Người tình ánh trăng tập 16: Ác mộng thành hiện thực, Lee Jun Ki chém chết em trai

Ngày 19/10/2016 01:30 AM (GMT+7)

Trong tập 16 của Người tình ánh trăng, Wang So (Lee Jun Ki) đã vung gươm chém chết Wang Eun (Baekhyun).

Tập 16 của drama Người tình ánh trăng (Moon Lovers) phát sóng tối qua đã mang lại nhiều cảm xúc cho khán giả xem phim. Không nằm ngoài dự đoán, càng về cuối, bộ phim càng trở nên kịch tính và bi thương. Đặc biệt, khi cuộc chiến tranh quyền đoạt vị lên đến cao trào thì hậu quả tất yếu là phải có người hi sinh. Tiếp nối sau cái chết của vua Hyejong - tức Thái tử Wang Moo (Kim San Ho), vừa qua, vợ chồng Thập hoàng tử Wang Eun (Baekhyun) và Park Soon Duk (Z.Hera) cũng đã chịu chung số phận. 

Người tình ánh trăng tập 16: Ác mộng thành hiện thực, Lee Jun Ki chém chết em trai - 1

Đáng nói hơn, Wang So (Lee Jun Ki) là người chém nhát cuối cùng vào Wang Eun. Điều này hoàn toàn trùng khớp với cơn ác mộng trước kia mà Hae Soo (IU) nhìn thấy. Song điểm khác biệt ở đây là, chính Thập hoàng tử đã yêu cầu Wang So giết mình.

Người tình ánh trăng tập 16: Ác mộng thành hiện thực, Lee Jun Ki chém chết em trai - 2

Người tình ánh trăng tập 16: Ác mộng thành hiện thực, Lee Jun Ki chém chết em trai - 3

Theo lời đề nghị của Wang Eun (Baekhyun), Wang So (Lee Jun Ki) đã vung gươm để chém anh

Vốn đã trúng mũi tên của Wang Yo (Hong Jong Hyun) từ trước nên anh thà rằng được chết trong tay của Tứ hoàng tử, thay vì Tam hoàng tử độc ác. Hơn nữa, anh cũng muốn được đi cùng người vợ dũng cảm Soon Duk của mình. Vì vậy, anh đã đề nghị Wang So ra tay. Anh gọi đó là ''món quà'' sinh nhật mà anh muốn nhận từ Tứ hoàng tử. Dù hết sức đau lòng nhưng Wang So vẫn đành chấp nhận thực hiện mong muốn cuối cùng này của người em trai.  

Người tình ánh trăng tập 16: Ác mộng thành hiện thực, Lee Jun Ki chém chết em trai - 4

Người tình ánh trăng tập 16: Ác mộng thành hiện thực, Lee Jun Ki chém chết em trai - 5

Người tình ánh trăng tập 16: Ác mộng thành hiện thực, Lee Jun Ki chém chết em trai - 6

Wang Eun chứng kiến cảnh Soon Duk bị quân lính của Wang Yoo sát hại

Nhìn thấy toàn bộ cảnh tượng bi thảm này, cả Hae Soo lẫn Wang Jung (Ji Soo) đều vô cùng đau khổ. Cả hai vừa gào khóc nức nở, vừa gọi tên Wang Eun. Riêng Wang Jung, trong lúc tức giận anh đã đòi giết Wang So để trả thù cho huynh đệ của mình. Tuy nhiên, Hae Soo đã kịp thời đứng ra ngăn cản. Cô cho biết, Wang So không có lỗi bởi đó là ý nguyện của Wang Eun. 

Người tình ánh trăng tập 16: Ác mộng thành hiện thực, Lee Jun Ki chém chết em trai - 7

Người tình ánh trăng tập 16: Ác mộng thành hiện thực, Lee Jun Ki chém chết em trai - 8

Không chỉ có Wang So, Wang Jung và Hae Soo đau đớn mà Tướng quân Park Soo Kyung (Sung Dong Il) cũng bị sốc. Chứng kiến sự ra đi của Soon Duk, ông nghẹn ngào đến không nói nên lời. Giờ đây, ông chỉ biết tự trách bản thân vì không còn cơ hội chăm sóc cô con gái mà ông hết mực yêu thương.

Park Soo Kyung đau đớn nhìn con gái ra đi 

Tập 17 của Người tình ánh trăng (Moon Lovers) sẽ tiếp tục lên sóng tại Hàn vào tuần sau. Bên cạnh đó, phim vẫn đang được trình chiếu trên kênh truyền hình HTV2 lúc 21h từ thứ 2 tới thứ 6 hằng tuần, với phiên bản lồng tiếng Việt. 

Theo Huân Huân (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Người tình ánh trăng