Người tình ánh trăng tập 18: Lại bị ép cưới vợ, Lee Jun Ki không thèm động phòng

Trong tập 18 của Người tình ánh trăng, Wang So (Lee Jun Ki) một lần nữa cưới vợ. Song người nên duyên với anh vẫn không phải Hae Soo (IU) mà là công chúa Yeon Hwa (Kang Han Na).

Theo dõi tập 18 của Người tình ánh trăng (Moon Lovers), người hâm mộ của cặp đôi Wang So (Lee Jun Ki) - Hae Soo (IU) đã vô cùng tức tối khi chứng kiến Tứ hoàng tử - nay đã là vua Gwangjong nên duyên vợ chồng cùng công chúa Yeon Hwa (Kang Han Na). Vậy là không nằm ngoài dự đoán, cuộc hôn nhân sặc mùi chính trị đã diễn ra nhằm giúp cho Wang So củng cố quyền lực và bảo vệ ngai vị của mình. Mặc dù biết rằng Wang So bị ép phải lấy Yeon Hwa song nhiều khán giả vẫn không thể chấp nhận sự thật này. 

nguoi tinh anh trang tap 18: lai bi ep cuoi vo, lee jun ki khong them dong phong - 1

nguoi tinh anh trang tap 18: lai bi ep cuoi vo, lee jun ki khong them dong phong - 2

Wang So kết hôn với công chúa Yeon Hwa

Trước đó không lâu, dân tình vẫn còn thích thú trước những màn tình tứ của Wang So và Hae Soo. Thậm chí, Wang So còn ngỏ lời cầu hôn nhưng Hae Soo đã khéo léo từ chối. Cô cho biết mình chỉ có thể ở bên cạnh Wang So chứ không thể giúp anh được gì. Hơn thế nữa, việc trở thành Hoàng hậu sẽ khiến cô bị nhiều người dòm ngó nên cuộc sống sau này sẽ khó thoải mái.

nguoi tinh anh trang tap 18: lai bi ep cuoi vo, lee jun ki khong them dong phong - 3

nguoi tinh anh trang tap 18: lai bi ep cuoi vo, lee jun ki khong them dong phong - 4

nguoi tinh anh trang tap 18: lai bi ep cuoi vo, lee jun ki khong them dong phong - 5

Những giây phút ngọt ngào của Wang So và Hae Soo

Về phía Wang So, anh cũng chịu tác động rất lớn từ gia đình của Bát hoàng tử Wang Wook (Kang Ha Neul) cũng như các đại thần. Để giữ vững ngai vàng, cách duy nhất là kết hôn với Yeon Hwa. Sau khi đắn đo và cân nhắc kỹ lưỡng, cuối cùng Wang So cũng đành chấp nhận cuộc hôn nhân chính trị này. Nếu Yeon Hwa tỏ vẻ đắc ý thì vua Gwangjong lại hết sức lạnh lùng. Không chỉ bỏ qua đêm động phòng, anh còn chủ động nhắc nhở Yeon Hwa hãy làm tốt vai trò Hoàng hậu của mình chứ đừng bao giờ nghĩ đến chuyện vượt quá giới hạn. Lời tuyên bố của Wang So cho thấy thái độ rõ ràng của anh. 

nguoi tinh anh trang tap 18: lai bi ep cuoi vo, lee jun ki khong them dong phong - 6

nguoi tinh anh trang tap 18: lai bi ep cuoi vo, lee jun ki khong them dong phong - 7

Ngoài hôn sự của Wang So và Yeon Hwa, cũng trong tập 18 của Người tình ánh trăng, người mẹ độc ác của Tứ hoàng tử - Hoàng hậu Yoo đã qua đời. Sau cái chết của Wang Yo, bà đã bị sốc đến bệnh liệt giường. Trước phút lâm chung, bà vẫn đối xử lạnh nhạt với con trai của mình. Điều này đã cho Wang So không khỏi đau lòng. 

nguoi tinh anh trang tap 18: lai bi ep cuoi vo, lee jun ki khong them dong phong - 8

nguoi tinh anh trang tap 18: lai bi ep cuoi vo, lee jun ki khong them dong phong - 9

nguoi tinh anh trang tap 18: lai bi ep cuoi vo, lee jun ki khong them dong phong - 10

Hoàng hậu Yoo qua đời khiến Wang So rơi nước mắt

Tập 19 và 20 của Người tình ánh trăng (Moon Lovers) sẽ lên sóng SBS vào tuần sau. Với khán giả Việt, tập 18 sẽ được phát lại trong hôm nay trên Youtube của HTV2. Bên cạnh đó, phim vẫn đang được trình chiếu trên kênh truyền hình HTV2 lúc 21h từ thứ 2 tới thứ 6 hằng tuần, với phiên bản lồng tiếng Việt. 

Theo Huân Huân (Khám Phá)
Tính ngày rụng trứng chính xác
Tính ngày dự sinh chính xác