Quý Bình - Quỳnh Chi lần đầu làm cha mẹ trong phim

Ngày 21/12/2017 19:12 PM (GMT+7)

Đây là lần đầu tiên cặp đôi thử sức với vai trò làm cha, làm mẹ trong một bộ phim điện ảnh.

Không hẹn mà gặp, trong bộ phim Ở đây có nắng dự kiến ra mắt vào trung tuần tháng 1/2018, cả diễn viên Quý Bình (vai Tùng Nhân) và Quỳnh Chi (vai Phương Thuỳ) đều lần đầu tiên thử sức với vai trò làm cha làm mẹ trong một bộ phim điện ảnh.

Từng thử qua rất nhiều dạng vai, nhưng với Quý Bình thì Tùng Nhân là một thử thách rất lớn: “Làm cha mà lại là cha đơn thân thì đúng là chẳng hề đơn giản chút nào. May mắn là tôi vận dụng tất cả tình cảm có sẵn trong con người mình để vẽ nên nhân vật một cách đầy đủ nhất. Dường như tất cả thời gian tôi không được ở bên gia đình do tính chất công việc của một diễn viên đã được bù đắp lại bằng bộ phim với đề tài ấm áp và sâu sắc”.

Quý Bình thử sức với vai trò mới trong phim.

Còn Quỳnh Chi, sau 2 năm kể từ vai Chi trong 12 chòm sao: Vẽ đường cho yêu chạy, cô mới trở lại với vai Phương Thuỳ. Cô người yêu đang rất hạnh phúc với Tùng Nhân, cho tới ngày đứa con rơi cu Bin (Gia Bảo) xuất hiện, và Phương Thuỳ cảm giác như mình trở thành kẻ bị bỏ rơi.

“Nhân vật Phương Thuỳ của tôi so với Chi trong "12 chòm sao" thì toan tính nhiều hơn, nỗ lực nhiều hơn để gìn giữ hạnh phúc mà mình đang có. Tiếc rằng những nỗ lực đó đều đi sai hướng. Phương Thuỳ thật sự không có nhiều đất diễn nên mỗi phân đoạn đều phải cố gắng làm sao ‘ghi điểm’ càng nhiều càng tốt…”, Quỳnh Chi cho biết.

“Lần đầu tiên đóng vai mẹ ghẻ và phải tương tác với một đứa trẻ từ trên trời rơi xuống thì không biết bao nhiêu là tình huống dở khóc dở cười!”, Quỳnh Chi tiết lộ thêm.

Ở đây có nắng do đạo diễn trẻ  Đỗ Nam thực hiện với phần biên kịch của Việt Linh. Dàn diễn viên trong phim gồm có: Quý Bình, Quỳnh Chi, Trương Thanh Long, Huy Khánh, Lê Chi Na, Miko Lan Trinh, Gia Bảo, Ngân Chi, Anh Thơ, Lê Bình, Hạnh Thuý… 

Quỳnh Chi và Quý Bình đảm nhận 2 vai chính trong phim.

Những tình tiết gây tò mò cho khán giả.

Xem thêm hậu trường phim "Ở đây có nắng":

Theo Winnie (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Phim chiếu rạp