Advertisement

Trương Thế Vinh: "Chỉ cần một người vợ hiểu và tâm lý là được"

Trương Thế Vinh cho biết, tiêu chuẩn của anh về người vợ rất đơn giản, chỉ cần hiểu cho công việc và tâm lý là anh đã thấy mãn nguyện.

Advertisement

Sở hữu ngoại hình nam tính, rắn rỏi, có thể nói Trương Thế Vinh là một trong những cái tên sáng giá được chọn vào danh sách cảnh sát trong phim “Hồ sơ lửa”- bộ phim đang được phát sóng lúc 19h00 mỗi ngày trên TodayTV.

Khác với một chàng trai lãng tử trong “Tình yêu hoa gió”, vai diễn Đại úy Thanh trong “Hồ sơ lửa” khiến nhiều khán giả phải bất ngờ trước khả năng diễn như không diễn nam diễn viên 8X- Trương Thế Vinh. 

Nam ca sĩ Trương Thế Vinh vào vai Đại úy Thanh trong "Hồ sơ lửa"

Một Đại úy Thanh chính trực, liêm chính và hết lòng vì công việc, không biết cuộc sống của anh ấy thế nào?

Đại úy Thanh là đội phó đội trọng án - một công việc đòi hỏi đam mê và tinh thần trách nhiệm rất cao nên rất ít khi Thanh được ở bên vợ con, cũng chính vì lí do đó mà anh đã bị vợ của mình là Liên đề nghị chấm dứt cuộc sống hôn nhân.

Tuy nhiên Thanh vẫn không vì thế mà thay đổi, trong anh lúc nào cũng suy nghĩ rằng việc nước, tính mạng của dân luôn là điều quan trọng hơn kể cả gia đình nên anh đã gặp không ít khó khăn trong suốt hành trình điều tra tội phạm của mình.

Kỷ niệm anh nhớ nhất đóng phim này là gì?

Kỷ niệm rất nhiều, nhất là với một bộ phim dài tập như “Hồ sơ lửa”. Tôi nhớ có một vài lần tôi đến phim trường trễ vì một vài lý do, điều này ít nhiều có ảnh hưởng đến thời gian của một vài bạn diễn, thế nhưng thay vì trách mắng, mọi người ai cũng đều thông cảm.

Tình cảm của mọi người khiến cho tôi không cảm thấy căng thẳng hay áp lực trong suốt thời gian ở phim trường và đó cũng là điều khiến tôi nhớ nhất khi tham gia phim này.

Vậy điều gì khiến anh cảm thấy khó khăn nhất?

Tôi nghĩ khi tiến hành tham gia một bộ phim nào đó thì đều có những khó khăn nhất định. Riêng với “Hồ sơ lửa”- một bộ phim hình sự, trinh thám và việc điều tra phá án đòi hỏi phải di chuyển qua nhiều địa danh, bối cảnh khác nhau. Chính điều này là khó khăn không chỉ với riêng tôi mà là tình hình chung của mọi người trong ekip.

Việc di chuyển nhiều trong mỗi lần quay rất mất thời gian và ít nhiều ảnh hưởng đến tiến độ của phim.

Anh chuẩn bị gì để có thể vào vai một người chiến sĩ công an giỏi võ, tinh nhuệ?

Tôi có một người bạn làm nghề công an và trước khi tham gia “Hồ sơ lửa”, tôi có gặp người bạn này một vài lần. Đây cũng chính là người đã truyền lại cho tôi một số bí kíp đơn giản trong nghề để tôi có thể làm tốt được vai Đại úy Thanh.

Được làm việc chung với nhiều người đẹp như Nam em, Phan Thị Mơ, Mỹ Hạnh trong phim “Hồ sơ lửa”, anh cảm thấy như thế nào?

(Cười) Đây là bộ phim đầu tiên tôi tham gia mà có nhiều Hoa hậu đóng chung như vậy. Bạn cứ tưởng tượng xem, mỗi ngày đến phim trường là mỗi ngày được gặp gỡ, tiếp xúc và làm việc với các Hoa hậu... điều đó thật tuyệt vời đúng không? Tôi cảm thấy việc được làm việc chung với nhiều người đẹp khiến cho không khí trường quay lúc nào cũng vui vẻ hơn, mà cũng có thể là mỗi lần thấy họ cười thì không khí làm việc cũng đỡ căng thẳng hơn rất nhiều.

Đại úy Thanh đã có cơ hội làm việc cùng rất nhiều hoa hậu, điều đó khiến anh cảm thấy thích đi quay nhiều hơn mỗi ngày

Anh có thể chia sẻ một vài dự định của mình trong thời gian sắp tới được không?

Tôi vẫn sẽ tham gia đóng phim. Tôi đang có một vài dự án phim mới, nhưng tất cả phải đợi sau khi “Hồ sơ lửa” kết thúc.

Đại úy Thanh muốn dành hết thời gian và tâm huyết cho bộ phim lần này rồi mới tiếp tục các dự án khác sau đó

Với một người bận rộn như thế, anh dành thời gian nào cho gia đình, bạn bè?

Một ngày, lịch làm việc của tôi chiếm từ 16-18 tiếng, nên tôi hầu như không có nhiều thời gian cho gia đình và bạn bè.

Để có được những khoảng thời gian như vậy đối với tôi là rất hiếm và rất khó mới có thể thực hiện được.

Khi được hỏi về hình mẫu người vợ lý tưởng trong tương lai của anh là như thế nào thì Đại úy Thanh tỏ ra là người khá thoải mái và không có chút kỹ tính nào cho việc chọn lựa bạn đời.

Đơn giản lắm. Tính tôi không cầu kỳ nên tôi chỉ cần một người bạn đời hiểu cho công việc của tôi và tâm lý. Chỉ cần một người vợ như thế là tôi mãn nguyện rồi.

Cảm ơn Trương Thế Vinh rất nhiều về những chia sẻ.

Theo Miu (Khám Phá)
Tin bài cùng sự kiện Phim mới
Advertisement
Advertisement