Những triết lý sống tuyệt vời của bậc thầy kỹ năng Jim Rohn

Ngày 20/06/2016 00:11 AM (GMT+7)

Bộ 5 cuốn sách của Jim Rohn - con người kiệt xuất truyền động lực cho hàng triệu người trên thế giới - vừa được ra mắt độc giả Việt.

Nhân dịp sinh nhật 09 tuổi – con số của may mắn, tròn vẹn, Thái Hà Books vừa cho ra mắt bộ sách của Jim Rohn - con người kiệt xuất truyền động lực cho hàng triệu người trên thế giới. Bộ sách gồm 5 cuốn lần lượt mang tên: Bốn mùa cuộc sống, Chìa khóa thành công, Những mảnh ghép cuộc đời, Triết lý cuộc đời Châm ngôn ngày mới.

Sách được thiết kế theo phong cách Nhật Bản nhỏ gọn tiện lợi, để có thể mang theo bên mình đọc mọi nơi mội lúc. Những câu nói hay, ngắn gọn nhưng tràn đầy cảm hứng sẽ dẫn dắt mỗi người chúng ta thay đổi theo chiều hướng tích cực. 05 cuốn sách phát hành lần này của Jim Rohn là tổng hợp những câu nói, những câu chuyện, những chiêm nghiệm tâm huyết nhất của ông.

nhung triet ly song tuyet voi cua bac thay ky nang jim rohn - 1

Bốn mùa cuộc sống là cuốn sách đầu tiên của Jim Rohn. Cuộc sống luôn chuyển động không ngừng. Liệu có mấy ai trong cuộc đời lại chưa từng trải qua sự u ám như mùa Đông, rực rỡ như ngày Hè, hi vọng như mùa Xuân và an yên như mùa Thu. Hãy chủ động trong cuộc sống, cuộc đời không thể tránh khỏi những chuyện buồn, nhưng cũng không bao giờ là không có niềm vui.Hãy thật bình tâm và đi qua giông bão, hãy lựa chọn thái độ đúng đắn để đối mặt với cuộc đời.

Cuốn thứ 2 trong bộ sách là Chìa khóa thành công. Khi các bạn lựa chọn một thái độ sống đúng đắn, khi chúng ta bắt tay vào hành động, thì những kinh nghiệm quý báu của Jim Rohn trong cuốn sách này sẽ là chìa khóa đưa các  bạn đến với thành công. Có thể các bạn mong muốn trở thành một doanh nhân vĩ đại, hoặc chỉ là chiến thắng bản thân, sống một cuộc sống không vô nghĩa, thực hiện được ước mơ của chính mình.

nhung triet ly song tuyet voi cua bac thay ky nang jim rohn - 2

Ở cuốn sách này. Jim Rohn mong muốn độc giả của mình sẽ tìm ra được những ý tưởng, nguồn cảm hứng để các bạn thay đổi bản thân, tìm được hướng đi đúng trong cuộc sống. Đồng thời Chìa khóa thành công sẽ cung cấp cho bạn những yếu tố và những kỹ năng quan trọng như giao tiếp, quản lý thời gian, và kỹ năng quản lý tài chính cụ thể bạn cần thay đổi hoặc cải thiện để sống tốt hơn

Cuốn sách thứ 3 của John Rohn ra đời mang tên Những mảnh ghép cuộc đời như một lời tự sự của ông về sự thành công, từ đó độc giả có thể rút ra những kinh nghiệm và ứng dụng vào chính bản thân của mình. 

nhung triet ly song tuyet voi cua bac thay ky nang jim rohn - 3

Đọc cuốn sách, các bạn chắc chắn sẽ luôn tự hỏi bản thân rằng: 

- Trong 90 ngày qua, mình đã đọc bao nhiêu cuốn sách?

- Tháng trước mình có rèn luyện thân thể thường xuyên không?

- Năm ngoái mình đã đầu tư bao nhiêu phần trăm thu nhập?.....

Với cuốn nhật ký Triết lý cuộc đời, Jim Rohn đưa ra rất nhiều quan điểm hay, để độc giả có thể ứng dụng vào mọi vấn đề trong cuộc sống. Cải thiện bản thân chính là con đường gian nan nhưng chắc chắn nhất để bạn có thể thay đổi cuộc đời mình lên một tầm cao mới.

nhung triet ly song tuyet voi cua bac thay ky nang jim rohn - 4

Cuối cùng, cuốn sách Châm ngôn ngày mới là một làn gió mới thổi vào tâm hồn, tư duy của độc giả. Mọi người nếu cảm thấy ểu oải khi bắt đầu một ngày mới, một công việc mới, cảm thấy nhàm chán với cuộc sống, hãy mang bên mình cuốn sách này, Mỗi ngày, bạn mở ra đọc đôi ba câu để mang đến cho bản thân những sự khích lệ quan trọng, để được sống chứ không phải là tồn tại

“Hành trình đi về phía cuộc sống tốt đẹp bắt đầu bằng một cam kết nghiêm túc với việc thay đổi bất kỳ khía cạnh nào trong triết lý sống hiện tại của chúng ta mà có khả năng ngăn cản chúng ta đạt được GIẤC MƠ CỦA MÌNH.” - Jim Rohn.

nhung triet ly song tuyet voi cua bac thay ky nang jim rohn - 5

Cuộc đời Jim Rohn là câu chuyện về thành công từ tay trắng. Sinh ra trong một gia đình nông dân, bỏ học đại học chỉ sau một năm, khánh kiệt năm 25 tuổi, nhưng nhờ gặp được một người thầy tốt, ông đã trở thành triệu phú ở tuổi 31. Ông được mời chia sẻ câu chuyện thành công của mình ở khắp nơi, từ trường cấp ba, đại học, cho đến các bữa tiệc rồi các buổi hội thảo. Dần dần, ông trở thành diễn giả có ảnh hưởng nhất thế giới.

Jim Rohn là thầy của Mark R. Hughes (nhà sáng lập Herbalife) và diễn giả Anthony Robbins, đồng thời có ảnh hưởng sâu sắc đến Brian Tracy, Jack Canfield, và T. Harv Eker.

Theo Phương Túy (Khám Phá)
Tin bài cùng sự kiện Sách hay cho bạn