Pee Mak đạt doanh thu 6 tỷ sau một tuần

Ngày 29/06/2013 11:53 AM (GMT+7)

Đó là con số "khủng khiếp", nhất là khi nó chỉ tính riêng tại Việt Nam.

Trong một mùa hè nóng bỏng tràn ngập những bộ phim bom tấn siêu anh hùng, đua xe, cháy nổ, 3D đến từ Hollywood, bộ phim kinh dị hài hước Pee Mak - Tình người duyên ma của điện ảnh Thái Lan thực sự đã gây ra được bất ngờ thú vị tại thị trường Việt Nam.

Pee Mak đạt doanh thu 6 tỷ sau một tuần - 1
Dàn diễn viên chói lóa của Pee Mak.

Được khởi chiếu từ ngày 21.06.2013 tại 15 cụm rạp trên cả nước (trong đó có các hệ thống rạp Platinum Cineplex, Galaxy Cinema, Lotte Cinema và BHD Star Cineplex), sau đúng một tuần lễ, Pee Mak đã bán được hơn 95,000 lượt vé. Trong ba ngày cuối tuần đầu tiên ra mắt (21, 22 và 23.06), bộ phim đã bán được 22,187 lượt vé, đem về doanh thu hơn 1.6 tỷ đồng. Tính tới ngày hôm qua (tức 27.06), tại thị trường Việt Nam, bộ phim đã đạt doanh thu hơn 6 tỷ đồng.

Pee Mak đạt doanh thu 6 tỷ sau một tuần - 2
Bộ phim đem về doanh thu "khủng khiếp" chỉ sau một tuần chiếu tại Việt Nam.

Điều đáng nói, cũng chỉ mới từ ngày hôm qua, hệ thống rạp MegaStar Cineplex mới bắt đầu trình chiếu bộ phim Pee Mak. Điều này cho thấy doanh thu của Pee Mak sẽ còn tiếp tục tăng cao tại Việt Nam trong những ngày tới đây nhờ phản ứng rất tích cực của khán giả sau khi xem phim, bất chấp việc phải đối đầu với rất nhiều bộ phim bom tấn 3D ra mắt cùng thời điểm.

Pee Mak đạt doanh thu 6 tỷ sau một tuần - 3
Cặp đôi vàng của điện ảnh Thái Lan góp mặt trong Pee Mak.

Tại Thái Lan, mới đây nhất, theo GTH – đơn vị sản xuất của bộ phim, hai diễn viên chính trong phim là Mario Maurer (vai Pee Mak) và Mai Davika Hoorne (vai Mae Nak) đã lần lượt giành giải thưởng Nam diễn viên chính và Nữ diễn viên chính xuất sắc nhất tại Lễ trao giải thưởng Siamdara Stars 2013, cho những vai diễn trong Pee Mak. Quả thực, Pee Mak không hổ danh là bộ phim ăn khách nhất mọi thời đại của điện ảnh Thái Lan và tác phẩm hoàn toàn xứng đáng nhận được những lời ngợi khen từ báo chí, giới phê bình, cũng như khán giả điện ảnh.

(Khampha.vn)
Tin bài cùng chủ đề Phim chiếu rạp