Phim TVB bị "ném đá" tơi tả vì cảnh hôn ướt át đầy phản cảm

Ngày 18/08/2017 19:16 PM (GMT+7)

Màn hôn "đá lưỡi" trong bộ phim mới nhất của TVB: Cộng Sự gây phản cảm cho khán giả

Khán giả yêu thích phim TVB đang có dịp bàn tán về bộ phim Cộng Sự (tên tiếng Anh: The Unholy Alliance), vừa lên sóng được hơn một tuần qua. Bộ phim truyền hình này lấy đề tài về cuộc chiến giữa xã hội đen và cảnh sát, được đạo diễn bởi một cái tên đã nổi tiếng trong làng phim TVB nói riêng và Hong Kong nói chung là Văn Vĩ Hùng.

Phim TVB bị amp;#34;ném đáamp;#34; tơi tả vì cảnh hôn ướt át đầy phản cảm - 1

Tuy nhiên tâm điểm gây ồn ào của Cộng Sự lại chủ yếu nằm ở những mối quan hệ tình cảm rối ren có phần phi đạo đức của các nhân vật. Ở một  tập mới chiếu, người xem không khỏi ngỡ ngàng khi chứng kiến cảnh ái ân giữa hai nhân vật chị dâu - em chồng do cặp sao kỳ cựu Ngao Gia Niên và Lý Bích Kỳ thủ vai được quay chân thực tới mức táo bạo.

Phim TVB bị amp;#34;ném đáamp;#34; tơi tả vì cảnh hôn ướt át đầy phản cảm - 2

Phim TVB bị amp;#34;ném đáamp;#34; tơi tả vì cảnh hôn ướt át đầy phản cảm - 3

Trong phim, Bích Kỳ đóng vai Triệu Học Lâm, là vợ của Gia Danh (Lâm Tử Thiện đóng), trong khi Ngao Gia Niên đóng vai Lệnh Gia Tựu, em trai của Lệnh Gia Danh. Do người chồng Lệnh Gia Danh mang bệnh, lạnh nhạt với vợ nên cô nàng quay sang tán tỉnh em chồng. Cặp “mèo mả gà đồng” từ đó bắt đầu mối quan hệ tình cảm đầy cấm kị này mà không có chút kiêng dè.

Phim TVB bị amp;#34;ném đáamp;#34; tơi tả vì cảnh hôn ướt át đầy phản cảm - 4

Cảnh hôn “đá lưỡi” giữa Ngao Gia Niên và Lý Bích Kỳ khiến khán giả ngao ngán, cho rằng đây là chiêu câu khách rẻ tiền của nhà sản xuất

Cộng Sự quy tụ dàn sao Trần Triển Bằng, Hồ Định Hân, Trần Sơn Thông, Diêu Tử Linh, Lương Liệt Duy… Dự án này khởi quay từ cuối 2016 và được coi là “quân át chủ bài” để giúp TVB tìm ra lối thoát, trở lại thời hoàng kim như thập niên 90 thế kỷ trước. Phim hiện cũng đang được phát sóng tại Việt Nam.

Phim TVB bị amp;#34;ném đáamp;#34; tơi tả vì cảnh hôn ướt át đầy phản cảm - 5

Theo Ngọc Bích (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Phim Trung Quốc