Phim Nam Mỹ hứa hẹn gây "bão" tại VN

Ngày 11/07/2015 12:47 PM (GMT+7)

Bộ phim Cuộc đời nghiệt ngã đang được dự đoán sẽ gây "sốt" ở VN.

Cuộc đời nghiệt ngã đã lên sóng tập đầu tiên chiều qua (10/07) mở màn cho dòng phim Nam Mỹ tại Việt Nam trên kênh Let’s Viet. Với tỷ xuất người xem đài khá cao hứa hẹn trở thành dòng phim hot trong thời gian tới.

Mở đầu tập 1 bằng những đường banh chớp nhoáng, gây cấn đã giúp Ana Fonseca lên ngôi vô địch quốc gia. Nhưng để đạt được danh hiệu đó, Ana đã phải chịu đựng sự khắt nghiệt của việc huấn luyện từ khi mới 9 tuổi. Mọi thứ đều phải có sự thông qua của mẹ và Victoria - huấn luyện viên chính. Sức ép của “nhà vô địch” không chỉ nằm ở việc phải giữ vững phong độ và hình ảnh, mà Ana còn chịu cả từ mẹ với tham vọng lấy sự nổi tiếng của con gái để đảm bảo cho cuộc sống của bà.

Phim Nam Mỹ hứa hẹn gây quot;bãoquot; tại VN - 1

Ana Fonseca được huấn luyện để trở thành vận động viên tennis từ nhỏ, ở tuổi 18 cô trở thành tay vợt hạt giống số 1 quốc gia.

Phim Nam Mỹ hứa hẹn gây quot;bãoquot; tại VN - 2

Ana hạnh phúc bên cạnh gia đình.

Phim Nam Mỹ hứa hẹn gây quot;bãoquot; tại VN - 3

 Tuy nhiên, đằng sau một “nhà vô địch” lại không có bạn thân, không được quyết định bất kỳ việc gì cho mình, mọi tâm sự chỉ có thể trải lòng với chị gái Manuela.

Để có được một ngày nghỉ ngơi, Ana quyết định bỏ trốn buổi tập để được đi cắm trại cùng bạn. Trong chuyến đi đó có cả Rodrigo – người anh ngang hông của Ana (con của cha dượng). Cũng trong buổi đi chơi này, tình yêu giữa Ana và Rodrigo nảy sinh.

Phim Nam Mỹ hứa hẹn gây quot;bãoquot; tại VN - 4

Ana và Rodrigo quyết định công khai tình cảm cất giấu bấy lâu.

Trong khi cả hai quyết định công khai tình cảm cất giấu bấy lâu thì ở nhà mẹ cô - bà Eva phát hiện mối tình vụng trộm của chồng và huấn luyện viên thể dục riêng. Tức giận điên cuồng vì bị phản bội, bà Eva quyết định rời khỏi nhà.

Phim Nam Mỹ hứa hẹn gây quot;bãoquot; tại VN - 5

Bà Eva ngỡ ngàng khi phát hiện mối tình vụng trộm của chồng mình và huấn luyện viên thể dục riêng

Phim Nam Mỹ hứa hẹn gây quot;bãoquot; tại VN - 6

Điên cuồng vì chồng ngoại tình, bà Eva lại chứng kiến cảnh đứa con vàng của mình – con chồng âu yếm hôn nhau.

Rơi vào hoàn cảnh chia lìa, Ana buộc phải đi theo mẹ? Rodrigo sẽ làm gì để bảo vệ tình yêu vừa mới chớm? Cha Rodrigo sẽ chấp nhận li dị để tiến đến hôn nhân mới với người tình vụng trộm? Cuộc Đời Nghiệt Ngã với những tình tiết hấp dẫn tiếp theo sẽ liên tục lên sóng Let’s Viet vào lúc 17h hàng ngày.

Phim Nam Mỹ hứa hẹn gây quot;bãoquot; tại VN - 7

T.Linh
Nguồn: [Tên nguồn]

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Hậu trường showbiz