Noo Phước Thịnh diễn tình cảm bên cô gái Nhật

Ngày 02/12/2015 21:54 PM (GMT+7)

Nam ca sĩ có những khoảnh khắc đẹp ở thành phố Kanazawa, Nhật Bản.

Trong chuyến công tác đến thành phố Kanazawa (Nhật Bản) để quay MV "Really love you", Noo Phước Thịnh tham gia nhiều hoạt động. Đồng hành xuyên suốt cùng Noo là cô gái người Nhật xinh xắn. Trong một cảnh quay, cả hai cùng đạp xe bên bờ biển, dưới tiết trời lạnh của Kanazawa.

MV lần này của Noo Phước Thịnh được xem như phần 2 của "Mãi mãi bên nhau" năm ngoái Ca khúc của nhạc sĩ Nguyễn Hoàng Duy, được Hoàng Touliver hòa âm với hai phiên bản, một nhẹ nhàng, lãng mạn, một thời thượng với chất EDM sôi động. 

MVsẽ ra mắt vào 17/12 tới. Tối hôm đó, nam ca sĩ có buổi biểu diễn trong khuôn khổ Fan meeting tại Nhà văn hóa thanh niên TP HCM.

Noo Phước Thịnh diễn tình cảm bên cô gái Nhật - 1

Noo Phước Thịnh diễn tình cảm bên cô gái Nhật - 2

Noo Phước Thịnh đầu tư rất mạnh mẽ cho âm nhạc.

Noo Phước Thịnh kể, để di chuyển từ Tokyo đến Kanazawa mất khoảng 2h30 phút bằng tàu siêu tốc .Anh đã được thăm bảo tàng thế kỷ 21 Kanazawa thành lập năm 2004 nằm ở trung tâm thành phố. Bên cạnh đó là các danh lam thắng cảnh khác như khu nhà ở của các samurai được xây dựng cách đây 400 năm, khu du lịch suối nước nóng 1200 năm tuổi có nhiều cảnh đẹp và thức ăn ngon, công viên Kenrokuen – một trong 3 công viên lớn nhất mất tới 180 năm để xây dựng, con đường ven biển duy nhất của Nhật Chirihama Nagisa, vườn trái cây Caga với rất nhiều loại quả ngon…

Noo Phước Thịnh diễn tình cảm bên cô gái Nhật - 3

Noo Phước Thịnh diễn tình cảm bên cô gái Nhật - 4

Ngoài ra, nam ca sĩ còn tung video hậu trường quay MV để giới thiệu đến khán giả Việt Nam những cảnh đẹp của thành phố cổ Kanazawa.

Noo Phước Thịnh diễn tình cảm bên cô gái Nhật - 5

Noo Phước Thịnh diễn tình cảm bên cô gái Nhật - 6

Năm 2014, Noo Phước Thịnh đã hoàn thành tốt vai trò Đại sứ Du lịch Nhật Bản theo lời mời của Tổng cục du lịch Nhật Bản. Anh từng phát hành MV 'Mãi mãi bên nhau' để quảng bá thành phố Osaka. 

Noo Phước Thịnh diễn tình cảm bên cô gái Nhật - 7

Năm nay, Noo Phước Thịnh tiếp tục làm Đại sứ, nhưng giới thiệu thành phố cổ Kanazawa. Việc trở thành Đại sứ Du lịch được xem là một trong hai dự án lớn nhất của Noo Phước Thịnh trong năm nay, bên cạnh single – phim ngắn 'Chuyện tình Maldives' cách đây không lâu. 

Noo Phước Thịnh diễn tình cảm bên cô gái Nhật - 8

Với nam ca sĩ, đây vừa là vinh dự to lớn vừa là niềm tự hào khi anh đã mang đến những hiệu quả nhất định trong vai trò này.

Noo Phước Thịnh diễn tình cảm bên cô gái Nhật - 9

Noo Phước Thịnh diễn tình cảm bên cô gái Nhật - 10

Nam ca sĩ tiết lộ, MV 'Really love you' có những cảnh quay rất lung linh. Tuy là nhân vật chính nhưng Noo cũng đang rất mong chờ ngày MV ra mắt để được thưởng thức.

Theo Ánh Ngọc (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Phim tình cảm