Bạn có từng thắc mắc chiếc xúc xích mình vẫn thường ăn được tạo ra như thế nào chưa? Hãy cùng theo dõi clip dưới đây để hiểu rõ hơn nhé.
Do tính tiện lợi và có giá trị dinh dưỡng nên xúc xích trở thành một sản phẩm ăn liền phổ biến. Đây là một loại thực phẩm chế biến từ thịt bằng phương pháp nhồi (nhồi thịt và dồn vào một bì) kết hợp với các loại nguyên liệu khác như muối, gia vị, phụ gia...
Tuy nhiên, để cho ra đời những thanh xúc xích thơm ngon, các công nhân phải trải qua nhiều công đoạn sản xuất từ xay nhỏ hỗn hợp thịt đến thêm hương liệu, nướng, làm lạnh và đóng gói thành phẩm.