"Zippo, Mù tạt và Em": Lã Thanh Huyền hối tiếc vì đã yêu Hồng Đăng

Ngày 24/10/2016 18:30 PM (GMT+7)

Preview tập 34-35 Zippo, Mù tạt và Em tiết lộ cảnh Lam (Lã Thanh Huyền) chia tay Huy (Hồng Đăng) trong nghẹn ngào.

Như thường lệ, preview tập 34-35 Zippo, Mù tạt và Em lại được tung ra trước thềm phát sóng. Tiếp nối tình tiết sến súa kinh điển: Sơn (Mạnh Trường) bị xe đụng mất trí nhớ, mạch phim rẽ sang hướng để Huy (Hồng Đăng) đứng trước lựa chọn khó khăn: một là bạn thân – hai là bạn gái.

Đoạn giới thiệu tập 34-35 Zippo, Mù tạt và Em 

Bất an trước nguy cơ phải cách xa người mình yêu, Lam (Lã Thanh Huyền) đã hỏi anh rằng, anh vẫn yêu cô chứ. Đáp lại cô là lời khẳng định chắc nịch: “Yêu. Rất yêu!” của Huy. Thế nhưng, cuối cùng Huy vẫn buông tay Lam, khiến cho cô đau đớn thốt lên rằng, điều khiến cô hối tiếc nhất cuộc đời này chính là đã yêu anh.

"zippo, mu tat va em": la thanh huyen hoi tiec vi da yeu hong dang - 1

Về phần Sơn, sau vụ tai nạn, sức khỏe của anh dần dần hồi phục. Cùng với đó là quyết tâm giành lại Lam, Sơn mạnh dạn nắm tay và cầu hôn cô tại bệnh viện. Tuy nhiên cùng thời điểm ấy, có vẻ Lam lại tình cờ phát hiện ra việc Sơn đã nhớ lại toàn bộ ký ức. Cô lạnh lùng yêu cầu anh ta phải nói ra toàn bộ sự thật, đừng để mọi người phải lo lắng vì mình nữa. Vẻ mặt uất ức xen lẫn chút tức tối của Sơn khiến người xem càng thêm tò mò liệu biên kịch Zippo, Mù tạt và Em sẽ còn “bày ra trò” gì để hành hạ bộ ba nhân vật chính? Và nút thắt tình bạn – tình yêu của họ sẽ được tháo gỡ ra sao?

"zippo, mu tat va em": la thanh huyen hoi tiec vi da yeu hong dang - 2

Câu trả lời sẽ có khi Zippo, Mù tạt và Em được phát sóng tối thứ 4 và 5 tuần này trên kênh VTV3.

Theo Hà Linh (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Zippo, Mù tạt và Em
Tin hay đừng bỏ lỡ