Phiêu lưu vũ trụ cùng "bom tấn" 3D

Ngày 15/05/2013 17:01 PM (GMT+7)

"Star Trek: Chìm trong bóng tối" hứa hẹn sẽ bùng nổ tại các rạp chiếu phim trên toàn thế giới.

Mùa hè này, đạo diễn J.J. Abrams sẽ tái hợp với đội ngũ đã tạo nên sự thành công của bộ phim năm 2009, cùng đưa con tàu vũ trụ Enterprise vào một chuyến phiêu lưu mới trong "Star Trek: Chìm trong bóng tối". Trong cuộc hành trình thứ hai này, phi hành đoàn lại một lần nữa phải đối đầu với những hiểm nguy và các cuộc chiến tâm lý. Họ sẽ phải dấn thân vào một ván cờ sinh tử, nơi tình yêu sẽ bị thử thách, tình bạn sẽ bị chia cắt và sự hi sinh là cần thiết để cứu lấy gia đình duy nhất còn lại của thuyền trưởng Kirk: phi hành đoàn của anh.

Phiêu lưu vũ trụ cùng quot;bom tấnquot; 3D - 1

Câu chuyện bắt đầu với hàng loạt cuộc tấn công ngoài vũ trụ xảy ra trong lúc tàu Enterprise quay trở lại trái đất, mọi thứ đã không được như mong muốn trên Blue Planet. Hành động phá hoại mang tính khủng bố đã dấy lên một sự thật đáng báo động: Star Fleet đang bị tấn công từ bên trong và sự sụp đổ của nó sẽ dẫn đến một cuộc khủng hoảng trên toàn thế giới. Thuyền trưởng Kirk sẽ đưa các thành viên phi hành đoàn của mình tham gia vào nhiệm vụ chống lại tên trùm phá hoại tàn ác. Phi hành đoàn sẽ vượt qua sự hoài nghi, phải xác định được ranh giới mong manh giữa địch và bạn, trả thù và công lý, một cuộc chiến tranh toàn diện và một tiềm năng cho sự đoàn kết vĩnh cửu trong tương lai.

Phiêu lưu vũ trụ cùng quot;bom tấnquot; 3D - 2

Phiêu lưu vũ trụ cùng quot;bom tấnquot; 3D - 3

Trong phần này, chúng ta nhận thấy sự xuất hiện trở lại của phi hành đoàn tàu Enterprise trong Star Trek năm 2009 của đạo diễn Abrams: Chris Pine trong vai thuyền trưởng James T. Kirk, Zachary Quinto trong vai thuyền phó Spock... Ngoài dàn diễn viên chính ra, bộ phim còn có sự tham gia của Benedict Cumberbatch trong vai kẻ khủng bố xuyên vũ trụ bí hiểm John Harrison.

Trailer phim:

Dựa trên câu chuyện nổi tiếng đã được làm tới 4 series truyền hình, 11 phim điện ảnh và khơi dậy vô số những ước mơ về giải ngân hà, lần đầu tiên khán giả được trải nghiệm Star Trek trên nền 3D. Trong bộ phim năm 2009, một nhóm các nhà thám hiểm vũ trụ đầy hứa hẹn vừa tốt nghiệp đã có chuyến hành trình đầu đời vô cùng thú vị tới các vì sao. Đó là bài kiểm tra đầu tiên về sự thông minh, kỹ năng và lòng trung thành ẩn giấu bên trong tính cách của họ, nhưng đó cũng mới chỉ là sự khởi đầu. Giờ đây, khi đã tự đứng vững trên đôi chân của mình, phi hành đoàn tàu vũ trụ Enterprise vừa phải đối đầu với vũ trụ bao la, vừa phải đối diện với trái đất ở thế kỷ 23, nơi mà các lực lượng thù địch đang đe dọa nền hòa bình của các thế giới.

Phiêu lưu vũ trụ cùng quot;bom tấnquot; 3D - 4

Được quay bởi các máy quay có độ phân giải cực cao IMAX với công nghệ 3D hiện đại, "Star Trek: Chìm trong bóng tối" sẽ đem đến cho khán giả một cái nhìn mới thế giới Star Trek mà họ chưa từng biết trước đó.

Phim được khởi chiếu tại VN bắt đầu từ ngày 17/5 cùng ngày khởi chiếu tại Bắc Mỹ.

(Khampha.vn)
Tin bài cùng chủ đề Phim chiếu rạp