Đạo diễn "King Kong" thích thú đăng ảnh Ngô Thanh Vân

Ngày 25/03/2016 09:47 AM (GMT+7)

Đạo diễn Jordan Vogt-Roberts luôn dành tình cảm đặc biệt cho cô học trò Ngô Thanh Vân.

Mới đây, đạo diễn Jordan Vogt-Roberts của bộ phim Kong: Skull Island vừa bất ngờ chia sẻ hình ảnh chụp Ngô Thanh Vân đính kèm theo lời tạm biệt dành cho Việt Nam trên trang cá nhân. "Tạm biệt Việt Nam. Tôi rất buồn khi sớm phải rời đi. Tôi nóng lòng muốn cho thế giới biết đất nước bạn đẹp như thế nào và họ sẽ yêu đất nước này như tôi đã yêu. Tôi thích các món ăn ở đây. Tôi mê phong cảnh nơi này. Tôi yêu luôn cả nền văn hóa, con người nơi đây. Việt Nam là một trong những nơi tôi thích đến nhất thế giới. Tôi sẽ trở lại và làm thêm một số bộ phim tại đất nước bạn. Cảm ơn vì tất cả. Các bạn chính là ngôi nhà thứ 2 của tôi", vị đạo diễn nổi tiếng viết.

dao dien "king kong" thich thu dang anh ngo thanh van - 1

Jordan Vogt-Roberts đăng hình Ngô Thanh Vân.

dao dien "king kong" thich thu dang anh ngo thanh van - 2

Jordan Vogt-Roberts và Ngô Thanh Vân thân thiết từ vài năm nay.

Trước đó, Jordan Vogt-Roberts từng khoe đoạn video chạy xe máy cùng Ngô Thanh Vân. Đoạn video nhận được nhiều lời bình luận từ phía các fan. Không chỉ đăng tải bức hình của "đả nữ" họ Ngô, đạo diễn Jordan từng chia sẻ nhiều bức hình đẹp tại đất nước hình chữ S.

Video Ngô Thanh Vân chạy xe máy được Jordan Vogt-Roberts chia sẻ:

Ngày 22/3 vừa rồi, Jordan Vogt-Roberts cũng tham dự một sự kiện cùng Ngô Thanh Vân tại TP HCM. Jordan vốn thân thiết với Ngô Thanh Vân từ trước. Vị đạo diễn nổi tiếng từng tới thăm phim trường Tấm Cám của Ngô Thanh Vân khi tới Việt Nam tìm bối cảnh cho Kong: Skull island.

dao dien "king kong" thich thu dang anh ngo thanh van - 3

Đạo diễn Jordan Vogt-Roberts tới ủng hộ nhóm 365 của Ngô Thanh Vân.

dao dien "king kong" thich thu dang anh ngo thanh van - 4

dao dien "king kong" thich thu dang anh ngo thanh van - 5

Jordan Vogt-Roberts chụp một số bức hình tại Việt Nam.

Được biết, Jordan Vogt-Roberts và cả đoàn làm phim đã hoàn tất quá trình quay phim trong 1 tháng tại một số địa điểm nổi tiếng từ từ Trung ra Bắc. Hành trình làm việc của họ kết thúc vào ngày 18/3 tại Cát Bà, Hải Phòng.

Theo Sao Biển (Khám phá)
Tin bài cùng sự kiện Ngô Thanh Vân
Tin hay đừng bỏ lỡ