Ốc Thanh Vân làm "người ở" cho gia đình chồng

Ngày 18/05/2016 15:50 PM (GMT+7)

Trong tập 5 Già néo đứt dây, Ốc Thanh Vân bất ngờ “cất” ông xã Trí Rùa ở nhà để bén duyên vợ chồng cùng “một nửa” của Thu Trang - diễn viên Tiến Luật.

Sau 4 tập phát sóng, sitcom Già néo đứt dây - với cốt truyện nhẹ nhàng, gần gũi đã chiếm được nhiều tình cảm của khán giả Việt Nam, đặc biệt là đối tượng gia đình. Trong tuần này, bộ phim sẽ tiếp tục gửi đến người xem những bài học đầy ý nghĩa thông qua 2 tiểu phẩm: Bà biết tuốtCâu lạc bộ Thanh Xuân với sự tham gia của Ốc Thanh Vân, Tiến Luật, Diệu Nhi, Phi Phụng, Hoàng Trinh và người chủ xị quen thuộc Ngô Kiến Huy

Teaser giới thiệu tập 5 của Già néo đứt dây

Trong tập 5 Già néo đứt dây, Ốc Thanh Vân bất ngờ “cất” ông xã Trí Rùa ở nhà để bén duyên vợ chồng cùng “một nửa” của Thu Trang - diễn viên Tiến Luật. Những tưởng sẽ có một cuộc sống hôn nhân đầy hạnh phúc, ai ngờ Ốc Thanh Vân đã vớ phải “của lạ lùng”.

Ốc Thanh Vân làm quot;người ởquot; cho gia đình chồng - 1

Là trụ cột của cả một gia đình nhưng Tiến Luật chỉ suốt ngày dồn hết tâm sức cho việc...làm thơ với cảm hứng là những chiếc lá rơi do “người tàng hình” Ngô Kiến Huy thả xuống. Mỗi khi được nàng “ốc” nhờ vả, Tiến Luật đều từ tốn và làm những vần thơ “con cá” để miêu tả lại việc mình đang làm. Từ rửa chén cho đến đóng tủ, “ông xã” Tiến Luật đều khiến Ốc Thanh Vân phải làm thay chồng mình.

Ốc Thanh Vân làm quot;người ởquot; cho gia đình chồng - 2

Vì gánh vác mọi công việc trong gia đình nên cô được Ngô Kiến Huy mệnh danh là “Thánh biết tuốt”. Ngày qua ngày, công việc và trách nhiệm ngày một đè nặng lên đôi vai của người phụ nữ. Liệu sự chán ngán và kiệt sức có khiến cô cất bước ra đi? 

Ốc Thanh Vân làm quot;người ởquot; cho gia đình chồng - 3

Trái với tình cảm bi đát của Tiến Luật - Ốc Thanh Vân, gia đình của hai mẹ con Hoàng Trinh - Diệu Nhi lại rơi vào một tình huống khá... ồn ào. Là một thợ may lành nghề, mẹ của Diệu Nhi - nữ nghệ sĩ Hoàng Trinh luôn đảm nhận thiết kế những bộ váy áo do khách hàng yêu cầu. 

Trong một lần cùng mẹ giao hàng, Diệu Nhi đã phát hiện mẹ mình thường xuyên qua lại với “Câu lạc bộ Thanh Xuân” do nữ diễn viên Phi Phụng “chủ trì”. Không thích mẹ sống ồn ào và giao du với những người “già không già, trẻ không trẻ” nên Diệu Nhi vô cùng ác cảm khi đối diện với Phi Phụng.

Ốc Thanh Vân làm quot;người ởquot; cho gia đình chồng - 4

Cơn giận của Diệu Nhi càng đẩy lên cao khi cô phát hiện mẹ còn “tiếp tay” cho hội Thanh Xuân bằng những bộ váy áo loè loẹt mà “chỉ con họ mới dám mặc”. Thậm chí, cô còn bắt gặp mẹ mình thường hay mơ mộng về câu lạc bộ “Mãi Thanh Xuân” với hoạt động hằng ngày là nhảy múa. Cấm đoán mẹ mình nhưng chính Diệu Nhi lại là người vô cùng thích thú với tiệc tùng.

Ốc Thanh Vân làm quot;người ởquot; cho gia đình chồng - 5

Bên cạnh đó, trong tập 5 của Già néo đứt dây, khán giả sẽ có cơ hội được chiêm ngưỡng những vũ điệu hết sức “lạ” mà Diệu Nhi đã can đảm phô diễn bên cạnh Ngô Kiến Huy. Nữ diễn viên trẻ tự tin diện váy hồng, mang kính Hello Kitty và nhảy thể loại khó popping không chút ngại ngần. Giữa sở thích của mẹ và sự độc đoán của mình, liệu Diệu Nhi sẽ quyết định xử sự ra sao? 

Ốc Thanh Vân làm quot;người ởquot; cho gia đình chồng - 6

Tất cả sẽ được giải đáp trong Già néo đứt dây tập 5 phát sóng lúc 21h, thứ Tư (18/05) trên HTV7.

Theo Hà Linh (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Phim truyền hình