Phim Trường Ma: "Đã "bóng" lại còn bị bóng đè"

Ngày 02/09/2016 18:01 PM (GMT+7)

Vừa run sợ, vừa không thể nhịn cười với trailer thứ 2 của Phim Trường Ma.

Chỉ còn chưa đầy 10 ngày nữa, tác phẩm kinh dị - hài Phim Trường Ma sẽ chính thức ra rạp. Nhà sản xuất tiếp tục khiến khán giả vừa run sợ, vừa không thể nhịn cười bằng trailer thứ 2 với nhiều tình tiết mới hấp dẫn. Trên nhạc nền ly kỳ, hồi hộp, nhiều hình ảnh ma quái lộ diện đan xen những câu thoại hài hước trong bầu không khí tĩnh mịch của vùng đất bỏ hoang ở Đà Lạt thực sự khiến người xem rợn tóc gáy.

Phim Trường Ma: quot;Đã quot;bóngquot; lại còn bị bóng đèquot; - 1

Trailer thứ 2 của Phim Trường Ma chính thức tiết lộ các phân đoạn kinh dị.

Trailer mới xoáy sâu vào cuộc sống của các nhân viên đoàn cùng những hiện tượng siêu nhiên mà họ gặp phải. Từ lời cảnh báo “Coi chừng... có đó nha!” của một người đàn bà cổ quái cho đến bóng trắng lướt qua bên cửa sổ, vòi nước tự động chảy, bóng đen bí ẩn trên màn hình điện thoại, gương mặt quỷ đột ngột xuất hiện, tai nạn của một thành viên đoàn,... tất cả dần khẳng định “lời nguyền” đang sắp trở thành hiện thực. Không những vậy, những hành động đáng ngờ của các thành viên đoàn phim khiến câu chuyện ngày càng trở nên phức tạp hơn. Mâu thuẫn giữa nhà sản xuất (Lê Khánh) và đạo diễn (Hà Việt Dũng), thái độ bí hiểm của một nhân viên đoàn (Phan Mạnh Quỳnh), sự mất tích không lời giải thích của nữ diễn viên chính (Lan Ngọc),... khiến mọi thứ trở nên rối ren và không có hồi kết.

Phim Trường Ma: quot;Đã quot;bóngquot; lại còn bị bóng đèquot; - 2

Bối cảnh đẹp đến rùng rợn của vùng đất bỏ hoang ở Đà Lạt.

Phim Trường Ma: quot;Đã quot;bóngquot; lại còn bị bóng đèquot; - 3

Phim Trường Ma: quot;Đã quot;bóngquot; lại còn bị bóng đèquot; - 4

Phim Trường Ma: quot;Đã quot;bóngquot; lại còn bị bóng đèquot; - 5

Các nhân viên đoàn bị ma ám.

Căng thẳng và rùng rợn nhưng vẫn lồng ghét những tiếng cười duyên dáng của (Tuấn Gucci) Lê Dương Bảo Lâm và (Tài Bóng) Mạc Văn Khoa, kết hợp với “đàn chị” Lê Khánh, sẽ góp phần cầm trịch tuyến hài của phim, mang đến những tràng cười thả ga giữa bao phen giật mình vì run sợ. Với 3 gương mặt vừa nhìn đã cười này, Phim Trường Ma chắc chắn sẽ xoay người xem 180 độ khi chưa kịp cười đã phải thót tim.

Phim Trường Ma: quot;Đã quot;bóngquot; lại còn bị bóng đèquot; - 6

“Đã bóng mà còn bị bóng đè”.

Phim Trường Ma: quot;Đã quot;bóngquot; lại còn bị bóng đèquot; - 7

Lê Khánh làm nhà sản xuất “biết tuốt tuồn tuột”.

Với một dàn diễn viên thực lực và nổi tiếng, một câu chuyện bí ẩn trên bối cảnh Đà Lạt huyền bí, Phim Trường Ma có nhiều yếu tố để trở thành tác phẩm kinh dị - hài đột phá trong mùa phim tháng 9 này. Liệu lời nguyền có được hóa giải và số phận của bộ phim về đề tài “người đột biến” đó sẽ đi về đâu giữa hàng loạt hiện tượng kỳ quái đang bủa vây lên nó?

Trailer thứ 2 của Phim Trường Ma:

Theo La La (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Phim chiếu rạp