Sĩ Thanh khổ sở vì "chồng già"

Ngày 11/05/2016 10:50 AM (GMT+7)

Chung sống với anh chồng lớn tuổi, cô nàng Hạnh (Sĩ Thanh) trong phim Già néo đứt dây đã chịu không ít khổ sở.

Khai thác câu chuyện gia đình hấp dẫn, thế nên dù chỉ mới phát sóng 3 tập, sitcom Già néo đứt dây đã nhanh chóng chinh phục khán giả xem đài HTV7. Trong tập 4 sắp sửa trình chiếu, người xem sẽ tiếp tục được dịp cười sảng khoái bởi câu chuyện éo leo giữa cặp chồng già - vợ trẻ. Nếu Hạnh (Sĩ Thanh) là một cô vợ tuổi xuân mơn mởn thì anh chồng lớn tuổi Phúc (Hữu Tiến) lại suốt ngày than thở vì vô số chuyện trên trời dưới đất. Chính những bất đồng này đã khiến cả hai hết sức khổ sở. 

Sĩ Thanh khổ sở vì quot;chồng giàquot; - 1

Vốn còn trẻ tuổi nên Hạnh luôn cảm thấy bị gò bó khi chồng không thể đáp ứng nhu cầu được lãng mạn của mình. Luôn nhẫn nhịn và chịu “giam mình” trong nhà để chăm sóc chồng chu đáo nhưng những gì cô nhận lại chính là sự ghẻ lạnh của đức lang quân.

Sĩ Thanh khổ sở vì quot;chồng giàquot; - 2

Chờ mong chồng suốt một ngày dài nhưng vừa gặp vợ, Phúc đã than buồn ngủ. Không những thế, anh chồng già còn vô tâm trước những món ngon mà Hạnh dậy từ sớm để chuẩn bị cho mình. Tuổi càng cao nên sự lạnh nhạt của anh cũng ngày một lớn khi chẳng màng đến vẻ ngoài của bà xã. Thậm chí, Hạnh phải gào lên và đòi “cắt đầu đinh” nhưng Phúc vẫn phớt lờ.

Sĩ Thanh khổ sở vì quot;chồng giàquot; - 3

Mối quan hệ của hai vợ chồng Phúc - Hạnh càng bị đe dọa hơn bởi người bạn tên Duyên. Mượn cớ là “bạn thân”, cô này này có sở thích khoe mẽ với Hạnh điều kiện và những “pha lãng mạn” khá tốn kém mà chồng dành cho mình. Ghen tị lẫn tủi thân, Hạnh cảm thấy mình như hóa đá sau 3 năm hôn nhân.

Sĩ Thanh khổ sở vì quot;chồng giàquot; - 4

Sĩ Thanh khổ sở vì quot;chồng giàquot; - 5

Liệu Hạnh có thể vượt qua những nỗi u uất để tiếp tục duy trì hôn nhân của mình hay không? Câu trả lời sẽ được bật mí trong tập 4 của Già néo đứt dây, phát sóng vào lúc 21h - ngày 11/5 trên kênh HTV7.  

Sĩ Thanh khổ sở vì quot;chồng giàquot; - 6

Theo Huân Huân (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Phim truyền hình