Ơn giời, Phượng Cửu và Đông Hoa của Tam Sinh Tam Thế cũng nối lại "duyên xưa" rồi!

Ngày 25/01/2018 17:25 PM (GMT+7)

Chuyện tình dang dở của Phượng Cửu (Địch Lệ Nhiệt Ba) và Đông Hoa Đế Quân (Cao Vỹ Quang) trong Tam sinh tam thế thập lý đào hoa cuối cùng cũng có cơ hội kết thúc đẹp trong phim mới.

Chuyện tình yêu khắc cốt ghi tâm nhưng dang dở trong "Tam sinh tam thế thập lý đào hoa".

Dù chỉ là cặp đôi phụ trong bộ phim truyền hình Tam sinh tam thế thập lý đào hoa nhưng Địch Lệ Nhiệt Ba và Cao Vỹ Quang nhận được rất nhiều yêu mến của khán giả. Thậm chí không hề thua kém cặp đôi chính Dương Mịch và Triệu Hựu Đình. Tuy nhiên, chuyện tình của cặp đôi này gây nhiều nuối tiếc khi kết thúc trong dang dở. 

Ơn giời, Phượng Cửu và Đông Hoa của Tam Sinh Tam Thế cũng nối lại amp;#34;duyên xưaamp;#34; rồi! - 1

Dự án phim Tam sinh tam thế chẩm thượng thư được chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của tác giả Đường Thất Công Tử, nằm trong hệ liệt Tam sinh tam thế sẽ xoay quanh chuyện tình của Đông Hoa Đế Quân và Bạch Phượng Cửu. Theo nguyên tác cũng có sự xuất hiện của cặp vợ chồng Bạch Thiển thượng thần và Thái tử Dạ Hoa nhưng chỉ là những nhân vật phụ mà thôi. 

Ơn giời, Phượng Cửu và Đông Hoa của Tam Sinh Tam Thế cũng nối lại amp;#34;duyên xưaamp;#34; rồi! - 2

Thông tin Địch Lệ Nhiệt Ba và Cao Vỹ Quang tiếp tục đảm nhận vai Bạch Phượng Cửu và Đông Hoa Đế Quân trong dự án mới khiến fan của cặp đôi Đông - Phượng trong phim Tam sinh tam thế thập lý đào hoa "mở tiệc ăn mừng". Bởi trong drama trước, cặp đôi này dù đã trải qua nhiều khó khăn cũng có nhiều giây phút lãng mạn, tình yêu khắc cốt ghi tâm nhưng vẫn kết thúc trong dang dở.

Ơn giời, Phượng Cửu và Đông Hoa của Tam Sinh Tam Thế cũng nối lại amp;#34;duyên xưaamp;#34; rồi! - 3

Ở Tam sinh tam thế thập lý đào hoa, Phượng Cửu nhận chức Nữ Quân Thanh Khâu và ở trong động hồ ly cùng với cha mẹ. Còn Đông Hoa Đế Quân lại nhốt mình ở Thái Thần Cung, không dám tiến tới bên Phượng Cửu. Dù yêu Tiểu Bạch rất nhiều nhưng Đông Hoa lại phũ phàng từ chối. Bởi Đông Hoa cho rằng khoảng cách tuổi tác quá lớn, bên cạnh đó chàng cũng không có tự tin sẽ mang đến hạnh phúc cho nàng khi 2 người sống cùng nhau.

Ơn giời, Phượng Cửu và Đông Hoa của Tam Sinh Tam Thế cũng nối lại amp;#34;duyên xưaamp;#34; rồi! - 4

Tuy nhiên, theo nguyên tác của Tam sinh tam thế chẩm thượng thư, cặp đôi Đông Hoa - Phượng Cửu không chỉ cùng nhau trải qua mối tình khắc cốt ghi tâm nhiều kiếp mà còn có với nhau một Tiểu Đông Hoa - Bạch Cổn Cổn.

Trước đó, "Cục bột nhỏ" A Ly - con trai của Dạ Hoa và Bạch Thiển từng "đốn tim" khán giả vì quá đáng yêu. Thế nên người hâm mộ cặp đôi Đông - Phượng càng nóng lóng ngóng chờ sự xuất hiện của Tiểu Đông Hoa hơn. 

Ơn giời, Phượng Cửu và Đông Hoa của Tam Sinh Tam Thế cũng nối lại amp;#34;duyên xưaamp;#34; rồi! - 5

Trước đó, những người yêu mến cặp đôi Địch Lệ Nhiệt Ba và Cao Vỹ Quang rất lo lắng vì từng có thông tin, ứng cử viên sáng giá cho vai Đông Hoa sẽ là Ngô Diệc Phàm. Cũng từng có thông tin Chúc Tử Đan và Từ Hải Kiều sẽ thay thế cặp đôi Quang - Ba trong drama Tam sinh tam thế chẩm thượng thư. 

Cuối cùng, fan Quang - Ba cũng có thể thở phào nhẹ nhõm khi weibo đoàn làm phim chính thức xác nhận cặp đôi sẽ đảm nhận vai chính trong dự án mới. 

Ơn giời, Phượng Cửu và Đông Hoa của Tam Sinh Tam Thế cũng nối lại amp;#34;duyên xưaamp;#34; rồi! - 6

Xác nhận trên weibo chính thức của đoàn làm phim.

Ơn giời, Phượng Cửu và Đông Hoa của Tam Sinh Tam Thế cũng nối lại amp;#34;duyên xưaamp;#34; rồi! - 7

Ơn giời, Phượng Cửu và Đông Hoa của Tam Sinh Tam Thế cũng nối lại amp;#34;duyên xưaamp;#34; rồi! - 8

Địch Lệ Nhiệt và Cao Vỹ Quang cũng nhanh chóng xác nhận việc đóng vai chính trong "Tam sinh tham thế chẩm thượng thư".

Khán giả còn "sướng rơn" trước cách xác nhận thông tin đáng yêu của Quang - Ba. Địch Lệ Nhiệt Ba chia sẻ weibo đoàn phim với trạng thái: “Thật ra, tiền duyên của chúng ta chỉ là, ta đã từng thích chàng như vậy." Cao Vỹ Quang cũng ngọt ngào không kém: “Lần này ta sẽ không đi, ngủ đi Tiểu Bạch, tỉnh rồi là chúng ta đến nhà”.

Trước thông tin đáng mừng này, nhiều khán giả bình luận: "Tung bông, tung hoa, tung lá.... có cái gì tung cái đấy." Bạn Trương Tú Anh chia sẻ: "Vui mừng quá. Cuối cùng cũng được như mong ước." Bạn Ngô Ngọc Vân phải thốt lên: "Giấc mộng thành hiện thực rồi."

Drama Tam sinh tam thế chẩm thượng thư hứa hẹn sẽ "gây sốt" màn ảnh nhỏ Hoa ngữ trong năm 2018.

Theo Hoàng Linh (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Phim ngôn tình