Quý Bình chính thức thừa nhận có người yêu mới, khẳng định không phải Tố My

Ngày 19/09/2017 16:30 PM (GMT+7)

Mới đây, Quý Bình đã thừa nhận anh đang hạnh phúc trong tình yêu với một cô gái không hoạt động nghệ thuật.

Mới đây, trong lần ra Hà Nội tham gia một sự kiện giới thiệu sách, diễn viên Quý Bình bất ngờ thừa nhận chuyện anh đã có bạn gái mới sau khi chia tay người cũ Lê Phương.

Quý Bình cho biết, hiện tại, cuộc sống của anh "khá ổn" và anh đang hạnh phúc bên bạn gái mới không hoạt động trong lĩnh vực nghệ thuật: 

"Cô ấy không làm gì liên quan tới nghệ thuật nhưng cô ấy chia sẻ và rất thông cảm với công việc của tôi. Cô ấy rất am hiểu nghệ thuật nên có tư vấn cho tôi rất nhiều, từ chọn bài hát, trang phục. Tôi thực sự đang rất hạnh phúc và trong tương lai gần đây, tôi hy vọng mình sẽ chia sẻ niềm hạnh phúc này với khán giả yêu mến tôi".

Quý Bình chính thức thừa nhận có người yêu mới.

Anh cho biết, người yêu anh không hoạt động nghệ thuật và không phải Tố My.

Được biết, sau khi Lê Phương kết hôn với Trung Kiên, có thông tin cho rằng Quý Bình đang yêu "ngọc nữ bolero" Tố My và sẽ tổ chức lễ cầu hôn. Tuy nhiên, thực chất đây chỉ là một đêm nhạc của hai người. 

Quý Bình nổi tiếng bởi hàng loạt các vai diễn trong phim điện ảnh và truyền hình. Ngoài ra, anh còn sở hữu ngoại hình điển trai và giọng hát ngọt ngào. Tham gia cuộc thi Tình Bolero 2016, anh đã giành ngôi vị quán quân và hiện là một trong những nam diễn viên rất được yêu mến.

Quý Bình có giọng hát ngọt ngào, sâu lắng.

Xem thêm clip Quý Bình trổ tài làm MC cùng Quỳnh Hương:

Theo Hạ Băng (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Quý Bình