Phim mới của Lý Liên Kiệt tung hoành rạp chiếu

Ngày 12/07/2013 16:18 PM (GMT+7)

Chưa kịp ra rạp, phim đã làm nóng các diễn đàn điện ảnh bởi nội dung quá hấp dẫn.

Bộ phim Barge of Fury - Thần thám xuất thần sẽ được khởi chiếu toàn quốc từ ngày 26.7.2013. Chưa kịp ra rạp, phim đã làm nóng các diễn đàn điện ảnh bởi nội dung quá hấp dẫn.

Phim mới của Lý Liên Kiệt tung hoành rạp chiếu - 1
Barge of Fury - Thần thám xuất thần quy tụ dàn diễn viên đình đám của Hồng Kông.

Là một thanh tra từng trải với tài năng võ thuật tuyệt đỉnh, đang có ý định về hưu, Hoàng Phi Hồng (Lý Liên Kiệt) lại được phân công cộng tác với thanh tra hấp tấp Vương Bất Nhị (Văn Chương). Trong lần hợp tác đầu tiên với vai trò của cảnh sát ngầm, họ đã để lạc mất mục tiêu trong khi cố đuổi theo nghi phạm từng trốn thoát trước đó - Trần Hổ (Trâu Triệu Long), kết quả là đã làm lộ toàn bộ quá trình trinh sát ngầm.

Phim mới của Lý Liên Kiệt tung hoành rạp chiếu - 2
Phim đang làm mưa làm gió tại khắp nơi trên toàn Châu Á.

Cảnh sát trưởng (Mã Y Lợi) rất tức giận, bà đã ra lệnh cho Angela và hai gã cộng sự hậu đậu của mình tham gia vào vụ án "nụ cười chết chóc", vụ án kỳ lạ mà các nạn nhân khi chết đều mang nụ cười trên khuôn mặt.

Phim mới của Lý Liên Kiệt tung hoành rạp chiếu - 3
Với những cảnh hành động ngoạn mục, bộ phim sẽ làm mãn nhãn khán giả yêu nghệ thuật thứ bảy.

Trong quá trình điều tra, Hoàng Phi Hồng cùng Vương Bất Nhị đã phải trải qua một chuỗi các sự cố: cuộc tỉ thí với nhân viên bảo hiểm (Ngô Kinh) khi đang thu thập chứng cứ ở nhà nạn nhân; trận chiến để bắt nghi phạm Lưu Kim Thuỷ (Lưu Thi Thi) khi cô đang đóng vai sát thủ trong một bộ phim; và còn nhiều nghi phạm khác xuất hiện bao gồm nhân viên bán bảo hiểm Đới Y Y (Liễu Nham) - người có động cơ mưu sát nạn nhân để nhận tiền bảo hiểm.

Phim mới của Lý Liên Kiệt tung hoành rạp chiếu - 4
Hàng triệu khán giả ái mộ bộ phim đã rất háo hức ngóng đợi Barge of Fury - Thần thám xuất thần.

Tuy nhiên, cả Lưu Kim Thuỷ và Đới Y Y đều có bằng chứng ngoại phạm trong khoảng thời gian xảy ra án mạng, vậy nên hung thủ phải là một người khác. Và cũng từ đó, nhiều tình hướng dở khóc dở cười liên tục đến với họ. Liệu Hoàng Phi Hồng có thể giải quyết dứt điểm vụ án và nghĩ hưu như mong muốn?

Phim mới của Lý Liên Kiệt tung hoành rạp chiếu - 5
Một cảnh quay thú vị trong phim.

Là bộ phim hành động, trinh thám, hài, Barge Of Fury quy tụ dàn diễn viên tên tuổi Hoa ngữ như: Văn Chương, Lý Liên Kiệt, Trần Nghiên Hy, Lưu Thi Thi, Liễu Nham, Lâm Phong…

Cùng thưởng thức trailer đầy hấp dẫn của Barge of Fury - Thần thám xuất thần:

(Khampha.vn)
Tin bài cùng chủ đề Phim chiếu rạp