Khả Như bị "chồng" Tiến Luật mắng vì... quá mê Song Joong Ki

Ngày 04/05/2016 17:54 PM (GMT+7)

Tập 3 sitcom Già néo đứt dây sẽ xoay quanh câu chuyện mê phim Hậu duệ của mặt trời của cô vợ Khả Như.

Là sitcom (dạng phim hài tình huống) mới ra mắt khán giả Việt Nam thời gian gần đây, Già néo đứt dây gồm những tiểu phẩm hài nói về các mối quan hệ giữa những người thân trong gia đình cùng anh chị em hàng xóm láng giềng, trông có vẻ đơn giản nhưng ẩn chứa những điều khó ai ngờ. Sau 2 tập đầu tiên, Già néo đứt dây tập 3 sẽ lên sóng với sự tham gia của nhiều tên tuổi nổi tiếng như NSƯT Kim Xuân, Tiến Luật, Khả Như, Trương Thế Vinh và Tường Vi. 

Teaser tập 3 sitcom Già néo đứt dây

Dù đã kết thúc nhưng cơn sốt Hậu duệ của mặt trời vẫn làm điên đảo biết bao con tim của chị em phụ nữ, trong đó có nữ diễn viên Khả Như. Không những thế, nữ diễn viên còn để nam thần xứ kim chi Song Joong Ki xen ngang vào cuộc hôn nhân giữa mình và Tiến Luật. Không màng đến chồng con, Khả Như dành phần lớn thời gian trong ngày để thổn thức trước vẻ điển trai của Song Jong Ki. Thậm chí, cô còn bỏ bê việc nhà để học thuộc thoại và tưởng tượng mình là người tình của nam tài tử.

Khả Như bị quot;chồngquot; Tiến Luật mắng vì... quá mê Song Joong Ki - 1

Trong lúc đang mơ màng được Song Joong Ki hôn thì cô đã bị chồng mình mắng té tát. Chưa dừng lại ở đó, Khả Như còn khiến Tiến Luật ngã ngửa khi diện trang phục của các bác sĩ cấp cứu để mặc trong... nhà.

Khả Như bị quot;chồngquot; Tiến Luật mắng vì... quá mê Song Joong Ki - 2

Không ghiền phim Hàn Quốc nhưng Tiến Luật lại là fan cuồng của bóng đá. Ăn ngủ cùng vòng quay của trái banh, Tiến Luật mê môn thể thao vua này đến nỗi dây giày cầu thủ có cột sai thì anh cũng biết. Dành hết mối bận tâm cho bóng đá nên Tiến Luật sẵn sàng nạt nộ, thậm chí là “cắn” cô vợ Khả Như để... giành lấy chiếc TV. Vợ mê phim - chồng mê bóng đá, ai sẽ chăm sóc cho đứa con chung của họ?

Khả Như bị quot;chồngquot; Tiến Luật mắng vì... quá mê Song Joong Ki - 3

Ở gia đình nhà hàng xóm lại xảy ra một cảnh tượng trớ trêu khác giữa mẹ chồng Kim Xuân - nàng dâu Tường Vi. Khác hẳn với quan niệm thông thường, con dâu Tường Vi lại chính là người “hà hiếp” bà mẹ chồng của mình. Mải lo công việc kinh doanh online và tụ họp cùng bè bạn nên sự xuất hiện của bà mẹ chồng từ quê lên là “món hời” đối với cô dâu mới.

Khả Như bị quot;chồngquot; Tiến Luật mắng vì... quá mê Song Joong Ki - 4

Được mẹ chồng cưng chiều, Tường Vi đã thừa cơ hội này để “khoán trắng” việc nhà cho nghệ sĩ Kim Xuân. Không những thế, cô còn gọi nghệ sĩ Kim Xuân là “ô sin” khiến bà chết lặng. Liệu sự vô tâm của người con dâu đối với mẹ chồng có đe dọa hạnh phúc của cặp vợ chồng trẻ?

Khả Như bị quot;chồngquot; Tiến Luật mắng vì... quá mê Song Joong Ki - 5

Lối thoát nào cho vợ mê phim - chồng mê bóng đá? Liệu mối quan hệ mẹ chồng - nàng dâu sẽ đi về đâu? Tất cả sẽ được giải quyết trong tập 3 của Già néo đứt dây phát sóng lúc 21h vào ngày 4/5 trên HTV7.

Theo Hà Linh (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Song Joong Ki