Ca sĩ lai 4 dòng máu Chung Thương đội nắng 40 độ quay MV

Ngày 02/12/2015 11:30 AM (GMT+7)

Cô ca sĩ mang trong mình 4 dòng máu lai Chung Thương tiếp tục trình làng sản phẩm mới nhiều hứa hẹn.

Sau khi ra mắt cách đây không lâu MV ca khúc Come back home lời Việt dựa trên sáng tác của nhóm nhạc đình đám Hàn Quốc – 2NE1, cô ca sĩ mang trong mình 4 dòng máu lai Chung Thương tiếp tục trình làng sản phẩm mới nhiều hứa hẹn.

Không còn trung thành với thể loại nhạc sở trường, lần này Chung Thương quyết định thử sức mình ở thể loại nhạc dance. Ca khúc Không thể quên anh mà cô lựa chọn được xem như sự mạo hiểm mà nữ ca sĩ muốn mình sẽ vượt qua. “Trước đây tôi thường gắn mình với dòng nhạc mang phong cách Âu Mỹ hay Hàn Quốc nhưng lần này tôi thực sự muốn làm mới bản thân mình. Đó thực sự là một thử thách không nhỏ nhưng tôi nghĩ đó là cách để khán giả không nhàm chán với chính mình”.

Theo Chung Thương, lần đầu thử sức ở thể loại nhạc dance với cô việc lựa chọn ca khúc là điều quan trọng đầu tiên. Cô chia sẻ ngay khi nghe ca khúc Không thể quên anh đã vô cùng thích thú từ giai điệu đến ca từ.

Đó là lý do cô quyết định đầu tư thực hiện MV lần này. Được biết, để có những hình ảnh đẹp ngoài việc luyện tập vũ đạo chăm chỉ cùng ekip quá trình quay cô còn chấp nhận dang nắng dưới nhiệt độ 40 độ C ở biển Phan Thiết vào thời gian nóng nực nhất trong năm.  MV vừa được giới thiệu phần trailer và sẽ ra mắt khán giả trong thời gian tới.

Chung Thương tên đầy đủ là Chung Ngọc Thương, sinh năm 1992 vừa quyết định trở về Việt Nam hoạt động ca hát sau một thời gian dài theo học trường âm nhạc tại Mỹ.

Tháng 8 vừa qua, cô vừa cho ra mắt Album đầu tay "Tìm đâu" pha trộn giữa 2 nền âm nhạc Âu Mỹ và Hàn Quốc gồm ba bài hát. Đặc biệt trong sản phẩm đầu tay này cô quyết định đầu tư thực hiện một MV có kinh phí lên đến 100 triệu đồng với mong muốn mang đến cho khán giả một sản phẩm âm nhạc chỉn chu và tử tế.

“Tôi muốn mang đến một xu hướng âm nhạc mới phù hợp với gu âm nhạc của giới trẻ ở Việt Nam và đang thịnh hành trên thế giới” – nữ ca sĩ cho biết.

Theo T.L (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Âm nhạc