Quỳnh Chi rạng rỡ, tình tứ cùng “người yêu” Quý Bình tại họp báo phim

Ngày 09/01/2018 20:59 PM (GMT+7)

Quỳnh Chi và Quý Bình trở thành tâm điểm chú ý trong buổi họp báo phim Ở đây có nắng.

Video hậu trường phim Ở đây có nắng.

Tối 8/1, Quỳnh Chi xuất hiện xinh đẹp rạng rỡ tại buổi họp báo ra mắt phim điện ảnh Ở đây có nắng. “Mẹ một con” Quỳnh Chi trở thành tâm điểm khi đứng cạnh dàn diễn viên trong phim như diễn viên Trương Thanh Long, đạo diễn Đỗ Nam.. và dàn khách mời tham dự. Đặc biệt hơn, việc cô xuất hiện cạnh “người yêu” Quý Bình và bé Gia Bảo trong phim đã thu hút chú ý của cánh truyền thông báo chí.

Quỳnh Chi rạng rỡ, tình tứ cùng “người yêu” Quý Bình tại họp báo phim - 1

Quỳnh Chi xinh đẹp đảm nhận vai chính trong phim.

Quỳnh Chi rạng rỡ, tình tứ cùng “người yêu” Quý Bình tại họp báo phim - 2

Người đẹp sánh đôi bên nam diễn viên Quý Bình.

Tại buổi công chiếu phim, Quỳnh Chi tươi cười rạng rỡ dành nhiều chia sẻ khi lần đầu tham dự vai diễn đặc biệt trong Ở đây có nắng. Người đẹp cho biết vai Phương Thuỳ trong phim là một nhân vật có tính cách đa chiều, một thử thách, áp lực rất lớn ngay từ ngày đầu nhận lời tham dự. Vì thế, cô cho biết đã vô cùng cố gắng, dồn hết sức lực để hoàn thành tốt vai diễn, bởi cũng đã 2 năm rồi, cô mới trở lại với màn ảnh Việt.

Quỳnh Chi rạng rỡ, tình tứ cùng “người yêu” Quý Bình tại họp báo phim - 3

Quý Bình và Quỳnh Chi đóng vai người yêu của nhau trong phim.

Nói về Quý Bình – người vào vai người yêu Quỳnh Chi trong phim, cô đã dành nhiều lời khen cho anh: “Chi rất yêu mến và muốn đóng chung phim cùng anh Bình, anh không những đẹp trai, đàn ông mà còn là một người giàu kinh nghiệm diễn xuất. Anh Bình đã chỉ bảo Chi rất nhiều, góp phần tạo nên một vai diễn thành công trong phim”, người đẹp sinh năm 1990 bày tỏ.

Sau buổi họp báo, bộ phim cũng đã lần đầu công chiếu cho khách mời và báo chí. Diễn xuất của Quỳnh Chi sau 2 năm vắng bóng không những không mai một mà nét diễn lại tự nhiên hơn, khiến vai diễn trong phim khá tròn trịa.

Có thể thấy vai diễn Phương Thuỳ là một nhân vật rất trẻ trung, đáng yêu, nhưng cũng đáng thương, vì quá yêu Quý Bình nên cô còn ghen tuông với cả đàn ông, với cả con riêng của chồng. Đặc biệt hơn, vai diễn cũng giúp Quỳnh Chi ngày càng khẳng định được khả năng diễn xuất của mình, không hề lép vế so với “đối thủ” dày dạn kinh nghiệm như Quý Bình.

Quỳnh Chi rạng rỡ, tình tứ cùng “người yêu” Quý Bình tại họp báo phim - 4

Quỳnh Chi chia sẻ về vai diễn của mình trong phim.

Dàn diễn viên và đạo diễn trong phim.

Bộ phim Ở đây có nắng sẽ công chiếu trên toàn quốc vào ngày 12/1 tới. Nội dung phim nói về tình cảm gia đình được thực hiện bởi đạo diễn trẻ Đỗ Nam, được nhà biên kịch Việt Linh chắp bút với thông điệp: “Gia đình không chỉ là mối tương quan huyết thống, mà còn là sự yêu thương gắn bó giữa những tâm hồn”.

Theo Winnie (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Quỳnh Chi