Nghi án: Tuấn Sơn “Sống chung với mẹ chồng” nhập vào Phan Hải “Người phán xử”?

Ngày 30/06/2017 05:46 AM (GMT+7)

Tập 29 “Người phán xử” xuất hiện một Phan Hải hoàn toàn khác: sến súa và yếu đuối khiến người xem không hiểu chuyện gì xảy ra.

Phan Hải (Việt Anh) của Người phán xử từ trước đến nay luôn được biết đến hình ảnh: ngang tàng, không ”não", gặp phải chuyện gì cũng trợn mắt la hét. Tuy nhiên, tập 29 Người phán xử đã xuất hiện phiên bản Phan Hải sến súa, yếu đuối và lãng mạn. Nghi án Phan Hải bị Sơn soái ca của Sống chung với mẹ chồng "nhập" được nhiều người ủng hộ. 

nghi an: tuan son “song chung voi me chong” nhap vao phan hai “nguoi phan xu”? - 1

Trước đây, Phan Hải yêu Vân Điệp (Thanh Bi) cuồng si. Tuy nhiên, Phan Hải luôn giữ cách nói chuyện không có chủ ngữ, nhát gừng nhát tỏi với bồ nhí. Hải “khùng” còn thường xuyên trợn mắt, cau mày và lên giọng với bồ nhí.

nghi an: tuan son “song chung voi me chong” nhap vao phan hai “nguoi phan xu”? - 2

Tuy nhiên, Vân Điệp vừa đi thì Hải đã kết nạp Hương “phố” (Thúy An) vào “đội” của mình. Không biết Hải ăn món lạ nào từ Hương “phố” mà mở miệng ra là vợ vợ, chồng chồng khiến khán giả nổi da gà.

nghi an: tuan son “song chung voi me chong” nhap vao phan hai “nguoi phan xu”? - 3

Khi Hương “phố” hỏi Phan Hải: “Hay là chồng chán vợ rồi, chồng muốn về nhà chứ gì?” Phan Hải lập tức trả lời: “Đúng là chán, nhưng không phải chán vợ mà là chán gia đình chồng.”

Phan Hải còn tâm sự: “Chồng có cảm giác như mình là người thừa trong gia đình” và cảm thấy mình mới là thằng con hoang của Phan Quân (NSND Hoàng Dũng), còn Lê Thành (Hồng Đăng) mới là một phiên bản hoàn hảo của bố mình. 

nghi an: tuan son “song chung voi me chong” nhap vao phan hai “nguoi phan xu”? - 4

Hải “khùng” bắt đầu lo sợ mình không thể trở thành người thừa kế của Phan Thị. Chưa bao giờ người xem bắt gặp một Phan Hải ủy mị, sướt mướt và yếu đuối như vậy. Phải chăng vì Phan Hải chưa thoát khỏi vai Tuấn Sơn tình cảm và lãng mạn trong “Sống chung với mẹ chồng”

nghi an: tuan son “song chung voi me chong” nhap vao phan hai “nguoi phan xu”? - 5

nghi an: tuan son “song chung voi me chong” nhap vao phan hai “nguoi phan xu”? - 6

Người em cùng cha khác mẹ của Phan Hải - Lê Thành dù phải trốn chui trốn lủi vẫn không quên gọi điện cho người yêu cũ – Quyên (Thùy Dương). Hai con trai của ông trùm dù rơi vào bất cứ hoàn cảnh nào cũng không thể bỏ được chuyện tình cảm nam nữ. Đây có thể được xem là điểm chung duy nhất của hai anh em khác nhau hoàn toàn từ tính cách đến trí tuệ. 

nghi an: tuan son “song chung voi me chong” nhap vao phan hai “nguoi phan xu”? - 7

Lê Thành trở thành đối tượng bị nhiều người truy sát. Ông trùm Phan Quân cho người bằng mọi giá phải tìm được đứa con rơi. Nhưng ông không biết rằng Lê Thành đã cương quyết không nhận người cha là ông. 

Trong tập 29 của “Người phán xử”, một sát thủ đã tìm được Lê Thành nhưng bị anh tấn công và cướp được súng. Dù đánh được người tấn công mình nhưng Lê Thành lại ngã xuống sống trên đường chạy trốn, không rõ sống chết. 

nghi an: tuan son “song chung voi me chong” nhap vao phan hai “nguoi phan xu”? - 8

Người đứng sau sát thủ truy sát Lê Thành cũng chưa rõ là ai. Nhiều khả năng đây có thể là người do bà Hồ Thu (Thanh Quý) cử đến giết Lê Thành để giúp con trai có thể rộng đường kế nghiệp Phan Thị.

Mặt khác, ông trùm Phan Quân dù rất nghi ngờ Bảo “ngậu” (Bảo Anh) nhưng trong tập này đã để anh đứng thay vị trí của Lương “bổng” (NSƯT Trung Anh) trong phòng phán xử. Đây là phiên phán xử đặc biệt giữa anh em Tuấn (Trọng Hùng) - Tú (Doãn Quốc Đam) và Phan Sơn (Quốc Trọng) – anh trai của Phan Quân. Phan Sơn đã kề dao vào cổ của Mỹ Hạnh (Bảo Thanh) để mong tìm được con gái.

nghi an: tuan son “song chung voi me chong” nhap vao phan hai “nguoi phan xu”? - 9

Người phán xử xác định anh em Tuấn – Tú không có liên quan đến việc con gái Phan Sơn bị bắt cóc nhưng bắt họ phải chịu trách nhiệm trong việc bạn gái Lê Thành (Lưu Đê Ly) bị đánh sẩy thai. Anh em Tuấn – Tú định sẽ sử dụng video quay lại cảnh Lê Thành đâm Thế “chột” (Chu Hùng) gây sức ép không để ông trùm trục xuất mình.

nghi an: tuan son “song chung voi me chong” nhap vao phan hai “nguoi phan xu”? - 10

Tuy nhiên chưa kịp sử dụng thì ông trùm đã ra điều kiện “hời” để anh em Tuấn – Tú hợp tác với Phan Thị trừ khử Thế “chột”, lấy công chuộc tội. Tuy nhiên, hai anh em vẫn sẽ bị “giam lỏng” 5 năm vì hành hung con dâu tương lai của ông trùm. 

nghi an: tuan son “song chung voi me chong” nhap vao phan hai “nguoi phan xu”? - 11

Rốt cuộc, ông trùm Phan Quân mưu tính những gì? Những kẻ thù muốn chống đối người phán xử là ai? Tính mạng của Lê Thành có gặp nguy hiểm không? Tất cả chỉ có thể có câu trả lời trong những tập tiếp theo của “Người phán xử”

Theo Hoàng Linh (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Phim truyền hình