Bảo Thanh: "Khi biết tôi đoạt giải, chồng tôi đã ôm vợ thật chặt"

Ngày 08/09/2017 17:37 PM (GMT+7)

Diễn viên Bảo Thanh đã có cuộc phỏng vấn chia sẻ những cảm xúc của mình khi đoạt giải Nữ diễn viên ấn tượng tại VTV Awards 2017.

Sau khi giành được giải thưởng cao quý Nữ diễn viên ấn tượng tại VTV Awards 2017, diễn viên Bảo Thanh đã có buổi phỏng vấn chia sẻ và gửi lời cảm ơn đến sự ủng hộ của khán giả thời gian qua.

- Khi đạt giải Nữ diễn viên ấn tượng tại VTV Awards 2017, chị có cảm xúc như thế nào?

bao thanh: "khi biet toi doat giai, chong toi da om vo that chat" - 1

Tôi hạnh phúc và bất ngờ lắm! Vì cuối cùng mình cũng có may mắn và có cơ hội được vinh danh ở một giải thưởng thường niên uy tín của VTV. Mặc dù đây là lần thứ 3 lên sân khấu nhận giải rồi mà cảm giác vẫn run rẩy hồi hộp như ngày đầu tiên vậy. 

- Đối với vai diễn đỉnh cao trong phim Sống chung với mẹ chồng, chị có kỷ niệm gì đặc biệt có thể chia sẻ cùng với khán giả không?

bao thanh: "khi biet toi doat giai, chong toi da om vo that chat" - 2

Có rất nhiều kỷ niệm tôi muốn chia sẻ tới quý vị khán giả. Nhưng có lẽ nói trên mặt báo thì không thể đủ. Nên tôi chỉ muốn nhân cơ hội này để gửi lời cảm ơn sâu sắc và chân thành nhất tới quý vị khán giả - những người đã luôn theo sát từng bước đi, luôn yêu thương và ủng hộ cho những vai diễn của tôi. 

- Khi nhận được giải thưởng cao quý này thì chồng chị có chia sẻ gì với vợ không?

bao thanh: "khi biet toi doat giai, chong toi da om vo that chat" - 3

Khi tôi bước xuống sân khấu, anh ấy đã trao cho tôi một cái ôm thật chặt. Điều này còn lớn hơn bất kỳ lời nói âu yếm ngọt ngào nào.

- Chị có thể chia sẻ về những dự định tiếp theo cho công việc của mình trong thời gian tới không?

Sắp tới tôi sẽ thay đổi ngoại hình để chuẩn bị Nam tiến thực hiện một dự án phim mới. Các bạn hãy chờ nhé!

- Chị có cảm thấy lo lắng nếu công việc quá bận rộn thì sẽ khó có thời gian chăm sóc gia đình không? Chị sẽ làm gì để có thể cân bằng những điều này?

bao thanh: "khi biet toi doat giai, chong toi da om vo that chat" - 4

Tôi không lo lắng nhiều. Vì bao nhiêu năm qua, công việc của tôi vẫn thường xuyên phải đi xa nhà như vậy. Tôi và anh Thắng có thể tự cân đối được thời gian và sắp xếp được công việc sao cho mọi thứ được chu toàn nhất. 

- Chị có biết việc "mẹ chồng" Lan Hương không được mời tham dự lễ trao giải VTV Awards 2017 không ạ?

Cho tới sáng nay khi đọc báo thì tôi mới biết chuyện đó. 

bao thanh: "khi biet toi doat giai, chong toi da om vo that chat" - 5

- Khi biết "mẹ chồng" không lọt Top 5 nữ diễn viên ấn tượng, chị có cảm xúc gì?

Tôi cảm thấy tiếc lắm vì mẹ Bông - NSND Lan Hương đã có một vai diễn quá xuất sắc, để lại quá nhiều ấn tượng trong lòng khán giả. Nếu như không có những người bạn diễn như mẹ hay là "anh chồng khờ" Anh Dũng, 3 mẹ con cùng nhau tung hứng thì chưa chắc tôi đã có được vai diễn Minh Vân như ngày hôm nay. Cảm ơn mẹ Bông và Dũng rất nhiều!

bao thanh: "khi biet toi doat giai, chong toi da om vo that chat" - 6

- Khi biết "con dâu Minh Vân" đạt được giải thưởng cao quý ở VTV Awards 2017, "mẹ chồng" tức NSND Lan Hương "Bông" đã có những chia sẻ gì với con dâu chưa?

Mẹ đã nhắn tin chúc mừng trên facebook và gửi lời động viên liên tục. Vì suốt mấy tháng làm phim và gần 1 tháng lồng tiếng cho Cynthia trong Tuổi Thanh Xuân 2, "mẹ Bông" là người đã dạy tôi rất nhiều kinh nghiệm diễn xuất cũng như lồng tiếng. Tôi phải nói lời cảm ơn mẹ Bông rất rất nhiều. 

Cảm ơn diễn viên Bảo Thanh rất nhiều về buổi phỏng vấn ngày hôm nay!

Theo Hoàng Linh (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Bảo Thanh