Oanh Kiều "lọt mắt xanh" công tử ăn chơi

Ngày 08/10/2015 00:06 AM (GMT+7)

Xinh đẹp, hiền lành… nhưng Oanh Kiều chẳng may bị một chàng công tử cùng làng ức hiếp.

Dáng người nhỏ nhắn, nụ cười trong sáng là những lợi thế giúp Oanh Kiều dễ dàng hóa thân vào những vai diễn gái quê công hiền lành chân chất. Một trong số những vai diễn đó phải kể đến vai Mận trong “Cù lao lúa”, một bộ phim của đạo diễn Nguyễn Duy Võ Ngọc.

Trong bộ phim này, Oanh Kiều diễn khá đạt vai cô gái nghèo mồ côi mẹ và phải sống với tía là ông Bảy Rắn. Mận giỏi nấu nướng, làm bánh trái và ngoan hiền nhưng cũng khá lầm lì. Vẻ ngoài xinh xắn, tươi trẻ của Mận đã “giúp” cô lọt vào tầm ngắm của chàng công tử đẹp trai cao ráo Hai Ruộng – người mà cô đang thương thầm.

Tuy nhiên, vì Hai Ruộng mất cha từ lâu, gia đình lại giàu có nên anh có tính mê chơi và thói gia trưởng, vì vậy anh và Út Lì thường “song kiếm hợp bích” để chọc ghẹo sổ sàng đủ cách với Mận.

Cũng vì tính sổ sàng của Hai Ruộng nên Mận cương quyết không bộc lộ tình cảm với anh. Song, tính tình thật thà, lương thiện, Mận cũng đã cảm hóa được Hai Ruộng và cuối cùng, cả hai cũng đã có một đám cưới rình rang sau nhiều biến cố đau thương, tủi hờn và nước mắt. Sự kết hợp này cũng giúp Oanh Kiều - Đình Hiếu tạo ra một cặp bài trùng nhiều sắc thái, cảm xúc cho bộ phim.

Ngoài câu chuyện của cô gái nghèo, bộ phim “Cù Lao Lúa” còn chứa đựng rất nhiều vấn đề thời sự nóng hổi ở nông thôn như: xây nhà vệ sinh tự hủy, ngủ mùng, thực hiện kế hoạch hóa gia đình bằng việc sử dụng bao cao su… Hài hước, vui nhộn và giàu giá trị nhân văn, “Cù Lao Lúa” là một bộ phim hứa hẹn mang đến cho khán giả những tiếng cười thi vị.

Phim phát sóng trên kênh TodayTV lúc 22h00 thứ hai đến thứ sáu, từ ngày 09/10/2015.

Theo G.H (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Phim Việt Nam