Quỳnh Chi đáp trả khi bị nói "ly dị rồi suốt ngày làm đẹp váy áo thật dở hơi"

Ngày 27/11/2017 11:00 AM (GMT+7)

Quỳnh Chi khá bức xúc khi có người cho rằng: "Cô này ly dị rồi suốt ngày làm đẹp váy áo thật dở hơi".

Quỳnh Chi từng là một MC có tiếng trong showbiz. Trải qua cuộc hôn nhân đầu không hạnh phúc như mong muốn, Quỳnh Chi ở hiện tại đã cố gắng vượt qua sóng gió, sống lạc quan, yêu đời hơn. Cô cũng cố gắng thay đổi hình ảnh khi xuất hiện ở các sự kiện với vẻ ngoài quyến rũ và chỉn chu hơn.

Quỳnh Chi đáp trả khi bị nói amp;#34;ly dị rồi suốt ngày làm đẹp váy áo thật dở hơiamp;#34; - 1

Quỳnh Chi đáp trả khi bị nói amp;#34;ly dị rồi suốt ngày làm đẹp váy áo thật dở hơiamp;#34; - 2

MC Quỳnh Chi hiện tại vô cùng xinh đẹp và quyến rũ.

Giai đoạn trở lại, bên cạnh những lời động viên thì Quỳnh Chi cũng nhận không ít bình luận ác ý. "Quỳnh Chi ly dị rồi suốt ngày làm đẹp váy áo thật dở hơi" là một trong số đó.

Trước những điều tiếng không hay về mình, nữ MC lên tiếng đáp trả: "Chắc chắn các bạn sẽ còn phải phấn đấu nhiều mới được bằng người các bạn đang phán "dở hơi", bởi các bạn không bằng các bạn mới có thời gian dòm ngó và chỉ trích. Các bạn hơn Chi các bạn đã không thèm để ý đến Chi từ lâu rồi. Nếu các bạn tự ái khi đọc đến đây, hãy nhớ cảm giác này và ngừng chỉ trích vô cớ những người chẳng đụng chạm gì đến bạn.

Chi sẽ luôn giữ và cho phép mình đẹp đến khi còn có thể đẹp được. Vẻ đẹp không sẵn có, cũng không trường tồn, chăm chút và níu giữ nó khi có thể! Tại sao không?

Ly dị là 1 trải nghiệm không người trong cuộc nào mong muốn, nhưng không phải điều đáng lên án. Hơn nửa số người trên quả địa cầu sở hữu cho mình hơn 1 cuộc hôn nhân.

Sau biến cố chúng ta phải xấu đi. Tại sao lại phải vậy? Đời còn dài, sau va vấp chúng ta càng phải mạnh mẽ, đẹp hơn, bản lĩnh hơn vì người tốt còn rất nhiều, người phù hợp với mình có thể khó kiếm những vẫn có, hãy hoàn thiện bản thân trong thời gian chờ đợi người đó xuất hiện.

Người đời nói rồi người đời sẽ quên, cuộc đời mình là do mình quyết định! Gửi những ai đã phải sống và quá quen với những lời chỉ trích như Chi, cứ kiên định và bước tiếp thôi các bạn".

Quỳnh Chi đáp trả khi bị nói amp;#34;ly dị rồi suốt ngày làm đẹp váy áo thật dở hơiamp;#34; - 3

Trải qua cuộc hôn nhân không được may mắn, MC Quỳnh Chi ngày càng tỏ ra bản lĩnh hơn. 

Winnie
Nguồn: [Tên nguồn]

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Quỳnh Chi