Người tình ánh trăng tập 19: IU buông tay Lee Jun Ki để cưới người khác

Ngày 01/11/2016 00:32 AM (GMT+7)

Trong tập 19 của Người tình ánh trăng, Hae Soo (IU) đã bất ngờ quyết định rời bỏ Wang So (Lee Jun Ki).

Trong tuần này, Người tình ánh trăng (Moon Lovers) sắp chính thức nói lời tạm biệt khán giả. Những tưởng vượt qua mọi khó khăn và thử thách, Wang So (Lee Jun Ki) và Hae Soo (IU) đã có thể hạnh phúc bên nhau. Song thực tế, giờ đây sóng gió mới thật sự nổi lên. Kể từ thời điểm lên ngôi vua, Wang So bắt đầu trở nên lạnh lùng và toan tính hơn. Chính vì thế, anh và Hae Soo ngày càng nảy sinh nhiều mâu thuẫn. Bởi vì không muốn chứng kiến thêm bất kì ai phải đổ máu, Hae Soo đã quyết định rời khỏi hoàng cung bằng cách chấp nhận cưới Thập tứ hoàng tử Wang Jung (Ji Soo). 

Người tình ánh trăng tập 19: IU buông tay Lee Jun Ki để cưới người khác - 1

Người tình ánh trăng tập 19: IU buông tay Lee Jun Ki để cưới người khác - 2

Người tình ánh trăng tập 19: IU buông tay Lee Jun Ki để cưới người khác - 3

Người tình ánh trăng tập 19: IU buông tay Lee Jun Ki để cưới người khác - 4

Hae Soo chính thức buông tay Wang So

Vừa biết tin, Wang So đã kiên quyết phản đối. Thế nhưng cũng ngay lúc này, anh lại phát hiện một sự thật động trời. Đó là người đàn ông mà trước kia Hae Soo yêu lại chính là Wang Wook (Kang Ha Neul). Thậm chí, hai người còn có đính ước với nhau. Điều này đã làm cho Wang So vô cùng tức giận. Chẳng những không ngăn cản Hae Soo ra đi mà anh còn tuyên bố rằng, chính cô là người buông tay anh. Ngày Hae Soo rời đi, Wang So đã không thể kiềm được nước mắt.

Wang So biết chuyện ngày trước Hae Soo từng yêu Wang Wook 

Người tình ánh trăng tập 19: IU buông tay Lee Jun Ki để cưới người khác - 5

Người tình ánh trăng tập 19: IU buông tay Lee Jun Ki để cưới người khác - 6

Người tình ánh trăng tập 19: IU buông tay Lee Jun Ki để cưới người khác - 7

Wang Wook chào tạm biệt Hae Soo

Ngoài Wang So và Hae Soo, một câu chuyện tình khác cũng chịu cảnh giữa đường đứt gánh tương tự. Đó là mối quan hệ giữa Thập tam hoàng tử Baek Ah (Nam Joo Hyuk) và nàng công chúa Bách Tề Woo Hee (Seo Hyun). Vốn có xuất thân khác biệt nên từ ban đầu, tình yêu của hai người đã gặp phải muôn vàn khó khăn. Đến cuối cùng, số phận vẫn khiến họ phải chia xa. Woo Hee đã kết thúc cuộc đời mình bằng cách nhảy xuống từ tường thành. Tận mắt chứng kiến người yêu ra đi, Baek Ah đã vô cùng đau khổ. Sau cái chết của Woo Hee, anh cũng quyết định không tiếp tục ở bên cạnh phò trợ cho Wang So nữa.

Woo Hee nhảy tường thành tự tử

Người tình ánh trăng tập 19: IU buông tay Lee Jun Ki để cưới người khác - 8

Người tình ánh trăng tập 19: IU buông tay Lee Jun Ki để cưới người khác - 9

Người tình ánh trăng tập 19: IU buông tay Lee Jun Ki để cưới người khác - 10

Trong bối cảnh tất cả mọi người đều rời bỏ Wang So, liệu vị vua này sẽ chống chọi ra sao? Chuyện tình giữa Wang So và Hae Soo liệu có còn chút hy vọng nào không? Câu trả lời sẽ được bật mí trong tập 20, cũng là tập cuối của Người tình ánh trăng (Moon Lovers), lên sóng vào ngày 1/11. Riêng tại Việt Nam, khán giả có thể theo dõi lại những tập cuối cùng của phim trên kênh truyền hình HTV2 lúc 21h từ thứ 2 tới thứ 6 hằng tuần, với phiên bản lồng tiếng Việt. 

Theo Huân Huân (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Phim truyền hình