"Phù thủy" Huỳnh Lập gây bất ngờ khi làm đạo diễn phim

Vậy là ngoài tổng đạo diễn Lý Minh Thắng, đồng đạo diễn La Quốc Hùng, Huỳnh Lập là đạo diễn thứ ba của bộ phim “Sài Gòn, anh yêu em”

Sau chương trình “Cười Xuyên Việt” cái tên Huỳnh Lập đã đến gần hơn với khán giả bởi khả năng hóa thân vào nhiều dạng vai cùng tài đạo diễn, cố vấn. Huỳnh Lập xứng đáng là thế hệ nghệ sĩ trẻ tài ba, đủ tài và tâm để tiếp nối các bậc đàn anh đàn chị. 

Vốn tâm huyết với các tác phẩm hay, mới Huỳnh Lập đã không ngần ngại nhận lời tham gia bộ phim “Sài Gòn, anh yêu em” với 2 vai trò diễn viên và đồng đạo diễn. 

"phu thuy" huynh lap gay bat ngo khi lam dao dien phim - 1

Được biết phân đoạn mà Huỳnh Lập đạo diễn vô cùng đặc sắc và đúng với sở trường của anh và hứa hẹn sẽ là cảnh mang lại nhiều xúc động nhất trong bộ phim. 

"phu thuy" huynh lap gay bat ngo khi lam dao dien phim - 2

Phim “Sài Gòn, anh yêu em” đã quay được hơn nửa chặng đường, cứ mỗi phân cảnh có sự xuất hiện của Huỳnh Lập thì trường quay lại vô cùng vui nhộn bởi sự tự nhiên, uyển chuyển trong cách diễn như không diễn của Lập. 

"phu thuy" huynh lap gay bat ngo khi lam dao dien phim - 3

Không chỉ cùng có mặt trên ghế nóng với NSND Ngọc Giàu trong chương trình “Cười Xuyên Việt – phiên bản nghệ sĩ” mùa 2, Huỳnh Lập tiếp tục tái ngộ má Giàu trong phim điện ảnh “Sài Gòn, anh yêu em”. 

"phu thuy" huynh lap gay bat ngo khi lam dao dien phim - 4

Dù kết hợp và đóng cặp với bất kỳ ai từ nghệ sĩ Phi Phụng, diễn viên ca sĩ Maya, đến các nghệ sĩ hài kỳ cựu khác, Huỳnh Lập vẫn kết hợp ăn ý và thể hiện trọn vẹn nét diễn rất riêng của mình. 

"phu thuy" huynh lap gay bat ngo khi lam dao dien phim - 5

Bộ phim “Sài Gòn, anh yêu em” của đạo diễn Lý Minh Thắng dự kiến phát hành vào tháng 10/2016. 

"phu thuy" huynh lap gay bat ngo khi lam dao dien phim - 6

"phu thuy" huynh lap gay bat ngo khi lam dao dien phim - 5

Theo Thùy Linh (Khám phá)
Tính ngày rụng trứng chính xác
Tính ngày dự sinh chính xác