"Người phán xử": Diễm My (Đan Lê) chê bồ nhí của chồng toàn gái “rẻ tiền”

Ngày 07/07/2017 10:15 AM (GMT+7)

Tập 31 “Người phán xử” cũng hé lộ một phần quá khứ u tối của Diễm My (Đan Lê).

Trong Người phán xử tập 31, Phan Quân (NSND Hoàng Dũng) đã quyết định tìm bằng được Lê Thành (Hồng Đăng) và để anh nối nghiệp mình. Vì quyết định này mà sóng gió trong nội bộ Phan Thị nổi lên dữ dội. 

amp;#34;Người phán xửamp;#34;: Diễm My (Đan Lê) chê bồ nhí của chồng toàn gái “rẻ tiền” - 1

Bà Hồ Thu (Thanh Quí) vô tình nghe được cuộc trò chuyện của chồng mình và Lương “bổng” (NSƯT Trung Anh) về việc lựa chọn người trở thành ông trùm tiếp theo. Bà tức tốc gọi Phan Hải (Việt Anh) về nhà để xin bố thêm một cơ hội. 

amp;#34;Người phán xửamp;#34;: Diễm My (Đan Lê) chê bồ nhí của chồng toàn gái “rẻ tiền” - 2

Tuy nhiên, ông trùm đã mắng Phan Hải là đồ giang hồ “không não”, nếu giao Phan Thị cho Hải thì đế chế này sẽ sụp đổ trong vòng chưa đầy một tháng. Việc Hải dính “đập đá” và dám đưa bồ nhí Hương “phố” (Thúy An) về nhà đã làm Phan Quân từ bỏ mọi hy vọng với người con trai “não tàn” của mình. 

amp;#34;Người phán xửamp;#34;: Diễm My (Đan Lê) chê bồ nhí của chồng toàn gái “rẻ tiền” - 3

Phan Hải không phục nên quyết định xây dựng một đế chế cho riêng mình. Thấy Hương “phố” cắn thuốc, Hải liền nghĩ ngay đến việc lấy việc kinh doanh ma túy làm trung tâm trong đế chế ấy. Hải còn muốn chứng minh là bố mình sai lầm khi nói không với ma túy, anh sẽ khiến bố phải công nhận sự tài giỏi của mình. 

amp;#34;Người phán xửamp;#34;: Diễm My (Đan Lê) chê bồ nhí của chồng toàn gái “rẻ tiền” - 4

Diễm My (Đan Lê) cố gắng can ngăn hành động của chồng nhưng Phan Hải đáp trả rằng mình không có người bố như Phan Quân và sẽ tự xây dựng nên “đế chế của thằng Hải.” Diễm My đã không còn là người vợ u uất, trầm cảm ngày xưa, cô chê bồ nhí của chồng toàn loại “rẻ tiền”. Tuy nhiên lần này Hải đã quyết tâm rời khỏi Phan Thị nên mạnh miệng tuyên bố: “Cấm cô không được xúc phạm vợ tôi.”

amp;#34;Người phán xửamp;#34;: Diễm My (Đan Lê) chê bồ nhí của chồng toàn gái “rẻ tiền” - 5

Phan Hải bỏ nhà ra đi trong cơn “phê” thuốc cùng với sự cổ vũ của Hương “phố”. Cả hai “đánh võng” và lao nhanh trên con đường núi vòng vèo, gập ghềnh. 

amp;#34;Người phán xửamp;#34;: Diễm My (Đan Lê) chê bồ nhí của chồng toàn gái “rẻ tiền” - 6

Mặc khác, tập phim này cũng đã hé lộ một phần quá khứ của “cô nàng mạnh mẽ” Diễm My. Bố của Diễm My từng bị giang hồ đánh chết do nợ tiền, trước khi chết ông dặn dò cô đến tìm một người nhưng chưa kịp nói xong thì đã trút hơi thở cuối cùng. Liệu người bố muốn Diễm My đến tìm có phải là Người phán xử? Có phải cũng vì nguyên nhân này mà Diễm My đã nên duyên cùng Phan Hải?

amp;#34;Người phán xửamp;#34;: Diễm My (Đan Lê) chê bồ nhí của chồng toàn gái “rẻ tiền” - 7

Trong một diễn biến khác, Thế “chột” (Chu Hùng) tưởng chừng đã “tận số” khi bị bác sĩ giả tiêm thuốc độc vào ống chuyền. Tuy nhiên, hình ảnh Thế “chột” sùi bọt mép chỉ là giả vờ. Thế “chột” đã nhanh tay đâm chết kẻ muốn giết mình và mặc đồ bác sĩ, nhanh chóng tẩu thoát.

amp;#34;Người phán xửamp;#34;: Diễm My (Đan Lê) chê bồ nhí của chồng toàn gái “rẻ tiền” - 8

Khi ra ngoài, Thế “chột” liền tìm đến Tùng “coi” (Hoàng Anh) để “bàn mưu tính kế”. Người mà Thế “chột” muốn giết ngay lập tức chính là Lê Thành và anh em Tuấn (Trọng Hùng) – Tú (Doãn Quốc Đam). Thế “chột” nhận định kẻ đứng sau vụ ám sát mình chính là anh em  Tuấn – Tú và “lão cáo già” Phan Quân. Nhìn thấy bài báo viết về tình hình của Phan Thị, Thế “chột” đã nghĩ ra kế sách hoàn hảo cho mình và cười như điên dại. 

amp;#34;Người phán xửamp;#34;: Diễm My (Đan Lê) chê bồ nhí của chồng toàn gái “rẻ tiền” - 9

Trong khi đó, Phan Quân không những đau đầu vì thằng con bất trị mà còn phải lo đối phó với thù trong giặc ngoài. Kẻ đánh vợ sắp cưới của Lê Thành sẩy thai chính là A Lý (Danh Thái) và Hoàng Mặt Sắt (Duy Hưng) – vốn là tay chân của ông trùm nhưng giờ đã phản bội và đầu quân cho Thế “chột”.

Ngoài ra, Phan Quân và Lương “bổng” cũng phải tính toán để xử lý kẻ thù truyền thông đang đưa bài chống đối Phan Thị. 

amp;#34;Người phán xửamp;#34;: Diễm My (Đan Lê) chê bồ nhí của chồng toàn gái “rẻ tiền” - 10

amp;#34;Người phán xửamp;#34;: Diễm My (Đan Lê) chê bồ nhí của chồng toàn gái “rẻ tiền” - 11

Tình hình của Phan Thị ngày càng nguy khốn. Ông trùm Phan Quân đã phải nghĩ tính đến tình huống rút vào hoạt động bí mật. Ông trùm sẽ phải làm gì để thoát khỏi cảnh kẻ thù bủa vây tứ phía? Tất cả chỉ có thể được hé lộ trong các tập tiếp theo của phim “Người phán xử”.

Theo Hoàng Linh (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Người phán xử