanh) van quyet tim duong chet - 5

Phúc “hô” không giết Mỹ Hạnh mà sai người canh giữ và muốn cô đồng ý phá thai. Nhưng Mỹ Hạnh đã từ chối: Cô tuyên bố sẽ không bao giờ đồng ý, giỏi thì anh cứ giết cô đi. Phúc “hô” rất tức giận nên sai người đi giết hết những người con gái mà Lê Thành yêu. Tuy nhiên, Phúc "hô" vẫn chưa làm hại Mỹ Hạnh bởi anh còn yêu cô.

“nguoi phan xu”: du sap lam me nhung my hanh (bao thanh) van quyet tim duong chet - 6

Lê Thành cũng biết tin Mỹ Hạnh có thai nên nghỉ việc. Anh khá ngạc nhiên vì rõ ràng chồng của cô chỉ mới ra tù. Không biết rằng, Thành có đoán ra được cái thai đó là của mình hay không?

Bên cạnh đó, Diễm My (Đan Lê) muốn Lê Thành bảo vệ Mỹ Hạnh vì cô ấy chưa bao giờ yêu ai như anh. Nhưng giờ đây cuộc đời của “con rơi” ông trùm cũng đang gặp phải muôn vàn biến cố, liệu anh có thể bảo vệ được cho đứa con của mình không?

“nguoi phan xu”: du sap lam me nhung my hanh (bao thanh) van quyet tim duong chet - 7

“nguoi phan xu”: du sap lam me nhung my hanh (bao thanh) van quyet tim duong chet - 8

Theo như lời của Thế “chột” (NSƯT Chu Hùng) thì Lê Thành là con của ông ta vì đã có kết quả xét nghiệm ADN. Ông ta còn giúp đứa con mới nhận về trừ khử Phan Sơn (NSƯT Quốc Trọng) vì tội liên tục đe dọa tống tiền anh. Nhưng Phan Sơn may mắn thoát chết và rơi vào tình trạng hôn mê.

“nguoi phan xu”: du sap lam me nhung my hanh (bao thanh) van quyet tim duong chet - 9

“nguoi phan xu”: du sap lam me nhung my hanh (bao thanh) van quyet tim duong chet - 10

Thế “chột” vì bị nhiều thế lựa truy sát nên đã quyết định ở nhà Lê Thành dài hạn. Bất ngờ, Phan Quân (NSND Hoàng Dũng) đến thăm đứa “con rơi” nên Thế "chôt" muốn nhân cơ hội này để giết kẻ thù cáo già này.

Tuy nhiên, Lê Thành cương quyết phản đối vì anh ta đã có kế hoạch khác để thâu tóm Phan Thị. Dù được Thế “chột” đồng ý tạm thời chưa ra tay giết ông trùm nhưng anh lại bị Phan Quân nghi ngờ. Người phán xử đã bắt đầu thấy nhiều biểu hiện đáng nghi ở Lê Thành.

“nguoi phan xu”: du sap lam me nhung my hanh (bao thanh) van quyet tim duong chet - 11

Kế hoạch của Lê Thành thật sự đã đi rất gần đến thành công khi ông trùm chỉ đạo Diễm My (Đan Lê) làm thủ tục để đứa “con rơi” này trở thành giám đốc thay cho Phan Hải (Việt Anh). Ông còn muốn con dâu sửa lại di chúc để Lê Thành và Phan Hải được nhận thừa kế như nhau. Xem ra tuyên bố sẽ trở thành người kế nghiệp Phan thị kể cả khi ông trùm vẫn đang còn sống của Lê Thành đang dần trở thành hiện thực.

“nguoi phan xu”: du sap lam me nhung my hanh (bao thanh) van quyet tim duong chet - 12

“nguoi phan xu”: du sap lam me nhung my hanh (bao thanh) van quyet tim duong chet - 13

Trong một diễn biến khác, Phúc “hô” triệt để lợi dụng và muốn Tú ra tay với Phan thị. Tú nhanh chóng đồng ý vì tất cả đường đi nước bước ở nhà họ Phan anh đều nắm rất rõ. Còn bà Hồ Thu (NSƯT Thanh Quý) vẫn tiếp tục bị giam lỏng theo phán xử của ông trùm. Tuy nhiên, vợ của Phan Quân vẫn không từ bỏ mục đích giúp con trai trở thành người đứng đầu Phan thị. Bà ta liên tục tìm người ám sát, làm hại con rơi của chồng.

“nguoi phan xu”: du sap lam me nhung my hanh (bao thanh) van quyet tim duong chet - 14

“nguoi phan xu”: du sap lam me nhung my hanh (bao thanh) van quyet tim duong chet - 15

Phan Hải thì tiếp tục những chuỗi ngày lên cơn ngáo đá phải cai nghiện rất vất vả. May mắn cho anh là đến tật lúc này đây, Diễm My vẫn hết lòng tìm mọi cách để có thể chăm sóc và giúp anh cai nghiện. Cô còn xin ông trùm cho Phan Hải cơ hội để làm lại. 

“nguoi phan xu”: du sap lam me nhung my hanh (bao thanh) van quyet tim duong chet - 16

Bộ phim Người phán xử càng ngày càng khiến khán giả rơi vào mê cung của các giả thuyết bởi thân phận thật của mỗi người đều hết sức bí ẩn. Thậm chí khán giả còn tìm ra một loạt các diễn viên có khả năng là cơ sở của cảnh sát hay Lê Thành không phải con của Thế “chột”, ông ta nói vậy chỉ là để ly gián gia đình họ Phan mà thôi…

Các phán đoán chỉ có thể kiểm chứng ở những tập tiếp theo của phim Người phán xử.

Theo Hoàng Linh (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Người phán xử